VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐI ĐÀ LẠT

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt

Dịch vụ vận tải Tri Châu  nhận vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt là có thể kể đến những địa danh như : Đà Lạt ,Bảo Lộc, Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng, Lâm Hà, Bảo Lâm, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên, Đam Rông . Quý khách đang cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Lạt, quý khách lo ngại hàng hóa  của mình sẽ bị thất lạc và không được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển . Hãy gọi cho vận tải ” Tri Châu, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những mong muốn trên của quý khách.

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa về Đà Lạt  bằng xe tải với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn.  Thời gian vận chuyển trong 1 ngày .

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Các loại hàng hoá nhận vận chuyển :

  • Bao gồm tất cả các mặt hàng sản xuất công nhiệp, hàng nội thất, hàng vận liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình. Hệ thống băng tải, máy tự tự động, các mặt hàng kim khí điện máy. Hàng bánh kẹo, thực phẩm tươi cần thời gian vận chuyển nhanh, hàng nông sản cần chở vận chuyển trong 48 tiếng, hàng nguyên liệu dùng làm chế biến thức ăn gia súc.
  • Các mặt hàng quá khổ, quá tải như silo, dầm cẩu trục, turbin may , máy móc cơ giới, xe nâng, xe đào, xe cuốc hoặc các máy móc cần xe và giấy phép vận chuyển đặc biệt

Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá  nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong  suốt những năm qua.

Thông tin lên hệ :

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

  • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0813.188.427 – 0987.992.139 – 0933.744.015
  • MST     : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com
  • Email   : [email protected]

NHẬT KÝ VẬN CHUYỂN .

Ngày 20/02/2017 chúng tôi vận chuyển nông sản ( ớt, tỏi, hành, khoai tây…) từ Lâm Đồng xuống SG .


Chung tay hướng về khúc ruột miền Trung

Đã hơn 10 ngày qua, nhiều khu vực ở khúc ruột miền Trung như Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh ngập chìm trong nước lũ. Nước lũ dâng cao khiến nhà cửa, tài sản của người dân miền Trung liên tục bị ngập chìm trong biển nước. Trên biển Đông, cơn bão số 8 lại sắp tràn bờ. Cùng hàng triệu người dân Việt trên cả nước, các đơn vị, tổ chức, bà con tại tỉnh Lâm Đồng đang tất bật gửi gắm những yêu thương về khúc ruột miền Trung với các nhu yếu phẩm cần thiết trên những chuyến xe tất bật ra rốn lũ.

Vận chuyển hàng đi Miền Trung

Những chuyến xe nghĩa tình hướng về miền Trung

Trong các ngày 18, 19 và 20/10, đã có ít nhất 8 chuyến xe nghĩa tình, với dòng chữ “Hướng về khúc ruột miền Trung” đã rời TP Bảo Lộc ngược ra các tỉnh miền Trung ruột thịt như Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình và Quảng Trị. Hành trang mà những chuyến xe nghĩa tình chất chứa yêu thương của người dân Lâm Đồng mang theo với đầy đủ các loại nhu yếu phẩm, vật dụng như gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, hạt nêm, bánh mì, sữa, thuốc men, quần áo, áo phao, nước uống… và rau củ quả.

Chị Lê Thanh Dung, Trưởng nhóm Thiện nguyện “Sống để chia sẻ, sống để yêu thương” tại TP Bảo Lộc, cho biết: “Tính đến ngày 20/10, chúng tôi đã phối hợp với các đoàn từ thiện với tên chung “Thiện nguyện Bảo Lộc” như nhóm Từ Tâm, Bạn Hữu đường xa… đã và đang trên đường mang hơn 12 tấn gạo, khoảng 2.000 thùng mì tôm, 1.000 phần bánh ngọt và hàng ngàn loại nhu yếu phẩm, nước uống, vật dụng khác hướng ra người dân vùng lũ miền Trung ở các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị. Tất cả nhu yếu phẩm mà đoàn chúng tôi đang hướng về người dân miền Trung, do các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn TP Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm và TP Hồ Chí Minh chung tay đóng góp. Hiện tại, ở Bảo Lộc, chúng tôi giao nhiệm vụ cho nhiều người tiếp tục kêu gọi đợt 2 để khi xe đoàn quay đầu sẽ kịp có quà vận chuyển ra người dân các tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ”.

Cùng với các nhóm vừa nêu, thì một nhóm thiện nguyện của 14 bạn trẻ đến từ TP Bảo Lộc cũng đã có mặt tại huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) tặng quà cho bà con vùng lũ. Nhóm bạn trẻ do anh Nguyễn Anh Tuấn khởi xướng đã cùng nhau đóng góp mỗi người 20 triệu đồng mua gạo, mì tôm, áo mưa, áo phao và các nhu yếu phẩm cần thiết chất lên xe tải tức tốc thẳng tiến ra cứu trợ người dân miền Trung vào tối 18/10.

Nhiều người dân góp công, góp sức cho chương trình ủng hộ 1.000 chiếc bánh chưng gửi ra cho người dân miền Trung

Tấm lòng của những người con xứ Huế xa quê

Trước những mất mát, đau thương mà người dân Thừa Thiên Huế đã và đang phải gánh chịu do thiên tai, những người con xứ Huế đang sinh sống, lập nghiệp tại TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm đang cùng chung tay đóng góp và vận động nguồn kinh phí từ các tổ chức, nhà hảo tâm hướng về quê hương.

Ông Nguyễn Tuyệt – Chủ tịch Hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm, cho biết: “Đến hết ngày 20/10, chúng tôi đã nhận được sự đóng góp của 32 tổ chức, cá nhân với tổng kinh phí hơn 250 triệu đồng ủng hộ người dân rốn lũ Thừa Thiên Huế. Trong đó, Hội đồng hương trích nguồn quỹ 60 triệu đồng và số tiền còn lại do các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm đóng góp. Hiện, chúng tôi vẫn đang kêu gọi sự chung tay đóng góp của các tổ chức, cá nhân cùng hướng về người dân xứ Huế. Chúng tôi sẽ rời Bảo Lộc mang những tình cảm yêu thương về với người dân xứ Huế vào ngày 24/10 tới đây”.

“Những ngày qua, Huế là rốn lũ. Nước lũ xuống rồi lại lên, những gì mà bà con đang gồng mình chống chọi với lũ dữ thật quá khủng khiếp. Rồi đây, nước lũ sẽ rút và sẽ là chuỗi ngày mà bà con phải vất vả gượng dậy sau lũ. Ngoài nhu yếu phẩm, vật dụng sinh hoạt thì bà con còn cần nguồn kinh phí để mua sắm sách vở cho con em tới trường. Vì thế, chúng tôi quyết định chọn cách quyên góp tiền mặt mang ra Huế để hỗ trợ, giúp đỡ bà con. Để minh bạch, mọi sự đóng góp của quý tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm được chúng tôi đăng công khai trên facebook, zalo của Hội đồng hương và cá nhân tôi” – ông Nguyễn Tuyệt chia sẻ.

Cũng giống như ông Tuyệt, một người con gốc Huế khác là bà Phan Thùy Dương, ngụ tại Thôn 2, xã Đại Lào (TP Bảo Lộc) và các cộng sự khác tại Chợ Đại Lào như chị Phương shop hoa tươi, chị Hương bán thịt heo và chị Là bán trái cây đã cùng nhau kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các tiểu thương và nhà hảo tâm hướng về người dân xứ Huế.

Theo bà Dương, đến ngày 20/10, bà và các cộng sự đã nhận được gần 4 tấn gạo, khoảng 700 thùng mì tôm, hàng ngàn bộ quần áo, giày dép, gần 3 tấn rau củ quả cùng nhiều nhu yếu phẩm khác. “Chúng tôi sẽ gom đủ 1 chuyến xe 12 tấn với đầy đủ các loại nhu yếu phẩm, vật dụng và nước uống để cùng chia sẻ những mất mát, đau thương mà người dân quê nhà đang phải gánh chịu. Tối 23/10, chúng tôi sẽ rời Bảo Lộc về với quê nhà xứ Huế” – Bà Dương tâm sự.

Ông Nguyễn Thành Tứ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Bảo Lộc, cho biết: “Theo thống kê, đến nay, trên địa bàn TP Bảo Lộc có 6 nhóm từ thiện đã và đang trên đường mang quà ra cứu trợ người dân các tỉnh miền Trung. Số quà mà các nhóm đã và đang mang tới người dân miền Trung là khoảng 8.000 phần với đầy đủ các loại nhu yếu phẩm và vật dụng sinh hoạt. Cùng với đó, các nhóm từ thiện, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân trên địa bàn TP Bảo Lộc đang tiếp tục vận động kinh phí, nhu yếu phẩm cho đợt thiện nguyện tiếp theo hướng về người dân vùng lũ các tỉnh miền Trung. Trong các ngày từ 21 đến 24/10, sẽ liên tục có đoàn từ thiện từ Bảo Lộc mang hàng ngàn phần quà ra các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh”.

Hiện nay, Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng cũng đang phát động lời kêu gọi chung tay ủng hộ người dân vùng lũ khúc ruột miền Trung.

Các nhóm từ thiện tại TP Bảo Lộc vận động nhu yếu phẩm hướng về người dân miền Trung

Một lòng vì miền Trung

Anh Ndu Ha Biên, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, cho biết các huyện đoàn, thành đoàn, Đoàn Công an tỉnh Lâm Đồng và nhiều đội, nhóm từ thiện trong tỉnh đã và đang tổ chức kêu gọi, quyên góp quần áo, lương thực, thực phẩm, nước uống… để chở ra các tỉnh miền Trung cứu trợ đồng bào bị lũ lụt.

Tại TP Đà Lạt, Nhóm tình nguyện Phúc Tâm thông qua các phương tiện truyền thông, sau 4 ngày kêu gọi, đến ngày 20/10 nhóm đã nhận được sự nhiệt tình đóng góp của các bạn trẻ, các nhà hảo tâm, bạn bè số tiền, hàng hóa trị giá gần 250 triệu đồng. Hàng hóa cứu trợ được nhà xe Dũng Thảo Tâm hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển đến người dân vùng lũ miền Trung. Còn Nhóm thiện nguyện Tiếng hát cho đời chỉ sau 1 ngày kêu gọi đã nhận được gần 100 triệu đồng giúp đỡ đồng bào ruột thịt miền Trung bị lũ lụt hoành hành.

Tại Phường 3, TP Đà Lạt, từ những hình ảnh trên báo chí, facebook, thấy bà con miền Trung khổ sở giữa biển nước mênh mông, xót xa quá, chị Trần Thị Đinh Vân (38 tuổi, quê Bình Định), giáo viên Trường Lê Quý Đôn đã chủ động kêu gọi bà con xung quanh, với sự góp sức của Đoàn Thanh niên Phường 3 gấp rút gói 1.000 tấm bánh chưng trong ngày 20/10. Để gói bánh nhanh, chị Vân chủ động gọi người mang 5 tạ nếp, 100 kg đậu xanh, 150 kg thịt heo, lạt, lá dong… về nhà mình gói và nấu bánh. Tất cả số bánh này sẽ được chuyển theo xe của Thành đoàn Đà Lạt về miền Trung trong một hai ngày tới.

Tương tự, người dân trú tại thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà đã quyên góp nhiều loại nhu yếu phẩm như: mì gói, quần áo, gạo, lương khô… Ngoài ra, cũng trong ngày 20/10, gần 20 người dân địa phương đã tham gia gói trên 700 chiếc bánh chưng và gần 100 triệu đồng tiền mặt được bà con nhân dân quyên góp gửi ủng hộ.

Trên địa bàn huyện Đức Trọng, các nhóm thiện nguyện, nhiều cá nhân đã chủ động quyên góp, kêu gọi mọi người ủng hộ nhu yếu phẩm. Anh Trần Văn Quý (thị trấn Liên Nghĩa) cùng bạn của mình đã sử dụng mạng xã hội facebook để kêu gọi mọi người ủng hộ. Và chỉ sau khoảng 5 ngày kêu gọi, nhóm đã chuẩn bị được hơn 200 suất quà. Trong mỗi phần quà hỗ trợ người dân miền Trung sẽ gồm 1 bao gạo 25 kg, 1 thùng sữa, 2 thùng mì tôm, dầu ăn, mì chính cùng nhiều nhu yếu phẩm khác như dầu gió, muối, lương khô, kem đánh răng,…

Cùng với các hội nhóm xã hội, các sở, ngành địa phương, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo – Người tàn tật; Hội Cựu Chiến binh tỉnh;… đã và đang phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái”; “lá lành đùm lá rách” đóng góp, kêu gọi công nhân viên, người dân chung tay chia sẻ những mất mát của đồng bào miền Trung ruột thịt.

HẢI ĐƯỜNG – CHÍNH PHONG

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

  [caption id="attachment_2898" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa Tphcm[/caption] Thành phố Hồ Chí Minh cách Tp Biên Hòa 40km cách Đồng Nai - Long...

Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NHA TRANG

Vận chuyển hàng hóa là một hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh và sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

[caption id="attachment_2898" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa Tphcm[/caption] Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu  là có thể kể đến những địa...

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUẢNG NAM

Thành lập Hội Vận chuyển du lịch Đà Nẵng [caption id="attachment_2677" align="aligncenter" width="700"] Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo