VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI THÀNH TP.HCM

Video tóm tắt giới thiệu

Thưa quý khách.
Vận chuyển trong thành phố là một trong những quyết định quan trọng nhất mà quý khách cần thực hiện trong khi lên kế hoạch chuyển hàng từ nơi này sang nơi khác. Nếu bạn nhận hàng của bạn trong tay của một nhà cung cấp dịch vụ sai, bạn đang gặp rắc rối và rất nhiều vấn đề.

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

Nếu quý khách muốn vận chuyển hàng hóa trong nội thành Tphcm và các quận trong nội thành trước hết quý khách cung cấp cho chúng tôi biết về mặt hàng , trọng lượng, kích thước, nơi nhận và giao hàng , chúng tôi tính toán và báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Vận chuyển hàng hóa Tphcm

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có trọng lượng từ 500 kg đến 2000 kg trên toàn các quận trong Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt chúng tôi có đội ngủ nhân viên chuyên Chuyển nhà, Dọn văn phòng trong các quận Tp.hcm

Bạn cần một chiếc xe tải 2 tấn để vận chuyển hàng hóa trong nội thành TP.HCM “vận tải Tri Châu” là giải pháp cho bạn đang tìm kiếm. Bằng cách sử dụng xe tải của chúng tôi, bạn có thể yên tâm “nhận đủ nơi đi và an toàn đến”.

Giải pháp vận chuyển đáng tin cậy :

Vận tải Tri Châu là công ty giao nhận vận tải hàng hóa năng động, cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ hiệu quả và chất lượng .

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi :

10 năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tích cực cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tin tưởng rằng các lô hàng của họ luôn ở trong tay an toàn.

Mọi lô hàng đều quan trọng :

Cho dù bạn có một lô hàng duy nhất, một vài pallet hoặc nhiều tải trọng đầy đủ mỗi tuần, chúng tôi biết cách xử lý và chăm sóc hàng hóa của bạn.

Vận chuyển hàng hóa nội thành Tphcm
Xe tải 2 tấn ,13 khối chuyên dùng để vận chuyển hàng Tphcm

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông tin thông tin:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

  • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động :  0987.992.139 -0813.188.427 – 0933.744.015
  • MST     : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com
  • Email   : [email protected]

Cám ơn quý khách! !


 CÁC TUYẾN THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN LÂN CẬN TP.HCM : 


CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN.

Công ty Trí Lực Việt là một công ty quảng cáo rất mạnh tại khu vực Miền Nam , là khách hàng lâu năm của công ty Vận tải Tri Châu , chúng tôi thường vận chuyển những tủ trưng bày quảng cáo từ Trí Lực Việt đi Siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp .. . Chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng Tphcm đi các khu vực lân cận.

Lấy hàng tại công ty Trí Lực Việt tại Tân Phú

Ngày 18/9/2017  chúng tôi dùng xe cẩu vận chuyển thép cuộn từ kho q12 đi Bình Chánh .Công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nội thành giữa các quận.

Vận chuyển hàng hóa  Tp.hcm

Ngày 11/09/2017  Buổi sáng cảng Cát Lái thật nhộn nhịp và đông đúc , chúng tôi nhận vận chuyển 5 tấn bột mì đi Cần Thơ . Công ty chúng tôi thường xuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp.hcm đi Cần Thơ , đa dạng về mặt hàng và chủng loại xe tải.

Chuyển hàng từ Cát Lái đi Cần Thơ

 


Ngày 8/8/2017 chúng tôi nhận vận chuyển linh kiện máy móc của hảng xe Isuzu tại quận 12 đi Cần Thơ . Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây.

Chuyển linh kiện của Insuzu từ q12 đi Cần Thơ

Hiện tại tình hình dịch sốt xuất huyết lang rộng trên toàn quốc , để ngăn ngừa dịch sốt xuất huyết cần phải có mùng để ngủ. Hôm này ngày 12/08/2017 Cty chúng tôi vận chuyển 12 khối mùng có khung inox từ Tp.hcm xuống huyện Mang Thít  tỉnh Vinh Long. Vận tải Tri Châu chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long ,thời gian vận chuyển trong 1 ngày.

Chuyển mùng từ Tp.hcm đi Vĩnh Long

Ngày cuối tháng 7 chúng tôi nhận  máy cắt công nghiệp, vận chuyển nội thành từ quận Bình Chánh qua quận 8.

Vận chuyển máy cắt công nghiệp từ quận Bình Chánh qua quận 8.

 


Ngày 14/07/2017 chúng tôi nhận  2 tấn phụ tùng xe tải từ quận 2 vận chuyển đi Cao Lãnh  .


Ngày 8/06/2017 chúng tôi nhận Pallet nhựa,vận chuyển từ Quận 7 đi Hốc Môn.

Vận chuyển Pallet nhựa từ Quận 7 đi Hốc Môn

Ngày 4/4/2017 vận chuyển quảng cáo cho Cocacola.

Vận chuyển quảng cáo cho Cocacola.

 21/02/2017 nhận chuyển ấm ,ly từ KCN Mỹ Tho về quận 12 Tp.hcm.

Vận chuyển hằng KCN Mỹ Tho về q12

Ngày 4/1/2017 Chúng vận chuyển hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất, giao hàng tại Lotte Mart Gò Vấp.

Nhận hàng từ sân bay  tân sơn nhất . Giao hàng tại Lotte mart Gò Vấp

Ngày 3/1/2017  Chúng tôi nhận 10 tấn tôn lạnh, vận chuyển hàng hóa tại Tp.HCM đi An Giang .

Vận chuyển tôn lạnh đã được chuyển xuống Châu Đốc , An Giang .

Ngày 1/8/2016 công ty chúng tôi nhận vận chuyển dụng cụ cho hãng phim Phương Nam đi quay phim ở DakLak .Chúng tôi vận chuyển  từ Tphcm đi DakLak thời gian trong 5 ngày sẽ trở lại thành phố.

Xe tải 2 tấn 13 khối chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.hcm

Xe Isuzu 2 tấn chuyển chở hàng quảng cáo và dành cho đoàn làm phim.

Các dụng cụ được chuyển lên xe.

Quay cảnh hoàng hôn ở DakLak.

Máy Phát điện chuyên dụng cho đoàn phim.

Chân  máy quây Phim.

7

Xe đẩy dùng để quây phim.

Số 8


Ngày 12/08/2016  Chúng tôi nhận hàng niệm gối cao su cho công ty Toàn Hưng Việt, khu công nghiệp Liên Hưng , vận chuyển đi đà nẵng

Bảng chỉ dẫn đường vào các cty trong khu công nghiệp Liên Hưng, Long An.

2

Kho thành phẩm của công ty Toàn Hưng Việt.Đức Hòa , Long An.

3

Niệm gối cao su được gói vào thùng để chuyển lên xe.

4

Hàng hóa này là chúng tôi đã đi đến vận chuyển đến Tri Châu của bạn và sườn dừa Đà Nẵng.


Ngày 26/9/2016 nhận két sắt từ Ngân hàng TMCP  Q9 vận chuyển về  Q12.


Ngày 28-29 / 09/2016  nhận chuyển hàng quà tặng của xi măng Holcim cho các khách hàng bán vật liệu xây dựng từ Long An đến Hà Tiên.

5 chiều tại biển Hà Tiên.


Ngày 6/12/2016 vận chuyển chữ Inox từ quận 12 đi Long An. Khi có nhu cầu chuyển hàng từ Tp.HCM đi Long An, xin liên hệ: Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Long An .

 


DHL Express: Xây dựng trung tâm vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Hôm nay, 3/11/ 2019, DHL Express- nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới- đã khai trương trung tâm khai thác mới, với vốn đầu tư 1,4 triệu USD.

CôngThương – Trung tâm này được đặt cạnh Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), có diện tích 1.450 m2, lớn gấp 2 lần so với cơ sở trước đây và có công suất xử lý 4.700 lô hàng xuất khẩu và nhập khẩu hàng ngày; phục vụ cho 27 chuyến bay đi và 20 chuyến đến của đường bay thương mại quốc tế hàng tuần.

Theo như số liệu mới nhất từ Cục Thống kê Hà Nội, những năm gần đây Hà Nội có mức tăng trưởng xuất khẩu cao, tính đến cuối quý 3/2011, xuất khẩu hàng năm đạt mức tăng 26,2%.

Trung tâm khai thác mới của DHL Express Vietnam cho phép đẩy nhanh các quy trình, rút ngắn thời gian xử lý, từ đó rút ngắn thời gian quá cảnh và dịch vụ nhận hàng của khách Đây được xem như một trạm trung chuyển phục vụ cho các khu vực Vĩnh Phúc, Sóc Sơn và khu công nghiệp Thăng Long.

Thời gian vận chuyển từ trung tâm đến các khu vực sẽ được cải thiện chỉ còn khoảng một giờ đồng hồ. Trung tâm được trang bị hệ thống băng chuyền và xử lý hàng hóa hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa thời gian xử lý và vận chuyển hàng hóa, do đó sẽ ngăn ngừa các thiệt hại đồng thời nâng cao hiệu quả tổng thể.

DHL Express là công ty liên doanh với VNPT, đã đầu tư hơn 20 triệu USD vào Việt Nam trong 5 năm qua, tập trung chủ yếu cho việc phát triển hạ tầng vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại nội địa và tăng trưởng xuất khẩu.

Thùy Linh

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu