VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ

Vận chuyển hàng hóa đi cần thơ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tri Châu, nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp.hcm và các khu vực lân cận ,đi Cần Thơ  đến những địa danh : Quận Bình Thuỷ, Quận Cái Răng, Quận Ô Môn , Huyện Phong Điền, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Thốt Nốt . Vì là một trong những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ được khá nhiều người quan tâm.

Công ty vận tải tri châu

Khi lựa chọn một phương thức vận tải là rất quan trọng để giảm thiểu các chi phí dịch vụ và thời gian giao hàng. Xem xét được đưa ra để vận chuyển hàng hóa một cách cụ thể ,trong những trường hợp đó, nếu phù hợp, Công ty vận tải “Tri Châu” đảm bảo chắc chắn lượng hàng của khách hàng sẽ được “nhận đủ nơi đi và an toàn nơi đến”.

Khi quý khách có nhu cầu  vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ và các huyện của Cần Thơ trước hết quý khách cung cấp cho chúng tôi biết về mặt hàng , trọng lượng, kích thước, nơi nhận và  giao hàng , chúng tôi tính toán và báo giá vận chuyển tốt nhất cho quý khách .

Chúng tôi nhận vận chuyển  hàng hóa bằng  xe tải : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn. Nhận và giao tận tay đến khách hàng , thời gian trong 1 ngày .

Vận chuyển hàng hóa bắc nam

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá  nếu có sai sót, sơ suất là khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV  VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • Trụ sở : Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0987992139 –0907831468 – 0933744015
  • Điện thoại:  028.36.20.08.16
  • Fax : 028.36.20.08.17
  • MST : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com | vantaitrichau.com
  • Email : vantaitrichau@gmail.com

NHẬT KÝ VẬN CHUYỂN .

Ngày 25/11/2017 Xe tải 2 tấn của công ty chúng tôi , chở 2 tấn máy móc cơ khí từ Bình Chánh , Tp.hcm  đi thành phố Cần Thơ .


Ngày 26/7 Cty vận tải Tri Châu vận chuyển hàng tạp hóa và nệm đi Vĩnh Long và Cần Thơ .


Ngày 30/05/2017 Cty chúng tôi nhận vận chuyển 19 tấn bột mì từ Tp.HCM đi Cần Thơ.


Chuối là món không thể thiếu trong dịp tết Nguyên đán đối với nhiều gia đình Việt. Sớm hơn mọi năm, chợ chuối Tổ hợp tác (THT) Lâm Phát Hưng (ấp 8, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) bắt đầu nhộn nhịp người mua bán từ ngày 20 tháng Chạp.

Những ngày cuối năm chúng tôi vận chuển chuối từ Cần Thơ đi Tp.hcm .


Ngày 05/01/2017  Chúng tôi nhận vận chuyển hàng gỗ ốp tường tại sân bay Tân Sơn Nhất và giao hàng cho ban quản lý sinh thái Cần Thơ .

Chúng tôi nhận hàng tại sân bay tân sơn nhất lúc 11h30 .

4h 10 xe chúng tôi đã đến cầu Cần Thơ .

5h30 chúng tôi giao hàng xong cho ban dự án.


 Ngày 04/02/2017 . Hôm nay công ty vận tải Tri Châu khai trương đầu năm , chúng tôi nhận vận chuyển lô hàng gồm bánh kẹo và sơn nước đi về Cần Thơ .

Hàng hóa được đưa đến Cần Thơ .


CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!