VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG TRỊ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị bằng đường bộ đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cá nhân cần vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành lân cận đến Quảng Trị. Với sự phát triển của đường bộ và hạ tầng giao thông, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ trở nên nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Trị bằng đường bộ của chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của hàng hóa. Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ năng lái xe và kiến thức về luật giao thông. Chúng tôi sử dụng những xe tải đời mới, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao để vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị

Chúng tôi cam kết đưa hàng hóa của khách hàng đến địa điểm đích đúng thời gian và đúng quy trình vận chuyển. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng hóa, đóng gói và giám sát hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển để đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng được giao đến địa điểm đích một cách an toàn và nguyên vẹn.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đã thực hiện nhiều dự án vận chuyển hàng hóa lớn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án đều có những yêu cầu khác nhau, vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa các giải pháp vận chuyển để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác như vận chuyển hàng hóa nội địa thành Tphcm, vận chuyển hàng hóa quốc tế  như : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia.

Chúng tôi có thể giao lô hàng của bạn đến bất cứ nơi nào trong khu vực tỉnh Quảng Trị như : huyện Cam Lộ‎, huyện Đa Krông, thành phố Đông Hà‎ , huyện Gio Linh, huyện Hải Lăng, huyện Hướng Hóa‎, thị xã Quảng Trị‎ , huyện Triệu Phong‎, huyện Vĩnh Linh‎.

Kho bãi công ty vận tải tri châu
Điểm nhận hàng tại kho của công ty vận tải Tri Châu tai : 35A Đường TA21,Phường Thới An,Quận 12. Hotline : 0933.744.015

Chúng tôi  sẽ  cung cấp phương tiện vận chuyển bằng đường bộ sau đây:

 • Xe tải: Xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hoá phổ biến nhất trên đường bộ. Nó có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau với khối lượng và kích thước khác nhau( xe tải từ 2-20 tấn) .
 • Xe container: Xe container được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn và khối lượng nặng. Thường được sử dụng cho các hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu.
Xe tải từ 2 - 19 tấn
Xe tải từ 2 – 19 tấn

Các mặt hàng thường xuyên được vận chuyển từ TP.HCM đi Quảng Trị bao gồm:

 • Hàng điện tử và công nghệ: Đây là một trong những mặt hàng phổ biến được vận chuyển từ TP.HCM đi Quảng Trị. Các sản phẩm điện tử như máy tính, điện thoại di động, máy ảnh, máy tính bảng, các linh kiện điện tử được sản xuất tại TP.HCM và được phân phối đến các cửa hàng và đại lý ở Quảng Trị.
 • Hàng thực phẩm: Đây là một mặt hàng quan trọng, đặc biệt là những loại thực phẩm tươi sống như rau, củ, quả, thịt, cá, hải sản được vận chuyển từ TP.HCM đi Quảng Trị. Các mặt hàng này được chuyển đến các cửa hàng, siêu thị và chợ địa phương để bán lẻ cho người tiêu dùng.
 • Hàng may mặc: TP.HCM là trung tâm sản xuất quần áo, phụ kiện thời trang hàng đầu của Việt Nam. Các sản phẩm như áo sơ mi, quần jean, áo khoác, túi xách, giày dép được sản xuất tại đây và được vận chuyển đến các cửa hàng và đại lý ở Quảng Trị.
 • Hàng gia dụng: Các sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, quạt, điều hòa không khí được sản xuất tại TP.HCM và được vận chuyển đến các cửa hàng và đại lý ở Quảng Trị.
 • Hàng vật liệu xây dựng: Các sản phẩm vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, cát, đá, thép, sắt được sản xuất tại TP.HCM và được vận chuyển đến các công trình xây dựng ở Quảng Trị.

Ngoài ra, còn có các mặt hàng khác như sách vở, đồ chơi, mỹ phẩm, đồ uống, vật dụng tiêu dùng hàng ngày được vận chuyển từ TP.HCM đi Quảng Trị.

Thời gian vận chuyển hàng hoá từ Tphcm đi Quảng Trị bằng đường bộ :

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Quảng Trị bằng xe tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng hóa, khoảng cách giữa hai địa điểm, tốc độ xe tải và tình trạng giao thông trên đường.
 • Tuy nhiên, để đưa ra một số thông tin cơ bản, khoảng cách giữa TP.HCM và Quảng Trị là khoảng 800km, thời gian vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có thể mất từ 18 đến 24 giờ tùy vào tốc độ và tình trạng đường.
 • Ngoài ra, cần lưu ý rằng thời gian vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác như điều kiện thời tiết, giấy tờ pháp lý của hàng hóa, trạng thái của xe tải và kế hoạch lộ trình vận chuyển được thiết lập. Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Quảng Trị bằng xe tải, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty chúng tôi .

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Quảng Trị của công ty chúng tôi :

 • Chuẩn bị hàng hóa: Quý khách hàng cần đóng gói, kiểm tra và chuẩn bị hàng hóa trước khi giao cho công ty chúng tôi. Hàng hóa cần được đóng gói kỹ càng để đảm bảo không bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Liên hệ đơn vị vận chuyển: Quý khách hàng cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Quảng Trị. Quý khách cần cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa, địa chỉ giao hàng và thời gian giao nhận.
 • Thanh toán: Sau khi xác nhận đơn hàng, quý khách hàng cần thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển theo thỏa thuận.
 • Lập kế hoạch vận chuyển: Chúng tôi sẽ lập kế hoạch vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Quảng Trị dựa trên thông tin được cung cấp và thực hiện các công đoạn chuẩn bị cho việc vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng hóa: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, chung tôi sẽ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Quảng Trị bằng đường bộ .
 • Giao nhận hàng hóa: Khi hàng hóa đến nơi, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách hàng theo địa chỉ và thời gian đã được thống nhất. Quý khách hàng cần kiểm tra và xác nhận lại hàng hóa trước khi ký nhận biên bản giao nhận.
 • Hoàn tất: Sau khi quý khách hàng đã nhận được hàng hóa, quy trình vận chuyển từ TP.HCM đi Quảng Trị sẽ hoàn tất.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
 • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi Quảng Trị ,  nếu có sai sót, sơ suất là khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV  VẬN TẢI  TRI CHÂU

 • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
 • Di động : 0933.744.015 – 0987.992.139
 • MST     : 0313731840
 • Website: 24hvanchuyen.com
 • Email   : [email protected]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vận chuyển hàng hóa đi daklak
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI DAK LAK-BUÔN MA THUỘT

  [caption id="attachment_2885" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt[/caption] Thông tin cần biết : Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng...

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CAMBODIA

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU  có trụ sở chính tại : VP Số7-8, Số 13, QL1A, P.Thới An, Quận12, Tp.hcm. MST:0312207666 do...

Giới Thiệu
Giới Thiệu

- Kính thưa quý khách hàng ! Công ty vận tải Tri Châu xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng: Lời chúc...

Vận chuyển hàng hóa đi cần thơ
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ bằng đường bộ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ vận...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo