VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TÂY NINH

Vận chuyển hàng hóa Tphcm

Công ty vận tải Tri Châu , cung cấp các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy cho việc phân phối các lô hàng của bạn thông qua vận tải đường bộ giữa Tphcm và các tỉnh lân cận đi Tây Ninh.

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh  bằng xe tải từ 2 – 20 tấn và xe đầu kéo 30 tấn . Thời gian vận chuyển là trong ngày . Chúng tôi  giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Tân Biên,Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành, Hòa Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng….

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

Thỏa thuận vận chuyển cá nhân :

Chúng tôi rất vui khi cung cấp các thỏa thuận vận tải cá nhân theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng . Bạn có thể chọn phương tiện giao tiếp – điện thoại, fax, e-mail.

Giải pháp vận chuyển đáng tin cậy :

Vận tải Tri Châu là công ty giao nhận vận tải hàng hóa năng động, cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ hiệu quả và chất lượng .

Xe tải 3 chân

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi :

10 năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tích cực cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tin tưởng rằng các lô hàng của họ luôn ở trong tay an toàn.

Mọi lô hàng đều quan trọng :

Cho dù bạn có một lô hàng duy nhất, một vài pallet hoặc nhiều tải trọng đầy đủ mỗi tuần, chúng tôi biết cách xử lý và chăm sóc hàng hóa của bạn.

Dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi bao gồm:

 • Hàng khô
 • Vận chuyển hàng quảng cáo .
 • Hàng rời
 • Phân phối
 • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện  v.v…
 • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Thông tin liên quan :

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
 • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

 • Trụ sở : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
 • Di động : 0933.744.015 – 0987.992.139
 • MST : 0313731840
 • Website: 24hvanchuyen.com
 • Email : [email protected]

Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.


Tạo cơ hội cho đội tàu Việt Nam nâng cao thị phần vận chuyển hàng hóa

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc tạo cơ hội cho đội tàu Việt Nam tham gia vận chuyển và nâng cao thị phần vận chuyển hàng hóa xuất, nhập khẩu.
Vận tải Tri Châu
Theo đó, để tạo cơ hội cho đội tàu Việt Nam tham gia vận chuyển và nâng cao thị phần vận chuyển hàng hóa xuất, nhập khẩu, đồng thời tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải biển Việt Nam trong giai đoạn khó khăn của thị trường vận tải biển, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương chỉ đạo, hướng dẫn các tập đoàn, tổng công ty nhà nước tổ chức đấu thầu trong nước đối với các hợp đồng vận chuyển than nhập khẩu bằng đường biển nhưng vẫn phải bảo đảm tuân thủ các cam kết về dịch vụ vận tải biển của Việt Nam khi gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO); các chủ hàng Việt Nam tạo điều kiện để đội tàu của Việt Nam, bao gồm cả đội tàu của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam được vận chuyển hàng hóa theo hợp đồng vận chuyển hàng hóa xuất, nhập khẩu.

Để thực hiện tốt chủ trương này, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan nghiên cứu xây dựng, ban hành hoặc trình cấp có thẩm quyền ban hành các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển vận tải biển; đồng thời, hướng dẫn các chủ tàu Việt Nam xây dựng chiến lược phát triển phù hợp hơn với nhu cầu vận chuyển của các chủ hàng Việt Nam.


Thí điểm vận chuyển hàng hóa trung chuyển giữa các cảng biển quốc tế

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đồng ý đề nghị của Bộ Tài chính về việc thí điểm hàng hóa trung chuyển được vận chuyển giữa các cảng biển quốc tế có khu vực trung chuyển áp dụng cho cụm cảng khu vực TP. Hồ Chí Minh và Cái Mép – Thị Vải để xuất khẩu.

Phó Thủ tướng giao Bộ Tài chính hướng dẫn thủ tục hải quan để thực hiện, bảo đảm quản lý chặt chẽ; đồng thời khẩn trương nghiên cứu sửa đổi, bổ sung Nghị định số 08/2015/NĐ-CP, bảo đảm phù hợp, tạo thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp, theo trình tự thủ tục rút gọn.

Trước mắt, thủ tục áp dụng đối với hàng hóa quá cảnh, trung chuyển thực hiện theo quy định của Nghị định số 187/2013/NĐ-CP và Nghị định số 08/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính, các cơ quan liên quan khẩn trương nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung quy định về cấp phép quá cảnh, trung chuyển hàng hóa thuộc Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu theo giấy phép theo hướng đơn giản hóa thủ tục hành chính, đáp ứng yêu cầu thực tế.


Lạng Sơn liên tiếp phát hiện các xe ô tô vận chuyển hàng hóa nhập lậu

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn vừa liên tiếp phát hiện thu giữ hàng loạt sản phẩm nhập lậu, giả mạo giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.
Cụ thể, ngày 20/4/2019, Đội QLTTsố 10, Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Đội 389 tỉnh Lạng Sơn kiểm tra xe ô tô Biển kiểm soát BKS 29B -500.71 do ông Phan Viết Phú, địa chỉ: xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế, Bắc Giang điều khiển chạy từ hướng thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đi TP. Hà Nội.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Phan Viết Phú xuất trình 01 tờ hóa đơn lập ngày 20/4/2019 do bà Phan Thị Vui có địa chỉ thường trú tại: Xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng xuất bán cho ông Phan Viết Phú gồm các mặt hàng máy xông mặt, đèn bắt muỗi, phao bơi, bàn là hơi, khay đựng son, quạt điện có giá trị hàng hóa trên tờ hóa đơn 19.500.000 đồng.

Kiểm tra thực tế hàng hóa vận chuyển trên xe ô tô 29B -500.71 đối chiếu với hàng hóa có trong tờ hóa đơn do lái xe Phan Viết Phú xuất trình, đội QLTT số 10 thấy trùng khớp về số lượng chủng loại. Tuy nhiên do hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam nên Đội QLTT số 10 đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh nguồn gốc hàng hóa và tính hợp pháp của tờ hóa đơn để xử lý theo quy định.

Qua xác minh, làm việc với bà Phan Thị Vui, bà Vui khai nhận là đã mua gom trôi nổi toàn bộ số hàng hóa trên tại khu vực thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của một số người dân không rõ tên, tuổi, địa chỉ, khi bà Vui mua số hàng trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp kèm theo, sau đó lập hóa đơn bán hàng rồi bán lại cho ông Phú.

Tại buổi làm việc, bà Vui đã thừa nhận hành vi vi phạm hành chính của mình là: Kinh doanh hàng hóa nhập lậu. Kết quả xử phạt bà Phan Thị Vui về hành vi vi phạm hành chính kinh doanh hàng hóa nhập lậu là 5.000.000 đồng và buộc nộp lại số tiền thu lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm hành chính là: 19.500.000 đồng.

Tiếp đó, vào hồi 15 giờ 00 ngày 20/4/2019, Đội QLTT số 10 tiếp tục phối hợp với Đội 389 tỉnh Lạng Sơn kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát 98K-5616 do ông Nguyễn Văn Tâm, địa chỉ thường trú tại xã Lan Giới, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang điều khiển; theo hướng từ thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đi TP. Hà Nội. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Văn Tâm xuất trình 1 tờ hóa đơn bán hàng lập ngày 20/4/2019 do bà Trần Thị Thiếp xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng xuất bán cho bà Nguyễn Mai Hương, địa chỉ thường trú tại Đống Đa, Hà Nội hàng hóa là hàng tạp hóa có giá ghi trên tờ hóa đơn bán hàng là 22.500.000 triệu đồng.

Kiểm tra thực tế hàng hóa vận chuyển trên xe ô tô biển kiểm soát 98K-5616 đối chiếu với hàng hoa có trong tờ hóa đơn bán hàng do ông Nguyễn Văn Tâm xuất trình, cơ quan chức năng thấy trùng khớp về số lượng, chủng loại hàng. Tuy nhiên do là hàng hóa sản xuất ngoài Việt Nam, nên Đội QLTT số 10 đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh nguồn gốc hàng hóa và tính hợp pháp của tờ hóa đơn để xử lý theo quy định.

Qua xác minh, làm việc với bà Trần Thị Thiếp, bà Thiếp khai nhận là đã mua gom trôi nổi toàn bộ số hàng hóa trên tại khu vực thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của một số người dân không rõ tên, tuổi, địa chỉ, không có hóa đơn, sau đó bà Thiếp lập hóa đơn bán hàng rồi bán lại cho bà Hương.

Tại buổi làm việc, bà Thiếp đã thừa nhận hành vi vi phạm hành chính của mình. Kết quả xử phạt bà Trần Thị Thiếp về hành vi vi phạm hành chính kinh doanh hàng hóa nhập lậu là 7.500.000 đồng và buộc nộp lại số tiền thu lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm hành chính: 22.500.000 đồng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

[caption id="attachment_2898" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa Tphcm[/caption] Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu  là có thể kể đến những địa...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI VŨNG TÀU

  [caption id="attachment_2898" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa Tphcm[/caption] BR-VT là cửa ngõ hướng ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NAM BẮC

Đất nước đang từng ngày một  phát triển  thì nhu cầu đi lại của con người , sự trao đổi hàng hóa giữa các vùng...

Vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MIỀN TRUNG

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung bằng đường bộ là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quan trọng tại...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo