DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ YÊN

Vận chuyển hàng hóa đi phú yên

Phú Yên là tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, bị cách trở bởi những con đèo lớn là đèo Cù Mông và đèo Cả. Cách đây chỉ vài năm, khả năng kết nối của Phú Yên với các tỉnh lân cận và khu vực còn nhiều hạn chế do bị cách trở bởi những ngọn đèo.

Khó khăn về giao thông đã khiến nhiều nhà đầu tư e ngại khi muốn tìm đến Phú Yên, nhưng, bức tranh kinh tế đã có nhiều thay đổi, đặc biệt trong năm 2018.

Với việc hầm đèo Cả đã thông và hầm đèo Cù Mông cũng sẽ đưa vào khai thác trong năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ được nâng cấp để đón được khoảng 4 triệu khách/năm, các tuyến đường liên kết vùng đã và sắp được đầu tư, Phú Yên đang đứng trước cơ hội lớn để đón nhiều hơn nữa nhà đầu tư đến với địa phương.

Kho bãi của công ty vận tải Tri Châu

 

Chính vì thế Cty vận tải ” Tri Châu ” đầu tư thêm xe vào vận tải hàng hóa đường bộ từ Tp.hcm đi Phú Yên.

Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên là có thể kể đến những địa danh : Huyện Đông Hoà, huyện Đồng Xuân, huyện Phú Hoà, huyện Sông Hinh‎, huyện Sơn Hòa, huyện Tây Hoà‎, huyện Tuy An‎, thị xã Sông Cầu. thành phố Tuy Hòa … vv ‎. Là một trong những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Phú Yên  được khá nhiều người quan tâm.

Khi  bạn có nhu cầu  vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên và các khu vực lân cận , trước hết bạn cung cấp cho chúng tôi biết về mặt hàng , trọng lượng, kích thước, nơi nhận nơi giao hàng , chúng tôi tính toán và báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.

vận chuyển hàng hóa đi Daklak

Chúng tôi vận chuyển và chành vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên bằng xe tải với nhiều chủng loại xe : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn. Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày .

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong  suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • Trụ sở : Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0933744015 – 0975778138.
  • Điện thoại: 028.36.20.08.16
  • Fax : (028.36.20.08.17
  • MST : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com | vantaitrichau.com
  • Email : vantaitrichau@gmail.com

Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.

 

 

 

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!