Các dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh tại Campuchia là gì?

shipping-to-cambodia-24hvanchuyenCampuchia có một hệ thống bưu chính công cộng do chính phủ, mặc dù phạm vi của các dịch vụ của nó là hạn chế đến các thành phố lớn ở mỗi tỉnh và các điểm đến nằm trên các tuyến đường kết nối chúng.

Việc thiếu một hệ thống địa chỉ đường phố phù hợp và sau hộp giới hạn hơn nữa chuyển phát thư. Để chống lại điều này nhiều người khuyên bạn nên nhận được một hộp bưu điện tại bưu chính Phnom Penh, tọa lạc tại góc đường phố 102 và 13.

Hãy nhận biết rằng bạn sẽ nhận được một gói hàng từ nước ngoài, bạn có thể phải nộp thuế đối với nó nếu bạn có để thu thập nó tại sân bay. Hãy lưu ý cũng vậy, ngay cả khi các mặt hàng được cho sử dụng cá nhân, số tiền thuế phải nộp là khả năng được không dựa trên giá trị nội tại của các mặt hàng, nhưng vào những gì họ đang có và những gì sử dụng nhận thức của họ.

Campuchia bài viết được cho là không có khả năng theo dõi các gói và các chữ cái trong nước, do đó khi một cái gì đó đạt đến Anh nó là tất cả các mức độ và mục đích vô hình cho đến khi bạn nhận được thông báo của Bưu điện đến nó.

Nhiều người lựa chọn để chống lại vấn đề này bằng cách truy cập các bưu điện và kiểm tra tại quầy thích hợp cho dù phần mềm của họ đã đến, mặc dù điều này có thể tốn nhiều thời gian nhất là khi các lô hàng bị trì hoãn quá cảnh và bạn phải thực hiện một vài lần trước khi nó cuối cùng đến.

Ngoài ra hỏi bưu điện để cho bạn có số điện thoại của các đại lý phân phối địa phương trong khu vực của bạn, mặc dù bạn sẽ nhiều hơn khả năng cần một loa Khmer để giao tiếp với họ. Gói dành cho sử dụng cá nhân của bạn có thể tất nhiên sẽ được vận chuyển đến nơi làm việc của bạn nếu nó dễ dàng hơn cho người đưa thư để tìm.

Campuchia Post đã bắt đầu làm việc với Express Mail Service (EMS – một dịch vụ quốc tế nhanh bưu chính được cung cấp bởi Liên minh Bưu chính thế giới và một phần của Liên Hợp Quốc) để cung cấp dịch vụ tốt hơn được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất. EMS chia sẻ địa điểm với Campuchia bài viết và có thể được tìm thấy trên khắp đất nước trong những thủ đô của tỉnh cũng như ở bưu chính ở Phnom Penh.

Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn về thời gian giao hàng chậm với các gói chụp từ ba tuần đến sáu tháng tới, nếu họ đến tất cả.

Bạn có thể gửi thư và bưu kiện từ các bưu điện chính ở Phnom Penh, sử dụng dịch vụ thư thông thường hoặc EMS, mặc dù chắc chắn để kiểm tra xem các nhân viên giao dịch trên thực tế đã đóng dấu hoặc franked phong bì trước khi bạn nộp lệ phí.

Trong khi các dịch vụ bưu chính ra bên ngoài nói chung là khá đáng tin cậy, nó có thể rất chậm và cho các tài liệu hoặc các gói cấp bách hoặc quan trọng một dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ là một lựa chọn được nhiều hiệu quả hơn.
Có những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoạt động trong cả nước, với DHL Express Campuchia là người chơi chính trong thị trường.

Nó có thể được rẻ hơn để sử dụng một chuyển phát nhanh trong nước khi gửi một bưu kiện ở nước ngoài, khi họ sẽ liên kết với một trong những nhà khai thác lớn hơn nhưng cung cấp một mức giá tốt hơn nếu bạn đi trực tiếp đến các nhà điều hành chính. Ghi nhớ, tuy nhiên, có rất nhiều các dịch vụ chuyển phát nhanh lớn sẽ chỉ xử lý các gói trị giá ít hơn US $ 300 do khả năng ghép, vì vậy hãy cẩn thận để đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ pháp luật có liên quan.

Nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cũng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như thủ tục hải quan đối với bưu kiện của bạn, cũng như thủ tục miễn thuế và các cơ sở kho nên hoàn cảnh của bạn yêu cầu họ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quản lý chuỗi cung ứng của bạn

Vì vậy, bạn là một nhà bán lẻ, và ra khỏi cổ phiếu trên một mặt hàng cụ thể. Sau đó, tất nhiên, một đơn...

Việt Nam, Campuchia nhất trí thúc đẩy kết nối cửa khẩu với các trung tâm kinh tế lớn
Campuchia, Việt Nam thống nhất kết nối cửa khẩu với các trung tâm kinh tế lớn

Việt Nam và Campuchia đang thúc đẩy kết nối cửa khẩu với các trung tâm kinh tế lớn để tăng cường hoạt động thương mại...

Việt Nam xuất khẩu gì qua Campuchia

Việt Nam xuất khẩu nhiều mặt hàng khác nhau qua Campuchia. Dưới đây là một số mặt hàng chính mà Việt Nam xuất khẩu sang...

Tình hình hàng hoá lưu thông từ việt nam qua campuchia, tháng 4 năm 2023

Hiện tại, tình hình hàng hoá lưu thông từ Việt Nam qua Campuchia đang ổn định. Các hoạt động thương mại giữa hai nước vẫn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo