CHÀNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐÀ NẴNG

Vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng

Đà Nẵng có những lợi thế vô cùng to lớn để phát, triển một nền kinh tế biển mạnh. Với những bãi biển đẹp, vịnh nước sâu, tài nguyên biển phong phú đã, đang và sẽ mang lại cho thành phố Đà Nẵng một vị ,thế vững chắc trong các lĩnh vực khai thác thủy sản,du lịch, công nghiệp cơ khí và chế biến, vận tải biển và đặc biệt là nhiệm vụ quốc phòng an ninh vùng biển.

Tuy những năm gần đây luôn khó khăn cho nghành vận tải , bởi các doanh nghiệp sản xuất không được mấy thuận lợi, chính vì thế hàng hóa không đạt  được  như những năm trước , nhưng do có nhiều lợi thế nên sự giao thương hàng hóa về Đà Nẵng vẫn nhộn nhịp.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam

Những ngày cuối năm 2017 nhu cầu vận chuyển hàng hóa về các tỉnh Miền Trung  có phần nhộn nhịp hơn , nhưng cũng chỉ là những hàng nhỏ , lẻ . Để tạo  điều kiện thuận lợi cho khách hàng ,Dịch vụ vận tải hàng hóa Tri Châu nhận vận chuyển hàng bao xe và  ghép  hàng nhỏ, lẻ, mà người ta vẫn thường gọi là  Chành vận chuyển .Đi Quảng Nam, Quảng Ngãi , Hội An, Đà Nẵng và các Quận của Tp. Đà Nẵng như : Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê,Quận Sơn Trà,Quận Ngũ Hành SơnQuận Liên Chiểu,Huyện Hòa Vang,Quận Cẩm Lệ.


Quý khách có nhu cầu vận chuyển từ vài trăm (kg) cho đến vài tấn  đi về các tỉnh Miền Trung , xin quý khách  lưu ý :

Nếu Quý khách  giao hàng đến tận kho của công ty vận tải chúng tôi tại địa chỉ : Số 13,  QL 1 A, Q12, Tp.hcm, thì khi đến địa chỉ trên  này xin quý khách vui lòng liên hệ : 0987992139  sẽ có người nhận hàng cho quý khách.

Nếu quý khách không giao hàng qua kho của công ty  được , thì chúng tôi sẽ cho người qua nhận hàng và giao hàng theo hợp đồng vận chuyển cho quý khách.


Hàng hóa được tập kết vào kho khi đủ 19 tấn chúng tôi sẽ xếp hàng hóa lên xe . Thường ngày  7h tối chúng tôi sẽ cho xe lăn bánh và thời gian giao hàng từ 3-4 ngày( kể từ khi nhận hàng). Chúng tôi sẽ giao hàng từ Quảng Ngãi  đến Quảng Nam  rồi đến Đà Nẵng , Huế và Hà Tỉnh…vv

Vì vậy khi có nhu cầu chành vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi … xin quý khách liên hệ với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi .

Thông tin liên hệ : 

  • Hotline : 0987992139 –0907831468 – 0933744015.
  • Điện thoại : 028.36.20.08.16
  • Fax :   028.36.20.08.17
  • Email : vantaitrichau@gmail.com

NHẬT KÝ VẬN CHUYỂN

Ngày 14-03-2018 Công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển 19 tấn hàng ghép, gồm gỗ và  cáp điện đi Cẩm Lệ , Đà Nẵng , dự kiến 2 ngày sẽ giao hàng theo hợp đồng vận chuyển .

10 tấn gỗ được lấy ở Long An, 9 tấn cáp điện lấy ở Bình Chánh. Ngoài vận chuyển hàng ghép chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.hcm bằng xe 2 tấn .

Xe 3 chân thường vận chuyển từ 19-21 tấn .


CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!