DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TP.HCM

 

 

Vận chuyển hàng hóa nội thành tp.hcm

Vận tải Tri Châu hân hạnh  được phụ  vụ  quý  khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận(Tây Ninh,Bình Dương,Bình Phước,Đồng Nai,Bình Thuận ,Ninh Thuận,Khánh Hòa,Phú Yên v.v), dịch vụ  xe tải chở hàng giá rẻ.

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý khách vì vậy  khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội thành Tp.HCM xin quý khách lưu ý :

Theo bộ giao thông quy định xe có tải trọng dưới 2 tấn mới được phép lưu thông vận chuyển hàng hóa  trong nội thành  Tp.hcm vào ban ngày.

Công ty vận tải Tri Châu đầu tư xe tải 2 tấn hiệu ISUZU . Kích thước xe (Dài : 4.2m , Cao : 1.8m, Rộng : 1.85m ). Tính về khối thì xe chở được = 13.986 . Tính về( kg) thì xe chở được = 2000kg.

Với chiều dài, cao, rộng như vậy  xe chúng tôi có thể chạy vào những hẻm nhỏ và sâu để vận chuyển hàng cho quý khách an toàn nhanh gọn nhất.

Công ty vận tải tri châu

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.HCM của công ty chúng tôi như: Các mặt hàng dưới 2 tấn ,Chuyển nhà , chuyển văn phòng, kho xưởng, hàng tổ chức sự kiện …Với việc có đủ phương tiện trọng tải phù hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những quyền lợi chính đáng nhất xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV  VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • ĐT: 028.36.20.08.16
  • DĐ: 0987992139 – 0947874213 – 0933744015
  • Email: [email protected]

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu