Quản lý chuỗi cung ứng của bạn

Vì vậy, bạn là một nhà bán lẻ, và ra khỏi cổ phiếu trên một mặt hàng cụ thể. Sau đó, tất nhiên, một đơn đặt hàng của khách hàng đó. Bạn làm nghề gì? Khi bán lẻ bánh ngoài trời hẻo lánh đã phải đối mặt với một trong các cổ phiếu đó sẽ thất vọng một khách hàng, một nhân viên đi mua sắm trên trang web của đối thủ cạnh tranh, mua món hàng với một thẻ tín dụng cá nhân, và vận chuyển nó đến khách hàng.

quản lý chuỗi cung ứng hiểu được vai trò rất quan trọng mà hậu cần lượt trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, và cho phép khách hàng của bạn để trả nó về phía trước để khách hàng của họ. Khi đó là kinh doanh như bình thường, và bạn có điều khiển tốt tại chỗ, các mức dịch vụ khách hàng là đủ để giữ cho tất cả mọi người hạnh phúc. Nhưng các biện pháp thực sự của dịch vụ khách hàng là những gì các thành viên của nhóm nghiên cứu, tàu sân bay, và các đối tác chuỗi cung ứng làm gì khi gặp khó khăn.

Bạn có thể làm việc với các hãng hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ tuyệt vời, bạn có thể thực hiện các công nghệ cung cấp khả năng hiển thị và khả năng triển khai lại tài sản và tái cấu trúc chuỗi cung ứng của bạn, và bạn có thể dựa trên một hồ bơi tài năng của hậu cần nội bộ và các thành viên chuỗi cung ứng để cho phép khách hàng tốt dịch vụ. Nhưng dịch vụ khách hàng tuyệt vời đi xuống đến những người đứng sau hệ thống, và cam kết cá nhân của mình để thỏa mãn khách hàng.

logisitcs_24hvanchuyen
Tôi nghe nhiều câu chuyện về dịch vụ khách hàng anh hùng trong chuyến thăm gần đây đến trụ sở Penske Logistics ở Reading, Pa. Một đặc biệt, liên quan đến lô hàng quan trọng di chuyển bằng xe tải, đứng ra. Mặc dù một thông báo tàu trước đã được ban hành, khi kết nối đến để đáp ứng các xe tải, hàng hóa không được vào nó. Với thời hạn của khách hàng có nguy cơ, Penske triển khai một trình điều khiển đội để lái xe cả đêm, theo dõi xe tải reshipment này quá cảnh, gặp nó trên đường, và sắp xếp cho một crossdock tại 3:00 để chuyển các lô hàng lên chiếc xe mới. Nhưng do thời gian Penske thực hiện tất cả điều này, các quy định giờ-of-service đá vào, và người lái xe quá hạn. Trong khi người lái xe ngồi ở trạm xe tải trong khoảng thời gian còn lại yêu cầu, đội Penske từ chối từ bỏ. Họ được gọi là mỗi hãng có, nhưng không ai có thể cung cấp những lô hàng quan trọng với phần còn lại của con đường. Sau một số động não sáng tạo, nhóm nghiên cứu đã thuê một chiếc xe tải kéo để di chuyển xe tải từ các điểm dừng chân là đến crossdock chờ đợi, mà tiếp tục mở cửa để đáp ứng việc cung cấp và thời hạn của khách hàng.

Công nghệ này đã có; xe tải được theo dõi và các nhân viên có khả năng hiển thị đầy đủ đến các lô hàng. Nhưng, công nghệ không có ý tưởng để triển khai một chiếc xe tải kéo để di chuyển một lô hàng quan trọng để giao hàng cuối cùng của nó.

Đây chỉ là một ví dụ về những gì mọi người có thể làm tất cả mọi thứ khi vẫn thất bại. Họ lấy quyền sở hữu 24/7 về các vấn đề dịch vụ khách hàng. Chúng sử dụng hết tất cả các khái niệm có thể và ý tưởng. Họ làm bất cứ điều gì để giữ cam kết của khách hàng của họ.

Công nghệ và thiết bị là tuyệt vời cho phép dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn. Nhưng khi mọi thứ đi sai, đó là những người lái xe dịch vụ khách hàng đặc biệt.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu