VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MIỀN TÂY

Việc vận chuyển hàng hóa đi miền Tây Nam Bộ có thể được thực hiện bằng nhiều phương tiện và phương thức khác nhau, nhưng phương tiện chủ yếu là đường bộ và đường thủy. Dưới đây là một số lựa chọn phương tiện và phương thức vận chuyển hàng hóa đi miền Tây Nam Bộ:

Vận chuyển hàng hoá đi miền Tây
Vận chuyển hàng hoá đi miền Tây
 1. Vận chuyển bằng xe tải: Phương tiện này được sử dụng phổ biến để vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Tây như Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, và các tỉnh lân cận. Công ty vận tải Tri Châu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tới khu vực này.
 2. Vận chuyển bằng container: Container cũng là một phương tiện phổ biến để vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Container có thể được vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy.
 3. Vận chuyển bằng đường thủy: Miền Tây Nam Bộ là vùng đất của các con sông lớn như sông Hậu, sông Tiền, sông Cửu Long… Do đó, vận chuyển bằng đường thủy là phương tiện phù hợp để di chuyển hàng hóa tới các tỉnh, thành phố ven biển như Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, và các tỉnh ven sông.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa  bằng xe tải với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn. Chúng tôi nhận và giao hàng tận nơi cho quý khách .

Xe tải từ 2 - 19 tấn
Xe tải từ 2 – 19 tấn

Đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách được nhận và giao tận tay. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành vận tải, xác định vị trí các mức giá và lựa chọn cạnh tranh nhất để tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đây là lý do tại sao nhiều công ty lựa chọn để sử dụng chúng tôi.

Kho bãi của cty Tri Châu
Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

– Có rất nhiều mặt hàng được vận chuyển bằng xe tải đến miền Tây Việt Nam, tuy nhiên những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển bao gồm:

 1. Nông sản: Miền Tây là vùng đất của các loại cây trồng như lúa, rau, củ, quả và thủy sản như cá, tôm, cua… Những mặt hàng này thường được vận chuyển từ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang…đi các tỉnh phía Bắc.
 2.  Hàng hóa công nghiệp: Các mặt hàng công nghiệp như nguyên liệu sản xuất, phụ tùng, máy móc, thiết bị điện tử, gia dụng… cũng là mặt hàng được vận chuyển thường xuyên đến miền Tây Việt Nam để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa phương.
 3. Gỗ và sản phẩm gỗ: Với diện tích rừng phong phú, các tỉnh miền Tây cũng là những nơi sản xuất và xuất khẩu gỗ và các sản phẩm từ gỗ như đồ nội thất, đồ dùng gia đình.
 4.  Thực phẩm và đồ uống: Đây là các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như thịt, cá, rau củ, trái cây, bia, nước giải khát… được vận chuyển đến miền Tây để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người dân địa phương.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Việc ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa là cần thiết để đảm bảo quyền lợi của các bên tham gia giao dịch, đặc biệt là người gửi hàng và người vận chuyển hàng.
 • Thông thường, một hợp đồng vận chuyển hàng hóa sẽ bao gồm các thông tin cơ bản như tên và địa chỉ của người gửi hàng, người nhận hàng, loại hàng hóa, khối lượng, giá trị, phương tiện vận chuyển, thời gian giao nhận, giá cước và các điều khoản và điều kiện vận chuyển khác.
 • Việc ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa cần được thực hiện bằng văn bản và được hai bên thực hiện bằng cách ký tên và đóng dấu. Nếu có điều kiện, nên đưa hợp đồng này vào phần mềm quản lý vận tải để tiện theo dõi và quản lý công việc vận chuyển hàng hóa.
 • Ngoài ra, việc ký kết hợp đồng cũng cần tuân thủ các quy định pháp luật về vận chuyển hàng hóa như an toàn giao thông, vận chuyển hàng hóa bảo đảm chất lượng, pháp lý và bảo hiểm vận tải.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trách nhiệm sau vận chuyển (hay còn gọi là trách nhiệm bảo hành) là trách nhiệm của người vận chuyển hàng hóa đối với hàng hóa sau khi đã giao cho người nhận hàng.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người vận chuyển có trách nhiệm bảo đảm rằng hàng hóa được vận chuyển đến nơi đích một cách an toàn và đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển. Nếu hàng hóa bị hư hại, mất mát hoặc không đúng chủng loại, số lượng như đã ghi trong hợp đồng, người vận chuyển sẽ phải chịu trách nhiệm bảo đảm và đền bù thiệt hại cho người gửi hàng.

Tuy nhiên, nếu những thiệt hại xảy ra do nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của người vận chuyển như tai nạn giao thông, thiên tai, chiến tranh, hoạt động của cơ quan chức năng hoặc người gửi hàng đã không tuân thủ các quy định, hướng dẫn về vận chuyển hàng hóa thì người vận chuyển không phải chịu trách nhiệm.

Do đó, khi ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa, cần lưu ý các điều khoản và điều kiện về trách nhiệm sau vận chuyển, đặc biệt là điều khoản về bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi của cả người gửi hàng và người vận chuyển.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong  suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV VẬN TẢI  TRI CHÂU

 • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
 • Di động :  0987.992.139 – 0933.744.015
 • MST :    0313731840
 • Website: 24hvanchuyen.com | vantaitrichau.com
 • Email : [email protected]

Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.


CÁC TUYẾN THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN ĐI MIỀN TÂY :

Bình luận (7)

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HƯNG YÊN

    Khi lựa chọn một phương thức vận tải hàng hóa  là rất quan trọng để giảm thiểu các chi phí dịch vụ và thời...

  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

  [caption id="attachment_2898" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa Tphcm[/caption] Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu  là có thể kể đến những địa...

  Chành vận chuyển hàng hóa đi Nam Định
  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NAM ĐỊNH

  “TRI CHÂU ” cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa tại Việt Nam. Khi nhận được thông tin của khách hàng chúng...

  Vận chuyển hàng hóa đi daklak
  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI DAK LAK-BUÔN MA THUỘT

    [caption id="attachment_2885" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt[/caption] Thông tin cần biết : Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng...

  Hỗ trợ trực tuyến
  Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
  Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
  Chat zalo