DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ YÊN

Phú Yên là tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, bị cách trở bởi những con đèo lớn là đèo Cù Mông và đèo Cả. Cách đây chỉ vài năm, khả năng kết nối của Phú Yên với các tỉnh lân cận và khu vực còn nhiều hạn chế do bị cách trở bởi những ngọn đèo.

Thông tin cần biết : Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng giá rẻ chất lượng an toàn

Chành vận chuyển hàng hóa  Tphcm đi Phú Yên

Khó khăn về giao thông đã khiến nhiều nhà đầu tư e ngại khi muốn tìm đến Phú Yên, nhưng, bức tranh kinh tế đã có nhiều thay đổi, đặc biệt trong năm 2018.

Với việc hầm đèo Cả đã thông và hầm đèo Cù Mông cũng sẽ đưa vào khai thác trong năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ được nâng cấp để đón được khoảng 4 triệu khách/năm, các tuyến đường liên kết vùng đã và sắp được đầu tư, Phú Yên đang đứng trước cơ hội lớn để đón nhiều hơn nữa nhà đầu tư đến với địa phương.

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

Chính vì thế Cty vận tải ” Tri Châu ” đầu tư thêm xe vào vận tải hàng hóa đường bộ từ Tp.hcm đi Phú Yên.

Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên là có thể kể đến những địa danh : Huyện Đông Hoà, huyện Đồng Xuân, huyện Phú Hoà, huyện Sông Hinh‎, huyện Sơn Hòa, huyện Tây Hoà‎, huyện Tuy An‎, thị xã Sông Cầu. thành phố Tuy Hòa … vv ‎. Là một trong những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Phú Yên  được khá nhiều người quan tâm.

Xe tải 3 chân chành hàng từ Tphcm đi Phú Yên

Khi  bạn có nhu cầu  vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên và các khu vực lân cận , trước hết bạn cung cấp cho chúng tôi biết về mặt hàng , trọng lượng, kích thước, nơi nhận nơi giao hàng , chúng tôi tính toán và báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.

 

Chúng tôi vận chuyển và chành vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên bằng xe tải với nhiều chủng loại xe : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn. Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày .

Xe tải 2 tấn 13 khối chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.hcm

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong  suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0813.188.427 – 0987.992.139 – 0933.744.015
  • MST     : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com
  • Email   : vantaitrichau@gmail.com

Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.


Phương tiện vận tải hàng hóa nguy hiểm phải dán biểu trưng hàng nguy hiểm

Phương tiện vận tải hàng hóa nguy hiểm phải dán biểu trưng hàng nguy hiểm

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 42 quy định Danh mục hàng hóa nguy hiểm, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ và vận chuyển hàng hóa nguy hiểm trên đường thủy nội địa. Nghị định này áp dụng với tổ chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, vận chuyển hàng hóa nguy hiểm trên đường thủy nội địa trên lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam.

Phương tiện vận tải hàng hóa nguy hiểm phải dán biểu trưng hàng hóa nguy hiểm. Nếu trên một phương tiện có nhiều loại hàng hóa nguy hiểm khác nhau thì phương tiện phải dán đủ biểu trưng của các loại hàng hóa đó. Vị trí dán biểu trưng ở hai bên và phía sau của phương tiện.

Phương tiện vận tải hàng hóa nguy hiểm, sau khi dỡ hết hàng hóa nguy hiểm nếu không tiếp tục vận tải loại hàng hóa đó thì phải được làm sạch và bóc hoặc xóa biểu trưng nguy hiểm trên phương tiện vận chuyển hàng hóa nguy hiểm. Việc làm sạch và bóc hoặc xóa biểu trưng nguy hiểm trên phương tiện được thực hiện theo quy trình và ở nơi quy định.

Nghị định cũng quy định việc xếp, dỡ hàng hóa nguy hiểm trên phương tiện và lưu kho bãi. Cụ thể, tổ chức, cá nhân liên quan đến việc xếp, dỡ hàng hóa nguy hiểm trên phương tiện vận chuyển và lưu kho, bãi phải tuân thủ đúng chỉ dẫn về bảo quản, xếp, dỡ, vận chuyển của từng loại hàng hóa nguy hiểm hoặc trong thông báo của người thuê vận tải.


Đường sắt Bắc – Nam thông tuyến, sẵn sàng vận chuyển hàng cứu trợ

Đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, ngày hôm nay 21/10, các đoàn tàu khách Thống Nhất chạy bình thường trở lại.

Đường sắt thông tuyến trong ngày hôm nay 21/10.

Chiều Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức chạy tàu SE1, SE3, SE7 xuất phát tại ga Hà Nội. Chiều Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội, tổ chức chạy tàu SE2, SE4, SE8 xuất phát tại ga Sài Gòn.

Do ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão số 7 và áp thấp nhiệt đới, 11 khu gian thuộc địa phận các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng trên tuyến đường sắt Bắc-Nam đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Hàng trăm vị trí kết cấu hạ tầng đường sắt bị hư hỏng do ngập nước, trôi đá, thông tin tín hiệu hư hỏng nặng… khiến phải phong tỏa khu gian. Có những khu gian vừa khắc phục sửa chữa thông đường vào ngày hôm trước thì hôm sau lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng bắt buộc phải phong tỏa, dừng tàu.

Tuy nhiên, với quyết tâm thông đường trong thời gian sớm nhất, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã tập trung tối đa nhân lực, vật tư, máy móc thiết bị để triển khai các phương án ứng cứu, khẩn trương khắc phục, kịp thời giải tỏa ách tắc, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hành khách, hàng hóa.

Đến 19 giờ tối 20/10, đoạn qua khu gian Phú Hòa – Mỹ Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã được khắc phục, hoàn trả đường với vận tốc 5km/h, đường sắt Bắc – Nam chính thức thông tuyến.

Trước đó, do ảnh hưởng của mưa lũ khiến nhiều vị trí đường sắt bị hư hỏng, ngành đường sắt thông báo ngày 21/10 chỉ chạy lại đôi tàu SE7/SE8 giữa Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh; tàu SE1, SE3 chỉ chạy từ Huế đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài nỗ lực khắc phục hư hỏng, khẩn trương thông tuyến sớm nhất, VNR còn kêu gọi, vận động người lao động các đơn vị trong toàn ngành ủng hộ ít nhất một ngày lương để giúp đỡ công nhân, viên chức, lao động ngành đường sắt và nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa bão gây ra. Cùng với đó, VNR cũng thông báo đảm nhận việc vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ cho đồng bào miền Trung…

Theo TTXVN/Vietnam+


Logisttics là gì?

Ông Nguyễn Ngọc T, ở TP Tuy Hòa hỏi: Tôi thường nghe các cơ quan thông tấn báo chí nhắc đến ngành nghề kinh doanh dịch vụ logistics, nhưng tôi không rõ ngành nghề kinh doanh này là ngành nghề gì. Tôi muốn biết rõ, dịch vụ logistics là dịch vụ gì? Dịch vụ logistics có bao nhiêu loại?

Trả lời: Theo Luật Thương mại được Quốc hội thông qua vào ngày 14/6/2005 và Nghị định số 140/2007/NĐ-CP ngày 5/9/2007 của Chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về điều kiện kinh doanh dịch vụ logisttics quy định: Dịch vụ logistics là hoạt động thương mại. Theo đó, thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hoá theo thoả thuận với khách hàng để hưởng thù lao. Dịch vụ logistics được phiên âm theo tiếng Việt là dịch vụ logisttics.

Theo Nghị định số 140/2007/NĐ-CP của Chính phủ, dịch vụ logistics được phân loại thành 3 nhóm như sau:

1. Các dịch vụ lô-gi-stíc chủ yếu, bao gồm: a) Dịch vụ bốc xếp hàng hoá, bao gồm cả hoạt động bốc xếp container; b) Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa, bao gồm cả hoạt động kinh doanh kho bãi container và kho xử lý nguyên liệu, thiết bị; c) Dịch vụ đại lý vận tải, bao gồm cả hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan và lập kế hoạch bốc dỡ hàng hóa; d) Dịch vụ bổ trợ khác, bao gồm cả hoạt động tiếp nhận, lưu kho và quản lý thông tin liên quan đến vận chuyển và lưu kho hàng hóa trong suốt cả chuỗi logisttics; hoạt động xử lý lại hàng hóa bị khách hàng trả lại, hàng hóa tồn kho, hàng hóa quá hạn, lỗi mốt và tái phân phối hàng hóa đó; hoạt động cho thuê và thuê mua container.

2. Các dịch vụ lô-gi-stíc liên quan đến vận tải, bao gồm: a) Dịch vụ vận tải hàng hải; b) Dịch vụ vận tải thủy nội địa; c) Dịch vụ vận tải hàng không; d) Dịch vụ vận tải đường sắt; đ) Dịch vụ vận tải đường bộ. e) Dịch vụ vận tải đường ống.

3. Các dịch vụ logisttics liên quan khác, bao gồm: a) Dịch vụ kiểm tra và phân tích kỹ thuật; b) Dịch vụ bưu chính; c) Dịch vụ thương mại bán buôn; d) Dịch vụ thương mại bán lẻ, bao gồm cả hoạt động quản lý hàng lưu kho, thu gom, tập hợp, phân loại hàng hóa, phân phối lại và giao hàng; đ) Các dịch vụ hỗ trợ vận tải khác.

Thương nhân muốn kinh doanh dịch vụ lô-gi-stíc, phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định từ Điều 5 đến Điều 8 của Nghị định số 140/2007/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về điều kiện kinh doanh dịch vụ logisttics.

Luật sư NGÔ MINH TÙNG

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vận chuyển hàng hóa đi Thanh Hóa
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI THANH HÓA

  [caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="600"] Chành chuyển hàng đi Miền Trung[/caption] Công ty TNHH DV vận tải Tri Châu ,  nhận vận chuyển hàng hóa đi...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐÀ NẴNG

Công ty vận tải Tri Châu  là một trong những đơn vị chuyển nghiệp trong lĩnh vực vận tải và logistics tại Việt Nam. Với...

Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NHA TRANG

Vận chuyển hàng hóa là một hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh và sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HẢI DƯƠNG

Công ty chuùng toâi  nhận vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương,  đến những địa danh : Thành phố Hải Dương, Huyện Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo