VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI VĨNH LONG

Nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây

 

Công ty TNHH DV vận tải  “TRI CHÂU ” sắp xếp vận chuyển hàng hóa đường bộ trong các khu vực của tỉnh Vĩnh Long được đề cập dưới đây: Bình Minh‎, huyện Bình Tân‎ , huyện Long Hồ‎ , huyện Mang Thít, huyện Tam Bình, huyện Trà Ôn‎, huyện Vũng Liêm‎, thành phố Vĩnh Long.

Xem xét khối lượng, tính chất của hàng hoá cũng như nơi đến lúc đó chúng tôi  sẽ  cung cấp phương tiện vận chuyển bằng đường bộ sau đây:

 • Vận tải hàng hóa bằng phương tiện vận tải container.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ( từ 2-20 tấn ).
 • Vận chuyển hàng hóa hàng hóa phi tiêu chuẩn bằng xe tải đặc biệt.

Bất kể loại và tuyến vận chuyển, công ty sắp xếp giao hàng an toàn đến đích trong thời gian vận chuyển ngắn hợp lý.

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

 

Thỏa thuận vận chuyển cá nhân :

Chúng tôi rất vui khi cung cấp các thỏa thuận vận tải cá nhân theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng . Bạn có thể chọn phương tiện giao tiếp – điện thoại, fax, e-mail.

Giải pháp vận chuyển đáng tin cậy :

Vận tải Tri Châu là công ty giao nhận vận tải hàng hóa năng động, cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ hiệu quả và chất lượng .

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi :

10 năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tích cực cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tin tưởng rằng các lô hàng của họ luôn ở trong tay an toàn.

Mọi lô hàng đều quan trọng :

Cho dù bạn có một lô hàng duy nhất, một vài pallet hoặc nhiều tải trọng đầy đủ mỗi tuần, chúng tôi biết cách xử lý và chăm sóc hàng hóa của bạn.

Dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi bao gồm:

 • Vận chuyển hàng khô
 • Vận chuyển hàng quảng cáo .
 • Phân phối .
 • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện  v.v…
 • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Thông tin liên quan :

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
 • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi Vĩnh Long,  nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

 • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
 • Di động : 0813.188.427 – 0987.992.139 – 0933.744.015
 • MST     : 0313731840
 • Website: 24hvanchuyen.com
 • Email   : vantaitrichau@gmail.com

Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.


Chuyến hàng cứu trợ đầu tiên sau khi thông tuyến đường sắt Bắc Nam

30 tấn hàng đầu tiên (gồm các nhu yếu phẩm như thực phẩm, thuốc men, áo phao)… đã được đưa lên các toa tàu của Tổng công ty Vận tải Đường sắt Việt Nam. Tối nay, các chuyến tàu sẽ lăn bánh vào Huế, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

default

Chiều 21/10, trả lời phỏng vấn báo Tin tức, bà Phạm Thị Anh Đào, Trạm trưởng Trạm Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, chuyến tàu thứ nhất chở 9,5 tấn hàng, chuyến thứ 2 vận chuyển 20 tấn hàng, đều được khởi hành từ ga Hà Nội trong đêm nay, dự kiến về đến Huế trong ngày mai (22/10), kịp thời hỗ trợ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng lớn vì lũ lụt.

“Đây là chuyến tàu đầu tiên chúng tôi chạy sau khi thông tuyến đường sắt Bắc-Nam vì ảnh hưởng của mưa lũ. Với mục đích có thể vận chuyển nhanh nhất để đáp ứng cho bà con trước khi cơn bão số 8 đổ bộ, chúng tôi đã ưu tiên toa hàng nối vào đoàn tàu khách để vận chuyển nhanh đến bà con. Toàn bộ chi phí vận chuyển sẽ được Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam hỗ trợ”, bà Đào thông tin.


Nỗ lực cứu trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh

Ngày 21/10, tại Hà Tĩnh, trời đã ngớt mưa, tuy nhiên, ở nhiều xã thuộc các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, thành phố Hà Tĩnh…, nước vẫn chưa rút, người dân còn bị cô lập. Nhiều đoàn cứu trợ đang nỗ lực chuyển những suất quà gồm thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân vùng lũ.

Hai cha con ở thôn Bình Tiến (xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà) dùng bè chuối ra để nhận hàng cứu trợ.

Theo báo cáo từ Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh, đến ngày 21/10, Hà Tĩnh còn 20.785 hộ có nhà bị ngập thuộc các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, thành phố Hà Tĩnh và thị xã Kỳ Anh. Một số nơi vẫn còn ngập sâu từ 0,5 đến 1,5 mét. Mưa lũ đã khiến 4 người chết và mất tích.

Chính quyền địa phương đã huy động tối đa mọi nguồn lực để cứu trợ bà con bị ngập lụt; trong đó có 3.725 cán bộ chiến sĩ Công an, Biên phòng, Quân sự; trên 4.400 dân quân tự vệ; 138 tàu xuồng và 365 ô tô các loại kịp thời có mặt hỗ trợ cứu người và tài sản giúp nhân dân.

Có mặt tại điểm chỉ huy tiền phương của huyện Thạch Hà, đóng tại xã Tân Lâm Hương, Bí thư Huyện ủy Thạch Hà Trần Nhật Tân chia sẻ: Trong điều kiện khó khăn, địa phương đã chủ động thực hiện tốt phương án 4 tại chỗ, phân công nhiệm vụ rõ ràng cho các lực lượng, không để người dân đói, rét. Huyện huy động xuồng máy, thuyền từ các xã ven biển không ngập lên để hỗ trợ vận chuyển thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết vào sâu trong làng cho bà con.

Dọc tuyến tránh Quốc lộ 1A đoạn qua thành phố Hà Tĩnh, hàng trăm chuyến xe mang dòng chữ “Hướng về miền Trung” đang nối đuôi nhau nỗ lực mang những suất quà gửi gắm yêu thương của đồng bào cả nước về với vùng lũ. Một trong những khó khăn mà các đoàn cứu trợ gặp phải là thiếu các xuồng, thuyền nhỏ để vận chuyển quà đến tận tay người dân. Trước tình hình đó, Câu lạc bộ Xuồng hơi phía Bắc đã huy động thành viên mang thuyền vào hỗ trợ.

Anh Lê Tuấn, đại diện Câu lạc bộ Xuồng hơi phía Bắc cho biết: Trước tình hình khẩn cấp của đồng bào miền Trung, ngay từ ngày 18/10, Câu lạc bộ đã huy động gần 20 chiếc xuồng hơi và nhiều thành viên vào hỗ trợ. Mong muốn của anh em là nỗ lực hết sức mình để góp một phần nhỏ bé vào việc trao gửi yêu thương tới đồng bào miền Trung trong những ngày khó khăn này.

Chị Phan Thị Thanh Hoài, trú tại phường Thạch Linh (Thành phố Hà Tĩnh) chia sẻ: Nhà tôi tuy ở thành phố Hà Tĩnh nhưng ở vị trí cao nên không ngập nhưng với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, trong hai ngày nay, Đoàn của chị đã vận động, kết nối và trao gần 400 suất quà đến huyện Thạch Hà và thành phố Hà Tĩnh.

Các vùng “rốn lũ” như Cẩm Xuyên, Thạch Hà, thành phố Hà Tĩnh đã hơn 4 ngày nay mất điện, mất nước. Ngoài các mặt hàng cứu trợ thường thấy như mì tôm, nước uống, người dân rất thèm những bát cơm nóng. Hiểu được mong muốn ấy, tại những địa phương khác, chị em phụ nữ đã “nổi lửa” nấu những suất cơm nóng hổi, gói những chiếc bánh chưng xanh thắm đượm nghĩa đồng bào để nhanh chóng vận chuyển vào vùng “rốn lũ”.

Tại thôn Bùi Xá (xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) hai ngày nay, người dân không kể già trẻ tập trung tại nhà ông Bùi Xuân Long để kịp thời chuẩn bị những suất cơm nóng vận chuyển đi cứu trợ đồng bào ở những vùng ngập lụt.

Chị Nguyễn Thị Lan, người dân thôn Bùi Xá chia sẻ: Trên tinh thần tự nguyện, người dân có tiền góp tiền, có rau góp rau, người có gạo góp gạo đều mang đến đây với mong muốn chung tay chia sẻ cùng đồng bào khó khăn. Từ hôm qua đến nay, chúng tôi đã nấu 2.500 suất cơm. Cơm sau khi nấu xong được vận chuyển đi ngay cho kịp giờ ăn của mọi người.

Nhận suất quà từ các nhà hảo tâm, ông Nguyễn Văn Tự (75 tuổi, ở thôn 4 xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xúc động cho biết: Đã 4 ngày nay, nhà cửa chìm trong biển nước, cô lập với xung quanh. Nước lũ lên nhanh quá khiến bà con “trở tay” không kịp. Mọi tài sản, lương thực tích trữ đều bị ngâm trong nước. Những suất quà từ các nhà hảo tâm ngay lúc này vô cùng có ý nghĩa, trước mắt là giúp bà con vượt qua đói khát.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đồng bào trong và ngoài nước cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại do mưa lũ. Đến nay, các nhà hảo tâm, đơn vị, tổ chức thông qua Ban Vận động Cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh đã đăng ký, ủng hộ người dân vùng lũ hơn 10 tỷ đồng.

Theo Hoàng Ngà (TTXVN)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vận chuyển hàng hóa đi gia lai
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI GIA LAI – KON TUM

Thông tin cần biết : Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng giá rẻ chất lượng an toàn Công ty vận tải Tri Châu...

biển hồ campuchia

Biển hồ Campuchia là một hệ thống kết hợp giữa hồ và sông có tầm quan trọng to lớn đối với Campuchia. Đây là hồ...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI DƯƠNG

Công ty chuùng toâi  nhận vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương,  đến những địa danh : Thành phố Hải Dương, Huyện Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CAMPUCHIA

Công ty vận tải của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Campuchia ....

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo