VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NGHỆ AN

 

Công ty vận tải  Tri Châu chuyên cung cấp dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi Nghệ An bằng đường bộ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Vận chuyển hàng hoá từ tphcm đi nghệ an bằng đường bộ
Vận chuyển hàng hoá từ tphcm đi nghệ an bằng đường bộ – Hotline : 0933744015

Dịch vụ của công ty bao gồm đóng gói hàng hoá, vận chuyển hàng hóa từ cửa hàng, kho hàng hoặc bất kỳ địa điểm nào khác tại TPHCM đến Nghệ An. Công ty sử dụng các phương tiện vận chuyển hàng hóa hiện đại và được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào tại Nghệ An như : Thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Thái Hòa, Thị xã Hoàng Mai. Các huyện như : Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Con Cuông, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong,Tân Kỳ,Đô Lương, Anh Sơn, Nghĩa Đàn,Tương Dương,Kỳ Sơn, Nam Đàn,Thanh Chương . Khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ của công ty vì mọi quá trình vận chuyển được theo dõi và giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo hàng hóa đến đúng địa điểm và đúng thời gian cam kết.

Kho bãi của cty Tri Châu
Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo rủi ro trong quá trình vận chuyển được giảm thiểu tối đa. Với dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hoàn toàn vào việc vận chuyển hàng hóa của công ty.

Khi  bạn có nhu cầu  vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An và các khu vực lân cận , trước hết bạn cung cấp cho chúng tôi biết về mặt hàng , trọng lượng, kích thước, nơi nhận nơi giao hàng , chúng tôi tính toán và báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi vận chuyển và chành vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An bằng xe tải với nhiều chủng loại xe : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn. Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày .

Xe tải từ 2 - 19 tấn
Xe tải từ 2 – 19 tấn

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong  suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0933.744.015 – 0987.992.139
  • MST     : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com
  • Email   : [email protected]

Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.


Nghệ An: Hàng hóa xuất khẩu qua cảng biển tăng trong dịch Covid-19

Tại tỉnh Nghệ An,vận chuyển hàng hoá đi Nghệ An qua cảng biển có xu hướng tăng trong những tháng dịch Covid-19. Cảng Nghệ Tĩnh (Nghệ An) với quy mô 8 bến, cho phép tàu từ 3 – 5 vạn tấn ra vào cảng, công suất xếp dỡ đạt 5 – 6 triệu tấn/năm.

Theo đại diện cảng Nghệ Tĩnh, mặc dù gặp tác động của dịch bệnh Covid-19, tổng sản lượng hàng hóa thông qua cảng trong 9 tháng đầu năm 2020 ước đạt 3.089.945 tấn, tăng 12,12% so với cùng kỳ năm trước và đạt 81,31% so với kế hoạch năm 2020.

Xếp dỡ hàng hóa container tại cảng Cửa Lò (Nghệ An)

Trong đó, hàng xuất nhập khẩu ước đạt 887.027 tấn, tăng 26% so với 9 tháng năm 2019 và đạt 84,48% so với kế hoạch năm 2020; Sản lượng hàng quá cảnh 9 tháng năm 2020 ước đạt 293.937 tấn, đạt 70,92% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2019 và đạt 48,99% so với kế hoạch năm 2020.

Riêng hàng nội địa ước đạt 1.908.981 tấn, tăng 16,57% so với 9 tháng năm 2019 và đạt 88,79% so với kế hoạch năm 2020; sản lượng hàng container 9 tháng năm 2020 ước đạt 67.491 TEU, tương đương 1.201.783 tấn thông qua, tăng 2,77% so với 9 tháng năm 2019 và đạt 76,06% so với kế hoạch năm 2020.

Sản lượng hàng container được tăng thêm một phần do có nguồn hàng kaly từ Lào đóng container trung chuyển ra Hải Phòng để xuất đi quốc tế. Ngoài ra, việc các hãng tàu Vietsun, GLS tăng cường khai thác các nguồn hàng, sắp xếp lịch tàu hợp lý cũng đã góp phần làm tăng sản lượng của mặt hàng container qua cảng.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường. Dự kiến sản lượng hàng hóa thông qua cảng Nghệ Tĩnh trong 3 tháng cuối năm sẽ có xu hướng giảm, đặc biệt là các mặt hàng từ Lào.

Hoàng Trinh


Nghệ An: 6 tháng kim ngạch xuất khẩu đạt kết quả khả quan

Theo Hải quan Nghệ An, trong 6 tháng đầu năm 2019, với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa qua địa bàn Nghệ An đạt 727,27 triệu USD, trong đó kim ngạch xuất khẩu là 333,24 triệu USD, kim ngạch nhập khẩu 394,03 triệu USD.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng kim ngạch Xuất nhập khẩu ở Nghệ An đạt 727,27 triệu USD.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, có 258 doanh nghiệp tham gia làm thủ tục hải quan tại Nghệ An, có gần 5.800 lượt phương tiện xuất nhập cảnh và có 12.691 tờ khai đã đăng ký làm thủ tục xuất nhập khẩu với tổng kim ngạch đạt 727,27 triệu USD, trong đó kim ngạch xuất khẩu là 333,24 triệu USD, kim ngạch nhập khẩu 394,03 triệu USD.

Nhờ đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, hiện đại hóa hải quan và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu… nên kim ngạch xuất nhập khẩu và nguồn thu ngân sách nhà nước đạt hiệu quả cao.

Cùng với đó, Hải quan Nghệ An đã triển khai quyết liệt các giải pháp kịp thời xử lý những vấn đề vướng mắc phát sinh đến thủ tục hải quan, chính sách thuế, công tác quản lý thuế, chế độ hoàn thuế, miễn thuế, công tác tham vấn và xác định trị giá hải quan theo đúng quy định, làm việc với các doanh nghiệp lớn để nắm bắt tình hình sản xuất – kinh doanh để thu hút nguồn thu ngân sách…

Trong thời gian tới, Cục Hải quan tỉnh Nghệ An tiếp tục đổi mới, hiện đại hóa ngành hải quan, tập trung nguồn lực hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước và phục vụ tốt chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh. Tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, ma túy, hàng giả. Tiếp tục cải cách hành chính và đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới…

Hoàng Trinh


Biên phòng Nghệ An sáng chế vách ngăn cách ly trên xe vận chuyển công dân

Để đảm bảo an toàn cho những lái xe, quân y trên các xe phục vụ vận chuyển công dân từ Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn đến các địa điểm cách ly theo quy định, Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An đã chế tạo ra vách ngăn cách ly giữa lái xe và các hành khách trên xe.

Xuất phát từ thực tế hằng ngày, các cán bộ lái xe và quân y của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Nghệ An thực hiện nhiệm vụ, vận chuyển các công dân nhập khẩu qua Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn về các địa điểm cách ly rất đông, nguy cơ lây nhiễm dịch Covid – 19 rất cao cho những lái xe thực hiện nhiệm vụ này. Vì vậy, việc đảm bảo cách ly giữa lái xe và các hành khách là rất quan trọng.

Trước tình hình đó, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã sáng chế vách ngăn cách ly trên xe vận chuyển công dân. Nguyên liệu để chế tạo vách cách ly gồm khung nhôm và vách ngăn bằng nhựa trong suốt để vừa làm nhiệm vụ cách ly, vừa tạo điều kiện cho lái xe quan sát hành khách phía sau trong quá trình chuyên chở. Việc thi công các vách ngăn cách ly này đều do cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Nghệ An thực hiện.

Vận chuyển hàng hóa đi Nghệ An

Trung tá Phạm Việt Hùng – Chủ nhiệm Hậu Cần, Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An cho biết: Ngoài việc kiểm soát chặt các cửa khẩu, các công dân làm thủ tục nhập cảnh từ Lào về Việt Nam, kiểm tra y tế bước đầu theo quy định.

Để đảm bảo an toàn cho các lái xe thực hiện nhiệm vụ vận chuyển công dân đến địa điểm cách ly, BĐBP Nghệ An còn thực hiện tốt các biện pháp phun thuốc khử khuẩn, yêu cầu các công dân đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid – 19, đơn vị còn triển khai lắp các phòng cách ly, nhằm hạn chế tiếp xúc giữa hành khách và lái xe, việc lắp vách ngăn cách ly không ảnh hưởng nhiều đến không gian trên xe, nên tất cả các xe phục vụ vận chuyển công dân thực hiện cách ly đều được lắp phòng cách ly. Kinh phí để lắp đặt trong khoảng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Bình quân mỗi ngày các phương tiện của BĐBP Nghệ An vận chuyển 3-4 chuyến để chở các công dân nhập cảnh từ Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn đến các địa điểm cách ly theo quy định.

Đại úy, bác sỹ Cao Xuân Phúc, người trực tiếp cùng lái xe vận chuyển các công dân từ Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn đến các địa điểm cách ly cho biết: Trên các chuyến xe vận chuyển công dân đến địa điểm cách ly đều bố trí quân y cùng lái xe thực hiện nhiệm vụ, việc lắp vách ngăn cách ly trên xe đảm bảo an toàn cho anh em thực hiện nhiệm vụ.

Các vách ngăn được lắp rất kín, đảm bảo cách ly hoàn toàn giữa buồng lái và hành khách phía sau, nhưng được làm bằng nhựa trong suốt nên cũng tạo điều kiện cho lái xe và quân y theo dõi hành khách phía sau xe.

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid – 19, số lượng công dân từ Lào về Việt Nam dự kiến ngày càng đông, việc chủ động đảm bảo an toàn cho những người thực hiện nhiệm vụ rất cần thiết, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh./.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng giá rẻ chất lượng an toàn

Vận chuyển hàng hóa xuyên suốt ba miền Bắc - Trung - Nam đã trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp lẫn...

Vận chuyển hàng hóa đi miền trung
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA RA MIỀN TRUNG

Dịch vụ vận tải  Tri Châu  chuyên nhận vận chuyển hàng hóa,chành vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM và các tỉnh lân cận đi các...

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ QUỐC

  [caption id="attachment_2857" align="aligncenter" width="600"] Nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây[/caption] Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn...

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Thọ
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ THỌ

  [caption id="attachment_2677" align="aligncenter" width="700"] Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.[/caption] "TRI CHÂU "...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo