VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐỒNG THÁP

 

Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp

Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp  là có thể kể đến những địa danh như : Thị xã Sa Đéc, Huyện Tân Hồng, Huyện Hồng Ngự, Huyện Tam Nông, Huyện Thanh Bình,Huyện Cao Lãnh,Huyện Lấp Vò,Huyện Tháp Mười,Huyện Lai Vung, Huyện Châu Thành . Khi bạn có nhu cầu  vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đồng Tháp, bạn lo ngại hàng hóa  của mình sẽ bị thất lạc và không được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển . Hãy gọi nhanh cho vận tải ” Tri Châu, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những mong muốn trên của Bạn.

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa về Đồng Tháp  bằng xe tải với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn.  Thời gian vận chuyển trong 1 ngày .

Nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Văn phòng và bãi xe của chúng tôi nằm tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm. Rất thuận lợi cho phương tiện đi lại, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng tới công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, kho chứa hàng của chúng tôi rất rộng, an toàn nên bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa tới bất cứ lúc nào.

Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp

Các mặt hàng thường vận chuyển:

 • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
 • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
 • Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
 • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
 • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
 • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

 

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
 • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi Đồng Tháp  nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

 • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
 • Di động : 0987.992.139 – 0813.188.427  – 0933.744.015
 • MST     : 0313731840
 • Website: 24hvanchuyen.com
 • Email   : vantaitrichau@gmail.com

NHẬT KÝ VẬN CHUYỂN .

Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên tại tỉnh Đồng Tháp hoàn thành cổ phần hóa trong năm 2016. Trước đó, Đại hội đồng cổ đông của Công ty đã bầu các chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc công ty.

Ngày 14/02/2017 chúng tôi nhận vận chuyển 60 tấn sắt về công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp.


Hôm nay là ngày 19/0/2017 chúng tôi nhận vận chuyển 50 khối bồn dầu của xe đầu kéo mỹ đi từ Tp.hcm xuống Đồng Tháp và Cần Thơ .


Khai thác lợi thế bằng hệ thống cảng

“Ngăn sông cách trở” là bất lợi đối với Đồng Tháp về vị trí địa lý, tuy nhiên khó khăn đó đến nay được xem là một tiềm năng trong khai thác vận chuyển hàng hóa khi Tân cảng Sài Gòn đã đầu tư hệ thống cảng trên địa bàn tỉnh và hướng tới xây dựng thương hiệu cảng Đồng Tháp uy tín, chất lượng hàng đầu ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Hệ thống cảng đi vào hoạt động ổn định sẽ giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, mở ra triển vọng trong việc phát triển kinh tế của địa phương.

Hệ thống cảng Cao Lãnh

Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn sẽ xây dựng các cảng Đồng Tháp trở thành điểm kết nối quan trọng trong chuỗi Logistics ở ĐBSCL, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng xuất nhập khẩu Đồng Tháp trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa qua các cảng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải và tăng cường giao thương với Campuchia.

Sau khi tiếp nhận Cảng Đồng Tháp, Tổng ty Cổ phần Vận tải thủy Tân Cảng đã khẩn trương đầu tư các trang thiết bị xếp dỡ container, nâng cấp kết cấu hạ tầng cải tiến công tác quản lý khai thác cảng. Với những thuận lợi trên, trong năm 2012, sản lượng hàng hóa qua container thông qua cảng tăng 6 lần so với năm 2011.

Cảng cung cấp dịch vụ chuỗi vận chuyển hàng hóa trọn gói dựa trên 3 nền tảng với chất lượng dịch vụ hàng đầu; quản trị tiên tiến, nhân lực chuyên nghiệp và chất lượng cao; văn hóa doanh nghiệp trách nhiệm với cộng đồng. Theo đó, hệ thống cảng sẽ tập trung phục vụ các mặt hàng chủ lực của địa phương như: gạo, thức ăn gia súc, thủy sản.

Sau khi hoàn thành đầu tư và đưa cảng Tân Cảng Sa Đéc vào khai thác container, Tân Cảng Sài Gòn tiếp tục đầu tư cầu bến và các trang thiết bị chuyên dùng cho khai thác container giai đoạn 1 của cảng Tân Cảng Cao Lãnh. Đơn vị Tân Cảng Cao Lãnh có khả năng khai thác container và điểm kết nối quan trọng trong chuỗi vận tải của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, tạo tiền đề để triển khai sà lan lớn trên tuyến Hồ Chí Minh – Sa Đéc – Cao Lãnh theo hướng sà lan buýt. Hệ thống này, cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận đến kho khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong tỉnh.

Ông Trần Khánh Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn cho biết: “Hệ thống cảng tỉnh Đồng Tháp mặc dù không lớn như hệ thống cảng Cái Mép nhưng ưu điểm là nằm ở trung tâm ĐBSCL với các sản phẩm chủ lực về lúa gạo, thủy sản… Vì thế, chúng tôi cho rằng hệ thống cảng này rất quan trọng trong hệ thống cảng Logistics. Đối với Công ty, lợi nhuận chưa phải là mục tiêu đầu tiên mà Công ty Tân Cảng Sài Gòn hướng tới, hiện tại điều quan trọng là sự hỗ trợ lẫn nhau về phát triển kinh tế – xã hội địa phương và ĐBSCL.

Hệ thống cảng Cao Lãnh đi vào hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khoảng 5%, con số rất ý nghĩa đối với doanh nghiệp. Đồng thời, con số này sẽ lớn hơn khi Công ty hoàn thiện nhiều khâu khác. Thuận lợi nữa là về thủ tục hải quan, thuế thì doanh nghiệp tỉnh nhà sẽ thực hiện tại địa phương. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể quản lý, kiểm soát được chất lượng hàng hóa”.

Phấn khởi trước việc thành lập khai thác cảng Cao Lãnh, chủ doanh nghiệp Thanh Tùng (TP.Cao Lãnh) cho hay, việc đầu tư thành lập hệ thống cảng trên địa bàn tỉnh sẽ giúp doanh nghiệp thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa, thay vì trước đây phải qua nhiều khâu trung gian. Qua đó, góp phần hạ chi phí, giúp doanh nghiệp phát triển. Trong thời gian tới, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ việc vận chuyển hàng hóa bằng hệ thống cảng tại địa phương.

Trong buổi công bố tiếp nhận container cảng Tân Cảng Cao Lãnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Hoan cho rằng: “Hệ thống cảng Sa Đéc, Cao Lãnh sẽ tạo bước đột phá cho ngành khai thác cảng nói riêng và kinh tế tỉnh nói chung. Tôi tin tưởng rằng, cảng Cao Lãnh sẽ là bước đột phá về hạ tầng, là điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển cũng như thu hút nhiều dự án mới. Với phương thức vận tải container đường thủy, dịch vụ Logistics đến tận kho khách hàng, giúp cho sản phẩm hàng hóa Đồng Tháp nhanh chóng tiếp cận với các thị trường thế giới. Đến nay, câu nói “Ngăn sông cách trở” là bất lợi trong thời gian trước thì hiện tại lại là lợi thế khi hệ thống cảng được xây dựng”.

K.D

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG BÌNH

  [caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="600"] Chành chuyển hàng đi Miền Trung[/caption] Công ty "TRI CHÂU " cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải...

Vận chuyển hàng hóa đi miền bắc
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MIỀN BẮC

  [caption id="attachment_2677" align="aligncenter" width="700"] Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.[/caption] Công ty chúng...

Vận chuyển hàng hóa đi daklak
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI DAK LAK-BUÔN MA THUỘT

  [caption id="attachment_2885" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt[/caption] Thông tin cần biết : Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng...

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt
VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI ĐÀ LẠT

[caption id="attachment_2885" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt[/caption] Dịch vụ vận tải Tri Châu  nhận vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo