Giới thiệu về Cty vận tải Tri Châu

Chào mừng bạn đến với công ty vận tải Tri Châu! Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam- Campuchia. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và tiết kiệm thời gian và chi phí.

Địa chỉ trụ sở , kho bãi công ty Tri Châu đặt tại : Số 35A đường TA21, phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm, rất thuận lợi cho phương tiện đi lại.

Công ty vận tải Tri Châu
Công ty vận tải Tri Châu

Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận tải linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi có thể quản lý quy trình vận chuyển từ đầu đến cuối, bao gồm lưu kho, bốc xếp, giao nhận và theo dõi đơn hàng.

Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo tất cả hàng hóa của khách hàng được vận chuyển một cách an toàn và kịp thời.

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất và hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi và để được tư vấn tốt nhất.

Công ty vận tải tri châu
Công ty vận tải tri châu

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • Trụ sở   :  35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động :  0933.744.015 – 0987.992.139
  • MST     :  0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com
  • Email   : [email protected]
Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo