VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI THÀNH TP.HCM

Quy định thời gian xe tải cấm hoặc được vào thành phố

Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa trong thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên liên hệ với các công ty vận tải hàng hoá (vận tải Tri Châu) có uy tín và kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về quy định giao thông và vận chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, có một số khu vực bị giới hạn hoặc cấm xe tải đi vào trong khoảng thời gian nhất định trong ngày. Đây là một số quy định cơ bản cần được biết:

 1. Giới hạn vào thành phố: Giới hạn thời gian vào thành phố Hồ Chí Minh của xe tải là từ 6h00 đến 9h00 sáng và từ 16h30 đến 19h30 tối. Ngoài thời gian này, xe tải vẫn có thể vào thành phố.
 2. Cấm vào khu vực trung tâm: Xe tải có trọng tải trên 2 tấn5 bị cấm vào khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm quận 1, 3, 5, 6, 8, 10, 11 và Tân Bình. Việc cấm này áp dụng từ 6h00 đến 22h00 mỗi ngày.
 3. Cấm vào đường cấm: Xe tải cũng bị cấm vào một số đường cấm trong thành phố, chẳng hạn như đường Nguyễn Huệ, đường Lê Lợi, đường Trần Hưng Đạo, đường Đồng Khởi, đường Hàm Nghi, đường Lê Duẩn và đường Tôn Đức Thắng.

Ưu điểm khi thuê xe tải 2 tấn chở hàng

 • Với xe tải 2 tấn kiểu dáng gọn gàng (thùng dài 4,3m – ngang 1m77 – cao 1m89), chở được nhiều đồ đạc hơn dòng xe tải 1 tấn hay 1,5 tấn, di chuyển trên các tuyến phố nội thành tại TP HCM , thậm chí có thể vào được đường hẻm ,vào các khoảng thời gian:
 • Sáng: 9h00 đến 16h00.
 • Tối: 20h00 đến 6h00 sáng hôm sau.
 • Trọng tải 2 tấn thích hợp với nhu cầu chuyển nhà, dọn văn phòng, chuyển hàng của đa số khách hàng trong thành phố. Thùng xe có thể chở hết đồ dùng cho gia đình từ 3 – 4 người.
 • Đội ngủ tài xế luôn nhiệt tình. Công ty có dụng cụ xe đẩy để hổ trợ cho khách hàng.
 • Chi phí phù hợp với nhu cầu chở hàng hóa số lượng vừa phải.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM tại vận tải Tri Châu

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hàng hóa, phương tiện vận chuyển và nơi xuất phát. Tuy nhiên, sau đây là một số bước chung trong quy trình vận chuyển hàng hóa đi Tp.HCM:

 1. Tiếp nhận thông tin : Tiếp nhận thông tin của khách hàng về đơn hàng, điểm lấy hàng, điểm giao hàng, thời gian vận chuyển.
 2. Chuẩn bị hàng hóa: Tư vấn cho khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đúng quy định, đóng gói kỹ càng để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu có hàng hóa đặc biệt, bạn cần đăng ký và tuân thủ các quy định của cơ quan chức năng.
 3. Xác định tuyến đường vận chuyển: Chúng tôi cần xác định tuyến đường vận chuyển phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.
 4. Vận chuyển hàng hóa: Công ty Tri Châu  sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường đã được xác định. Trong quá trình vận chuyển, đơn vị vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.
 5. Giao hàng: Khi hàng hóa đến nơi, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành giao hàng cho người nhận và thu tiền vận chuyển (nếu có). Bạn cần kiểm tra hàng hóa để đảm bảo không có hư hỏng hoặc thiếu sót.

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
 • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Xem thêm : Chúng tôi nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Khi có nhu cầu vân chuyển hàng hoá nội thành Tphcm,xin Quý khách hàng gọi cho chúng tôi : 0987992139.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông tin thông tin:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

 • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
 • Di động : 0933.744.015-0975778138
 • MST     : 0313731840
 • Website: 24hvanchuyen.com
 • Email   : vantaitrichau@gmail.com

Cám ơn quý khách! !


 CÁC TUYẾN THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN LÂN CẬN TP.HCM : 


CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN.

Công ty Trí Lực Việt là một công ty quảng cáo rất mạnh tại khu vực Miền Nam , là khách hàng lâu năm của công ty Vận tải Tri Châu , chúng tôi thường vận chuyển những tủ trưng bày quảng cáo từ Trí Lực Việt đi Siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp .. . Chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Tphcm đi các khu vực lân cận.

Lấy hàng tại công ty Trí Lực Việt tại Tân Phú

Ngày 18/9/2017  chúng tôi dùng xe cẩu vận chuyển thép cuộn từ kho q12 đi Bình Chánh .Công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nội thành giữa các quận.

Vận chuyển hàng hóa  Tp.hcm

Ngày 11/09/2017  Buổi sáng cảng Cát Lái thật nhộn nhịp và đông đúc , chúng tôi nhận vận chuyển 5 tấn bột mì đi Cần Thơ . Công ty chúng tôi thường xuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp.hcm đi Cần Thơ , đa dạng về mặt hàng và chủng loại xe tải.

Chuyển hàng từ Cát Lái đi Cần Thơ

Ngày 8/8/2017 chúng tôi nhận vận chuyển linh kiện máy móc của hảng xe Isuzu tại quận 12 đi Cần Thơ . Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây.

Chuyển linh kiện của Insuzu từ q12 đi Cần Thơ

Hiện tại tình hình dịch sốt xuất huyết lang rộng trên toàn quốc , để ngăn ngừa dịch sốt xuất huyết cần phải có mùng để ngủ. Hôm này ngày 12/08/2017 Cty chúng tôi vận chuyển 12 khối mùng có khung inox từ Tp.hcm xuống huyện Mang Thít  tỉnh Vinh Long. Vận tải Tri Châu chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long ,thời gian vận chuyển trong 1 ngày.

Chuyển mùng từ Tp.hcm đi Vĩnh Long

Ngày cuối tháng 7 chúng tôi nhận  máy cắt công nghiệp, vận chuyển nội thành từ quận Bình Chánh qua quận 8.

Vận chuyển máy cắt công nghiệp từ quận Bình Chánh qua quận 8.

Ngày 14/07/2017 chúng tôi nhận  2 tấn phụ tùng xe tải từ quận 2 vận chuyển đi Cao Lãnh  .


Ngày 8/06/2017 chúng tôi nhận Pallet nhựa,vận chuyển từ Quận 7 đi Hốc Môn.

Vận chuyển Pallet nhựa từ Quận 7 đi Hốc Môn

Ngày 4/4/2017 vận chuyển quảng cáo cho Cocacola.

Vận chuyển quảng cáo cho Cocacola.

 21/02/2017 nhận chuyển ấm ,ly từ KCN Mỹ Tho về quận 12 Tp.hcm.

Vận chuyển hằng KCN Mỹ Tho về q12

Ngày 4/1/2017 Chúng vận chuyển hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất, giao hàng tại Lotte Mart Gò Vấp.

Nhận hàng từ sân bay  tân sơn nhất . Giao hàng tại Lotte mart Gò Vấp

Ngày 3/1/2017  Chúng tôi nhận 10 tấn tôn lạnh, vận chuyển hàng hóa tại Tp.HCM đi An Giang .

Vận chuyển tôn lạnh đã được chuyển xuống Châu Đốc , An Giang .

Ngày 1/8/2016 công ty chúng tôi nhận vận chuyển dụng cụ cho hãng phim Phương Nam đi quay phim ở DakLak .Chúng tôi vận chuyển  từ Tphcm đi DakLak thời gian trong 5 ngày sẽ trở lại thành phố.

Xe tải 2 tấn 13 khối chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.hcm

Xe Isuzu 2 tấn chuyển chở hàng quảng cáo và dành cho đoàn làm phim.

Các dụng cụ được chuyển lên xe.

Quay cảnh hoàng hôn ở DakLak.

Máy Phát điện chuyên dụng cho đoàn phim.

Chân  máy quây Phim.

7

Xe đẩy dùng để quây phim.

Số 8


Ngày 12/08/2016  Chúng tôi nhận hàng niệm gối cao su cho công ty Toàn Hưng Việt, khu công nghiệp Liên Hưng , vận chuyển đi đà nẵng

Bảng chỉ dẫn đường vào các cty trong khu công nghiệp Liên Hưng, Long An.

2

Kho thành phẩm của công ty Toàn Hưng Việt.Đức Hòa , Long An.

3

Niệm gối cao su được gói vào thùng để chuyển lên xe.

4

Hàng hóa này là chúng tôi đã đi đến vận chuyển đến Tri Châu của bạn và sườn dừa Đà Nẵng.


Ngày 26/9/2016 nhận két sắt từ Ngân hàng TMCP  Q9 vận chuyển về  Q12.


Ngày 28-29 / 09/2016  nhận chuyển hàng quà tặng của xi măng Holcim cho các khách hàng bán vật liệu xây dựng từ Long An đến Hà Tiên.

5 chiều tại biển Hà Tiên.


Ngày 6/12/2016 vận chuyển chữ Inox từ quận 12 đi Long An. Khi có nhu cầu chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An, xin liên hệ: Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Long An .


DHL Express: Xây dựng trung tâm vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Hôm nay, 3/11/ 2019, DHL Express- nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới- đã khai trương trung tâm khai thác mới, với vốn đầu tư 1,4 triệu USD.

CôngThương – Trung tâm này được đặt cạnh Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), có diện tích 1.450 m2, lớn gấp 2 lần so với cơ sở trước đây và có công suất xử lý 4.700 lô hàng xuất khẩu và nhập khẩu hàng ngày; phục vụ cho 27 chuyến bay đi và 20 chuyến đến của đường bay thương mại quốc tế hàng tuần.

Theo như số liệu mới nhất từ Cục Thống kê Hà Nội, những năm gần đây Hà Nội có mức tăng trưởng xuất khẩu cao, tính đến cuối quý 3/2011, xuất khẩu hàng năm đạt mức tăng 26,2%.

Trung tâm khai thác mới của DHL Express Vietnam cho phép đẩy nhanh các quy trình, rút ngắn thời gian xử lý, từ đó rút ngắn thời gian quá cảnh và dịch vụ nhận hàng của khách Đây được xem như một trạm trung chuyển phục vụ cho các khu vực Vĩnh Phúc, Sóc Sơn và khu công nghiệp Thăng Long.

Thời gian vận chuyển từ trung tâm đến các khu vực sẽ được cải thiện chỉ còn khoảng một giờ đồng hồ. Trung tâm được trang bị hệ thống băng chuyền và xử lý hàng hóa hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa thời gian xử lý và vận chuyển hàng hóa, do đó sẽ ngăn ngừa các thiệt hại đồng thời nâng cao hiệu quả tổng thể.

DHL Express là công ty liên doanh với VNPT, đã đầu tư hơn 20 triệu USD vào Việt Nam trong 5 năm qua, tập trung chủ yếu cho việc phát triển hạ tầng vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại nội địa và tăng trưởng xuất khẩu.

Thùy Linh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kho bãi của công ty vận tải Tri Châu
Kho bãi

Kho bãi của chúng tôi hoạt động tại:Bãi Miền Nam, Số 13 QL 1 A,P.Thới An,Q12,Tp.hcm .Nằm cạnh bên Quốc lộ 1A,nơi có hoạt động...

VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI KIÊN GIANG, HÀ TIÊN

Công ty vận tải hàng hóa Tri Châu , nhận vận chuyển hàng hóa đi Hà Tiên  đến những địa danh như : Thị xã...

Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN

    [caption id="attachment_2677" align="aligncenter" width="700"] Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.[/caption] Khi nhận...

Vận chuyển hàng hóa đường bộ: Trung tâm phân phối vận tải DM Fulfillment Hoa Kỳ
Vận chuyển hàng hóa đường bộ: Trung tâm phân phối vận tải DM Fulfillment Hoa Kỳ

Vận chuyển hàng hóa đường bộ: Trung tâm phân phối vận tải DM Fulfillment Hoa Kỳ: Tại DM Fulfillment, họ tự hào về việc cung...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo