VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TIỀN GIANG

Vận chuyển hàng hóa đi tiền giang

Dịch vụ vận tải Tri Châu nhận  vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang  Đến các khu vực quận , thị  như : Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành ,Huyện Chợ Gạo , Huyện Gò Công Tây, Huyện Gò Công Đông, Huyện Tân Phước. Là những địa danh  phát triển mạnh nên nhu cầu  giao thương hàng hóa nơi đây với Tp.HCM được nhiều người chú ý đến .

Công ty vận tải tri châu

Tại tỉnh Tiền Giang có rất nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa về các khu công nghiệp là rất cao . Công ty vận tải Tri Châu thường xuyên vận chuyển hàng hóa về các khu công nghiệp ngày bằng xe tải với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn. Thời gian vận chuyển trong 1 ngày .

Chúng tôi thường  vận chuyển các mặt hàng về Tiền Giang như  : Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi. Riêng hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất, chúng tôi thường vận chuyển về thành phố Mỹ Tho và các khu công nghiệp .

Tin liên quan :

 

Vì thếkhi  quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hó , quý khách hãy  báo trước cho chúng tôi một ngày để tiện sắp xếp xe . Thời gian vận chuyển trong ngày .

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong  suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

  • Trụ sở : Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0907831468 – 0987992139.
  • Điện thoại: (08).36.20.08.16
  • Fax : (08).36.20.08.17
  • MST : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com | vantaitrichau.com
  • Email : vantaitrichau@gmail.com

NHẬT KÝ VẬN CHUYỂN

Sáng nay ngày 14-03-2018 chúng tôi nhận vận chuyển 1 tủ quảng cáo và 1.5 tấn bình ắc quy  của cty Trí Lực Việt, tại quận Bình Tân đi Lotte An Giang, Dự kiến chiều sẽ giao hàng cho khách theo hợp đồng đã ký . Chúng tôi có đội xe 2 tấn để vận chuyển hàng hóa trong thành phố và đi các tỉnh.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!