Bốn yếu tố chính khi quyết định sử dụng vận tải quốc tế

Trong cuộc sống và kinh doanh, luôn có những lựa chọn để thực hiện. Khi nói đến vận chuyển quốc tế, có nhiều sự lựa chọn. Trong tất cả các lựa chọn này, cơ bản nhất là quyết định loại vận tải nào cần sử dụng: vận chuyển hàng không đường biển. Cho dù bạn là một doanh nghiệp sẽ được vận chuyển ở nước ngoài tất cả các thời gian hoặc cá nhân chuyển đến một quốc gia mới, quyết định có nên đi với vận chuyển hàng hóa đường biển hoặc vận chuyển hàng không là một lựa chọn quan trọng. Có bốn yếu tố chính bạn nên xem xét khi đưa ra quyết định này.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

   1. CHI PHÍ
Có thể bạn không phải được nhắc đến để xem xét các chi phí trước khi cam kết. Là một người kinh doanh, bạn coi trọng và như một cá nhân, bạn có một ngân sách. Đương nhiên, bạn sẽ muốn biết cái nào sẽ làm bạn tốn ít tiền hơn, vận chuyển hàng không hoặc vận chuyển hàng hóa đường biển. Thông thường, bạn sẽ nghe rằng vận chuyển bằng đường biển rẻ hơn vận chuyển bằng đường hàng không. Và thông thường, điều này là đúng; Tuy nhiên, điều này không nhất thiết là trường hợp Cargo Jet Planethe.

Để đưa ra quyết định tốt nhất, nó giúp được giáo dục về cách các hãng vận chuyển phí vận chuyển quốc tế. Hãng hàng không tính bạn bằng những gì được gọi là trọng lượng tính cước. Trọng lượng tính được tính từ một sự kết hợp của trọng lượng và kích cỡ của lô hàng. Người vận chuyển đường biển tính phí cho mỗi container để vận chuyển trong container tiêu chuẩn (20 ‘và 40’ là kích thước phổ biến nhất). Trong khi trọng lượng có thể tác động vào giá từ tàu sân bay biển thì phí của họ có xu hướng dựa vào kích cỡ lô hàng. Nếu bạn đang vận chuyển ít hơn một container tải, giá của bạn thường được xác định bằng mét khối. Với lô hàng lớn hơn và nặng hơn, thường tàu đi biển nhiều rẻ hơn. Khi lô hàng trở nên nhỏ hơn, khoảng cách giữa giá thấp hơn và đôi khi không khí thậm chí còn rẻ hơn.

Chủ hàng phải lưu ý rằng có các điểm đến để tính phí. Cho dù vận chuyển bằng đường hàng không hoặc bằng đường biển, sẽ có lệ phí hải quan và đích đến. Mặc dù chi phí vận chuyển hàng hóa đường biển thực tế thường rẻ hơn chi phí vận chuyển hàng không, nhưng mức phí lưu kho tại các cảng biển đắt gấp nhiều lần so với ở sân bay.

   2. TỐC ĐỘ
Khi nói đến tốc độ, không có nghi ngờ rằng vận chuyển hàng không thường là nhiều tàu vận tải nhanh hơn. Vì thời gian là tiền, yếu tố này có thể làm cho chi phí bay hàng hoá cao hơn. Nhiều lô hàng đường biển có thể mất khoảng một tháng để đến trong khi một chuyến hàng không mất một hoặc hai ngày. Đối với hầu hết các doanh nghiệp vận chuyển, nhanh hơn là tốt hơn. Khi nói đến cá nhân di chuyển hộ gia đình, tốt hơn là nên có thêm thời gian để chuẩn bị cho việc hàng hoá gia dụng đến ở một quốc gia mới. Cần lưu ý rằng công nghệ tiếp tục tiến lên trong thế giới vận chuyển quốc tế. Tàu đang nhanh hơn. Kênh đã tạo ra các tuyến đường vận chuyển ngắn hơn. Có rất nhiều chuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường biển vượt biển và được giao hàng chỉ trong 8 ngày.

   3. ĐÁNG TIN CẬY
Độ tin cậy là thứ mà tất cả chúng ta tìm kiếm trong con người, doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Vận chuyển hàng không và vận tải hàng không vận chuyển như thế nào đối với nhau trong loại này? Vận chuyển hàng không có lịch sử nhiều hơn, ngắn hơn nhiều so với vận chuyển hàng hóa đường biển, nhưng vận chuyển hàng không thường có xu thế thắng cuộc chiến về độ tin cậy. Các chuyến bay bị trì hoãn do thời tiết và các yếu tố khác, nhưng các hãng hàng không có xu hướng rất phù hợp với lịch trình của họ. Các hãng vận tải biển nổi tiếng là xấu về vấn đề này. Nó không phải là không phổ biến cho các tàu được ra khỏi lịch trình. Đối với nhiều người, một hoặc hai ngày ở đây hay ở đó không làm tổn thương; Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp, một hoặc hai ngày có thể có những tác động chi phí nghiêm trọng. Với các hãng hàng không, thường có các chuyến bay hàng ngày qua lại giữa các thành phố lớn trên thế giới. Do đó, mất một chuyến bay không gây ra nhiều sự chậm trễ cho một lô hàng vận chuyển. Đường biển có xu hướng có lịch trình hàng tuần. Thiếu thiết bị cắt tại cảng biển có nghĩa là chậm trễ hơn.

 4. TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG
Không phải tất cả mọi thứ là về dòng dưới cùng và tiện lợi. Mặc dù nhận thức xã hội về các vấn đề môi trường có thể thay đổi cách công chúng nhìn vào một công ty và ảnh hưởng đến thành quả của nó, nhưng tất cả chúng ta đều có trách nhiệm chăm sóc hành tinh chúng ta đang sống. Có vẻ như vận chuyển hàng hóa bằng đường biển này đã giành được danh hiệu này. Khí thải CO2 lớn hơn rất nhiều trong vận tải hàng không chứ không vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Điều này làm cho việc vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không có dấu vân tay carbon lớn hơn nhiều so với vận chuyển hàng bằng đường biển. Tuy nhiên, xem xét sự cố tràn dầu và các hệ sinh thái nước bị ảnh hưởng bởi vận chuyển hàng hóa đường biển, tạm dừng. Có lẽ bồi thẩm đoàn vẫn còn trên yếu tố cuối cùng này.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dịch vụ vận tải FLS
Dịch vụ vận tải FLS

Kể từ khi khởi đầu của nó như là một nhỏ, cơ sở Canada dựa trên công ty hơn hai mươi sáu năm trước, FLS...

Các nhân tố tối thiểu có trong một chuỗi dây chuyền cung ứng sản xuất

Một chuỗi cung ứng sản xuất cơ bản có thể bao gồm các nhân tố sau: Nhà cung cấp: Đây là người cung cấp nguyên...

Xử lý sự cố cước cụ thể với Freight Shipping

TỔNG QUAN Khi giao dịch với Freight Shipping có nhiều biến đổi có thể ảnh hưởng như thế nào với tỷ lệ được tính toán....

vận chuyển trong container được coi là đáng tin cậy
Tại sao vận chuyển trong container được coi là đáng tin cậy?

Vận chuyển hàng hóa trong container được coi là đáng tin cậy vì có nhiều lợi ích và ưu điểm, bao gồm: An toàn cho...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo