Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng giá rẻ chất lượng an toàn

Vận chuyển hàng hóa xuyên suốt ba miền Bắc – Trung – Nam đã trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp lẫn cá nhân hiện nay. Thế nhưng làm cách nào để khâu vận chuyển vừa nhanh gọn, vừa tiết kiệm chi phí và vừa đảm bảo chất lượng hàng hóa được nguyên vẹn, đó là những thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn xe chở hàng đi trong nước , chuyển hàng đi nước ngoài, giá rẻ mà vẫn chất lượng.

Bãi xe vận tải Tri Châu

Ưu tiên lựa chọn những chành xe uy tín

Hãy đánh giá và lựa chọn những công ty vận tải ở yếu tố uy tín, chất lượng thay vì giá cả. Điều này nghe có vẻ trái ngược với mục đích bài viết, nhưng bạn nên biết rằng sự uy tín đồng nghĩa với hàng hóa của bạn sẽ được an toàn, bảo đảm và không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí phát sinh khác. Nếu không uy tín thì hàng hóa của bạn có thể bị hư hỏng, thiếu hoặc trong quá trình làm việc sẽ phát sinh thêm nhiều rắc rối, vừa mất thời gian vừa tốn kém những chi phí không đáng.

Những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển, từ tư vấn chọn loại xe tải thích hợp với những lái xe giàu kinh nghiệm, nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đến nơi đến chốn.

Ví dụ như, diện tích thùng xe thường lớn hơn số từ 15 đến 20% so với lượng hàng hóa cần vận chuyển để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn, tránh tình trạng va đập và đổ vỡ.

Ngoài ra, ngay từ lúc đầu, những thông tin về giá thành, thời gian, địa điểm, dịch vụ cộng thêm… luôn được các chành xe uy tín cung cấp rõ ràng và chính xác nhất.

Vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam

Ưu tiên lựa chọn những chành xe có chi phí vận chuyển hợp lý

Chi phí vận chuyển hàng hóa thường bao gồm cước vận chuyển được tính bằng khối lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển, chi phí bến bãi, cầu đường. Và sẽ có thêm các chi phí bảo hiểm (phụ thuộc vào lô hàng và phương tiện) và một số phụ phí khác được nêu rõ trong hợp đồng với sự chấp thuận của khách hàng.

Vì vậy, khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa, hãy hỏi kỹ các khoản phí này và phải thống nhất cam đoan không phát sinh bất kỳ một khoản phí nào phát sinh thêm trong hợp đồng. Bạn cũng có thể kết hợp vận chuyển hàng hóa hai chiều để tiết kiệm chi phí tối đa.

Là một trong những công ty có tâm có tầm trong lĩnh vực vận tải, TRI CHÂU đa dạng mọi khu vực vận chuyển từ Nam chí Bắc, bao gồm xe chở hàng đi NAM-TRUNG-BẮC, chuyển hàng đi Campuchia, giá rẻ. Là một công ty uy tín và chất lượng, hàng hóa luôn được đảm bảo nguyên vẹn, đến tận nơi, và đúng thời điểm như trong cam kết ban đầu.

Ngoài ra, điều làm nên sự khác biệt của TRI CHÂU là điều khoản bồi hoàn khi xảy ra tình trạng hàng hóa hư hỏng, hao hụt được quy định trong hợp đồng ký kết giữa công ty và khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây, chắc chắn rằng bạn đã có được cái nhìn chung và dễ dàng chọn lựa dịch vụ xe chở hàng đi trong nước , chuyển hàng đi nước ngoài, giá rẻ nhé!

Chúc quý khách sức khỏe,mã đáo thành công.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG BÌNH

  [caption id="attachment_2812" align="aligncenter" width="600"] Chành chuyển hàng đi Miền Trung[/caption] Công ty "TRI CHÂU " cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CAMPUCHIA

Công ty vận tải của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Campuchia ....

Vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ YÊN

Vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Phú Yên bằng đường bộ là một trong những dịch vụ vận tải hàng hoá phổ biến hiện...

Vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI VĨNH LONG

[caption id="attachment_2857" align="aligncenter" width="600"] Nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây[/caption]   Công ty TNHH DV vận tải  “TRI CHÂU ” sắp xếp...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo