VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

 

Vận chuyển hàng hóa Tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh cách Tp Biên Hòa 40km cách Đồng Nai – Long Khánh chừng 100km. Đoạn đường trong tầm 100km trở lại là quá gần nên công ty chúng tôi không thể nhận ghép hàng cho quý khách được , mà chúng tôi vận chuyển theo hình thức bao xe (vận chuyển nguyên xe) . Xe tải của công ty chúng tôi  với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn.

Khi trọng lượng hàng cần vận chuyển dưới 2 tấn , quý khách liên hệ với chúng tôi  : 0987992139 . Chúng tôi sẽ vận chuyển từ Tp.HCM đi Biên Hòa Và Đồng Nai với giá tốt nhất cho quý khách.

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

 

Đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách được nhận và giao tận tay. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành vận tải, xác định vị trí các mức giá và lựa chọn cạnh tranh nhất để tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đây là lý do tại sao nhiều công ty lựa chọn để sử dụng chúng tôi.

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển:

 •  Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng công trình
 • Vận chuyển hàng máy móc, thiết bị
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
 • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi

Vận tải tri châu

Thông tin liên quan :

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
 • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá  ,nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Để tìm hiểu chi phí vận chuyển, hoặc chỉ định bất kỳ chi tiết vận chuyển khác, xin vui lòng liên hệ với công ty vận tải hàng hóa  chúng tôi.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

 • Trụ sở : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
 • Di động :0933.744.015 – 0987.992.139
 • MST : 0313731840
 • Website: 24hvanchuyen.com
 • Email : [email protected]

Đấu giá cước vận chuyển hàng hóa đường sắt qua mạng

Đường sắt bán đấu giá cước vận chuyển hàng hóa qua mạng, khách hàng có thể chủ động chọn xe, tàu để trả giá.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết đang triển khai hình thức bán hàng mới: bán đấu giá cước vận chuyển hàng hóa qua mạng.

Vận tải Tri Châu

Theo đó, đơn vị này tổ chức vận chuyển hàng hóa trên các đoàn tàu hàng nhanh chạy suốt Bắc – Nam, phục vụ khách hàng đăng ký trên mạng hành chính điện tử Egov của công ty. Khách hàng có nhu cầu có thể vào mạng Egov đăng ký thuê vận chuyển, trả giá. Mức thấp nhất bằng giá cước sàn đã niêm yết.

Cụ thể, đối với toa xe G khách hàng mua dưới 5 toa xe giá 24.450.000 đồng/xe/vòng; từ 5 toa xe trở lên giá 24.200.000 đồng/xe/vòng. Đối với toa xe Mc khách hàng mua dưới 5 toa xe giá 20.400.000 đồng/xe/vòng; từ 5 toa xe trở lên 20.200.000 đồng/vòng/xe. Tùy theo nhu cầu vận chuyển khách hàng có thể đăng ký mua tối thiểu 1 toa xe và đối đa mua cả đoàn tàu. Khách hàng được chọn là khách hàng trả giá cao nhất và sớm nhất do hệ thống chọn tự động.

Giai đoạn đầu, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội tổ chức bán 1 đôi tàu/tuần, sau khi đi vào ổn định sẽ triển khai đồng loạt các đoàn tàu chuyên tuyến. Đoàn tàu có hành trình 50 giờ. Tàu HH7 xuất phát tại ga Giáp Bát lúc 22h20 các ngày thứ 6 hàng tuần và kết thúc tại ga Sóng Thần 0h22; Tàu HH8 xuất phát tại ga Sóng Thần lúc 22h các ngày thứ 2 hàng tuần và kết thúc tại ga Giáp Bát 23h59. Thành phần đoàn tàu gồm các toa xe có mui (G) và toa xe chở container (Mc), chiều dài đoàn tàu tối thiểu 18 toa xe hàng, tổng trọng đoàn tàu không quá 900 tấn.

Tổng giám đốc Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội Nguyễn Viết Hiệp cho biết, hình thức bán hàng mới sẽ tạo ra một sản phẩm dịch vụ lành mạnh, công bằng; hạn chế được các tiêu cực phát sinh, từng bước chuyên nghiệp hóa trong công tác vận tải hàng hóa. “Khách hàng không phải ra ga đăng ký cấp xe mà có thể đăng ký thuê vận chuyển hàng hóa tại bất cứ đâu thông qua mạng. Các thông tin về đoàn tàu, số lượng toa xe, chủng loại toa xe, hành trình, thời gian đều được công khai trên mạng”, ông Hiệp nói.


Công ty Nhật thử nghiệm UAV vận chuyển hàng hóa nặng

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Tokyo đang tiến hành bay thử nghiệm thiết bị bay không người lái (UAV) có thể chở được hàng nặng tới 30kg.

Đài NHK của Nhật Bản đưa tin, SkyDrive – công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Tokyo đang tiến hành bay thử nghiệm thiết bị bay không người lái (UAV) có thể chở được hàng nặng tới 30kg. Thiết bị này có thể hạ hàng hóa xuống đất bằng cách sử dụng dây cáp.

Các quan chức của công ty này cho biết họ hy vọng loại UAV lớn này sẽ được sử dụng để vận chuyển hàng hóa tới những khu vực mà xe hơi không thể tới được, ví dụ như những khu vực rừng núi cao.

SkyDrive bắt đầu cho bay thử và vận chuyển những vật liệu xây dựng tới khu vực rừng núi ở miền Trung Nhật Bản.

Mục tiêu của công ty là chế tạo được thiết bị có thể mang được hàng nặng tới 100kg. Trước đó, một công ty công nghệ thông tin lớn là Rakuten của nước này cũng đã bắt đầu sử dụng UAV vào dịch vụ vận chuyển đồ ăn và các loại hàng hóa khác tới cho các du khách đi thăm những hòn đảo hoang ở Nhật.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chành vận chuyển hàng hóa đi Nam Định
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NAM ĐỊNH

“TRI CHÂU ” cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa tại Việt Nam. Khi nhận được thông tin của khách hàng chúng...

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng giá rẻ chất lượng an toàn

Vận chuyển hàng hóa xuyên suốt ba miền Bắc - Trung - Nam đã trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp lẫn...

CHÀNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG

  [caption id="attachment_2794" align="aligncenter" width="600"] Chành vận chuyển hàng hóa. Nam - Trung -Bắc[/caption] Công ty TNHH DV vận tải “TRI CHÂU ” sắp xếp...

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tỉnh
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀ TĨNH

  [caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="600"] Chành chuyển hàng đi Miền Trung[/caption] Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tri Châu, nhận vận chuyển hàng hóa từ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email