Dịch vụ ăn uống Logistics mang đến giá trị cho nhà hàng

Khi ở nhà hàng yêu thích của họ, hầu hết thực khách có thể không nghĩ về hậu cần phức tạp và diễn tập chuỗi cung ứng phải xảy ra để mang lại bữa ăn của họ vào bảng. Nhưng đằng sau tấm là một chuỗi cung ứng năng động và phức tạp liên kết nông dân và người sản xuất, hàng bán thức ăn, các nhà cung cấp cung cấp nhà hàng, nhà phân phối, mua co-ops, vận chuyển và cung cấp dịch vụ hậu cần, và nhà hàng. Và tùy thuộc vào kích thước, vị trí địa lý và đa dạng thực đơn của các quán ăn hay nhà hàng chuỗi, mà chuỗi cung ứng có thể hoạt động theo những cách rất khác nhau.

Khi chuỗi cung ứng dịch vụ thực phẩm hoạt động tốt, kết quả cuối cùng là một người tiêu dùng hài lòng những người sẽ mang lại lặp lại kinh doanh và lợi nhuận cho các nhà hàng và các đối tác giao dịch vô của nó. Nhưng khi các chuỗi cung ứng đi xiên, tất cả mọi thứ từ an toàn thực phẩm để cung cấp liên tục, quản lý chi phí, và niềm vui của người tiêu dùng bị thỏa hiệp.

12345

Với rất nhiều ở cổ và một nền kinh tế mà lôi kéo người tiêu dùng để ăn cơm trưa là khó-nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng ngành công nghiệp nhà hàng đang trở thành tập trung hơn vào việc cải thiện hoạt động của chuỗi cung ứng. Khu vực này đã bị bỏ qua trong nhiều nhà hàng và các công ty dịch vụ thực phẩm quá lâu, David Mùi tây, phó chủ tịch cấp cao của quản lý chuỗi cung ứng cho Brinker International Inc, công ty sở hữu, hoạt động có, và nhượng quyền hơn 1.500 nhà hàng thuộc Grill & Bar của Chili và Ý nhãn hiệu nhỏ Maggiano của.

NÂNG LOGISTICS
“Các doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm không phải luôn luôn giữ chuỗi cung ứng trong các lĩnh vực như ngành công nghiệp khác,” Mùi tây nói, giải thích rằng nhiều nhà hàng vẫn tập trung hẹp vào việc mua sắm, thiếu cơ hội để tối ưu hóa hoạt động tại tất cả các điểm trong suốt chuỗi cung ứng.

“Thu mua chỉ là một phần của phương trình,” ông nói thêm. “Chuỗi cung ứng hàng bao gồm tất cả các liên kết-từ các hàng hóa nguyên liệu thông qua chế biến, cho đến khi hàng hóa đến các nhà hàng và bàn giao cho khách. Mỗi một trong các liên kết này là một cơ hội để cải thiện.”

Thách thức đối với Brinker-mà các bản ghi gần 1 tỷ $ trong chi tiêu hàng năm cho thực phẩm, đồ uống, trang thiết bị được quản lý chuỗi cung ứng để đáp ứng thông số kỹ thuật và sự mong đợi của mình về chất lượng và tính nhất quán.

“Chúng tôi cần phải đảm bảo rằng các sản phẩm có sẵn trong nhà hàng của chúng tôi khi cần thiết, và trong điều kiện thích hợp,” Mùi tây giải thích. “Đối với các sản phẩm tươi sống, chúng ta cần phải biết nếu các dây chuyền lạnh đã được bảo quản đúng cách. Were sản phẩm đông lạnh được giữ đông lạnh trong suốt quá cảnh? Có phải bánh mì đến tươi và trong tình trạng tốt?

“Và chúng ta cần phải làm tất cả những gì khi đối mặt với liên tục thay đổi hỗn hợp đơn, chương trình khuyến mãi, và giới hạn thời gian chào hàng, mà phải mất một số lượng đáng kinh ngạc của sự phối hợp, cộng tác và truyền thông”, ông lưu ý.

Mặc dù có những khó khăn, các công ty nhà hàng đang ngày càng bắt đầu hiểu được tác động và giá trị mà quản lý chuỗi cung ứng có thể mang lại. Họ không thực sự có nhiều sự lựa chọn, ghi chú Mùi tây.

“Chuỗi nhà hàng có thể không dễ dàng phát triển nữa bằng cách xây dựng hàng trăm vị trí mới,” ông nói. “Thay vào đó họ phải quản lý chuỗi cung ứng của họ trong một cách mà mang lại lợi nhuận dưới dòng.

“Đầu tư Brinker trong chiến lược chuỗi cung ứng sản xuất lợi nhuận mà không làm ảnh hưởng chất lượng, an toàn thực phẩm, hoặc cung cấp liên tục,” Mùi tây cho biết thêm. “Đồng thời, nâng cao trải nghiệm của khách và lợi nhuận của chúng tôi.”

Để giúp đẩy mạnh rằng loại hiệu quả chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp-đó toàn bộ nhà hàng chiếm khoảng 600 $ tỷ USD doanh thu hàng năm và là một trong những người chủ tư nhân lớn nhất nước Mỹ-Hiệp hội nhà hàng quốc gia (NRA) đang tung ra một chuỗi cung ứng Quản lý điều hành tập đoàn nghiên cứu, mà mùi tây được chủ trì. Nhóm này, sẽ tổ chức cuộc họp đầu tiên của tháng 5 năm 2012, sẽ tạo điều kiện trao đổi thoại và thực hành tốt nhất xung quanh các vấn đề quan trọng như hàng hóa tăng cao và giá bán buôn thực phẩm, thành phần tìm nguồn cung ứng, và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

“Đưa công ty nhà hàng với nhau để chia sẻ kinh nghiệm, điểm chuẩn, và các chiến lược chuỗi cung ứng sẽ giúp nâng cao quản lý chuỗi cung ứng cho toàn bộ ngành công nghiệp,” Mùi tây nói.

MỘT  LOOK TƯƠI
Một công ty nhà hàng làm việc chăm chỉ để nâng cao chuỗi cung ứng của nó là Del Taco, một 525-location Mexico phục vụ nhanh chuỗi nhà hàng. Janet D. Erickson, phó chủ tịch điều hành của Del Taco của chuỗi cung ứng, chia sẻ niềm đam mê Mùi tây cho truyền bá Tin Mừng chuỗi cung ứng và sẽ đóng vai trò là phó chủ tịch nhóm NRA mới. Erickson biết tận mắt tầm quan trọng của việc quản lý hậu cần trong kinh doanh nhà hàng.

“Tôi là toàn bộ Del Taco bộ phận chuỗi cung ứng trong nhiều năm,” Erickson nói đùa. Hôm nay, ba nhân viên khác giúp cô quản lý của bộ phận $ 175 triệu chi tiêu, và là nhóm làm việc về tối ưu hóa mà chi tiêu để có lợi cho doanh nghiệp và khách hàng của mình.

“Chúng tôi thật chặt quản lý chi tiêu trực tiếp của chúng tôi vào các mặt hàng chúng tôi cung cấp cho các cửa hàng, như thực phẩm, bao bì, hàng hóa có hỗ trợ công việc kinh doanh cốt lõi,” Erickson giải thích. “Và chúng tôi đang tiếp tục tinh chỉnh các quy trình để quản lý nguồn cung cấp gián tiếp như thiết bị; bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp các hoạt động;. Và công nghệ”

Các công ty có đơn gồm các món ăn Mexico như tacos, burritos, quesadillas, và khoai tây chiên, cũng như mặt hàng chủ lực của Mỹ như bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên, và kem sữa-phục vụ gần ba triệu khách hàng mỗi tuần thông qua mạng lưới của bốn trung tâm phân phối của bên thứ ba . tăng tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng đang giúp Del Taco đối mặt với một số thách thức hậu cần độc đáo.

tập trung lớn của chuỗi các địa điểm Bờ Tây làm cho nó khó khăn để duy trì chi phí thức ăn bằng trên toàn hệ thống là nó mở rộng sang vùng Trung Tây và biển Đông. “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp và nhà phân phối để vận chuyển thực phẩm của chúng tôi chi phí hiệu quả cho các thị trường miền Trung Tây và biển Đông,” Erickson giải thích.

Ngoài ra, bởi vì nhiều thành phần quan trọng của Del Taco là công thức độc quyền, các công ty có thể không chỉ đơn giản là ký hợp đồng với các nhà sản xuất thực phẩm nằm gần gũi hơn với các DCs phục vụ các cửa hàng Trung Tây và Bờ Đông của nó. “Có nhà sản xuất tạo ra sản phẩm độc quyền với số lượng nhỏ, chúng tôi cần cho những vài cửa hàng chỉ là quá hạn bởi chi phí”, bà nhấn mạnh.

cân nhắc chi phí là đặc biệt quan trọng đối với Del Taco ngày hôm nay vì nhiều mục của nó dựa trên các thành phần có giá đã tăng mạnh gần đây. “Chúng tôi sử dụng rất nhiều thịt bò, phô mai, và các sản phẩm từ sữa khác, và các chi phí cho những mặt hàng này đã tăng gần đây,” Erickson nói. “Những sản phẩm này có giá hơn bây giờ tại gốc, và các chi phí vận chuyển hàng hóa đã tăng lên. Chúng tôi không thể thương lượng đi các loại của các vấn đề môi trường vĩ mô, bên ngoài. Thay vào đó, chúng ta phải tìm ra cách để quản lý tốt hơn các chi phí.”

Trong khi Del Taco vẫn băm ra cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề này, khả năng Erickson trong việc giải quyết những thách thức chuỗi cung ứng là nhận được một tăng từ một hệ thống mua sắm mới của công ty hiện nay đang thực hiện. Trong lịch sử, Del Taco nhận được một nguồn cấp điện từ mạng lưới phân phối của bên thứ ba mà chỉ cung cấp thông tin cơ bản như dữ liệu giá cả và số lượng các trường hợp di chuyển trong một tuần đặc biệt.

“Các công ty Nhà hàng cần tầm nhìn đến những gì đang xảy ra với giao thông cung cấp đối tác, những người trồng, DC, và trong thời gian của họ để họ có thể làm cho giáo dục quyết định chuỗi cung ứng.”
-Todd Bernitt, tổng giám đốc, C.H. Robinson
“Hệ thống mới này sẽ cung cấp cho chúng ta khả năng để kiểm tra chi tiêu của chúng tôi, hiệu quả hơn quản lý chu trình mua sắm, và cung cấp tầm nhìn và tính nhất quán giữa các bộ phận chuỗi cung ứng,” Erickson nói.

CẮN VÀO TẦM NHÌN
Nhu cầu tăng lên đối với khả năng hiển thị chuỗi cung ứng là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay trong các công ty nhà hàng, ghi chú Todd Bernitt, tổng giám đốc cho C.H. Robinson Worldwide Inc., một nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba cung cấp vận chuyển hàng hóa , tìm nguồn cung ứng, và các giải pháp công nghệ cho ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm.

“Trong lịch sử, chưa có nhiều khả năng hiển thị trong chuỗi cung ứng hàng,” Bernitt giải thích. “Nhưng các công ty nhà hàng thực sự cần tầm nhìn đến những gì đang xảy ra với giao thông cung cấp đối tác, những người trồng, DC, và trong thời gian của họ để họ có thể làm cho giáo dục quyết định chuỗi cung ứng.”

Tầm nhìn cũng rất quan trọng trong việc giúp đỡ các chuỗi nhà hàng quản lý và kiểm soát các yếu tố thiết yếu của tổng chi phí của họ hạ cánh, đặc biệt là cho các chất dễ bay hơi của giá lương thực và nhiên liệu.

“Chuỗi nhà hàng cần phải hiểu rõ hơn về biến động làm tăng chi phí hàng hóa và tổng đổ bộ chi phí,” Bernitt nói. “Ví dụ, các chi phí vận chuyển đối với thịt bò vận chuyển từ Omaha đến New England có thể cao hơn so với chi phí hàng hóa. Nhưng trừ khi các chuỗi nhà hàng có tầm nhìn đến thông tin đó, làm thế nào để họ biết nếu họ đang trả chi phí vận chuyển phải, hoặc nếu họ có các điểm xuất xứ phù hợp với hàng hóa của họ? “

Đây là loại tầm nhìn có thể được phổ biến trong một số ngành công nghiệp, nhưng nó là một ưu tiên hàng đầu cho chuỗi cung ứng hàng. Brinker hiện đang trong giai đoạn cải thiện khả năng hiển thị chuỗi cung ứng thông qua việc thực hiện công nghệ mà sẽ cấp của công ty “, một sự hiểu biết tốt hơn về hàng tồn kho tại các nhà hàng, nhà phân phối, và mức độ cung cấp, cũng như truy cập để gần gũi hơn với thời gian thực dữ liệu trong việc cung cấp dây chuyền, “Mùi tây nói.

Phần mềm này cũng sẽ cung cấp cho Brinker tầm nhìn vào cách sử dụng sản phẩm thực tế của nó, có nghĩa là các công ty có thể thủ chiến lược mua sắm hiệu quả hơn. Và sự gia tăng của dữ liệu đáng tin cậy sẽ tăng hiệu suất chuỗi cung ứng tổng thể của công ty là tốt, mùi tây lưu ý.

“Chúng tôi sẽ có tầm nhìn vào gia đang phát triển bên thứ ba của chúng tôi và sẽ có thể nhìn thấy những sản phẩm được vận chuyển, nếu họ đang được vận chuyển hàng hóa  tại các thỏa thuận giá cả, và nếu họ là từ các nhà cung cấp có thẩm quyền,” Mùi tây nói. “Bởi có khả năng hiển thị chúng ta muốn, chúng ta sẽ đạt được kiểm soát chặt chẽ hơn các quy trình, trong đó tăng cường an toàn thực phẩm và chất lượng, và mọi thứ khác chúng tôi cố gắng để làm.”

COOKING UP GIẢI PHÁP CREATIVE
Không ngạc nhiên, nền kinh tế đang lái xe ôm này tăng lên của công nghệ tầm nhìn và chuyên môn quản lý chuỗi cung ứng trong kinh doanh nhà hàng. Với người tiêu dùng chi tiêu xuống, cạnh tranh để có được thực khách vào cửa là cường độ cao, và giá cả hàng hóa và nhiên liệu tăng cao đã đúc một cái đèn rọi vào việc giảm chi phí và tăng lợi nhuận bất cứ nơi nào có thể.

“Toàn bộ ngành công nghiệp đang phải đối mặt với sự đàn áp margin và ngăn chặn chi phí. Đối mặt với những thách thức bắt đầu với sự hiểu biết các chi phí cần thiết và thêm vào trong mỗi chân của chuỗi cung ứng,” Pat Brown, giám đốc giao cho UFPC, tổ chức quản lý chuỗi thu mua và cung cấp cho biết cho Yum! Brands, chủ sở hữu của KFC, Pizza Hut và Taco Bell chuỗi.

Louisville, Ky. dựa trên UFPC-thương thảo việc mua sắm thực phẩm, bao bì, phi thực phẩm, và các mặt hàng trang thiết bị cho hơn 20.000 nhà hàng tại Yum! Thương hiệu đế chế có trách nhiệm đảm bảo các chi phí tốt nhất để mua hàng, phân phối và cung cấp các vật tư cho Yum! nhà hàng.

“Chúng tôi phải đảm bảo rằng Yum! Ăn -specified và đóng gói di chuyển thông qua các chuỗi cung ứng là mục ngay từ đúng vào đúng giá và giá cả làm cho nó tất cả các cách để các cửa sau của cửa hàng”, Brown giải thích. Để giúp thực hiện sứ mệnh của mình, UFPC đã chấp nhận việc thực hành phân phối lại, một chiến lược được ủng hộ với các chuỗi cung ứng hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Tái phân phối giúp các nhà phân phối dịch vụ thực phẩm và thu mua hợp tác xã như cắt giảm chi phí UFPC bằng cách tránh các nhu cầu mua hàng hoá tại ít hơn so với xe tải (LTL) số lượng đắt tiền, giải thích Tom Varga, phó chủ tịch phát triển kinh doanh cho Công ty Cổ phần Phân phối hợp nhất (CDC), một redistributor dịch vụ thực phẩm hàng đầu và các nhà cung cấp phân phối lại UFPC của.

CDC mua thực phẩm và nguồn cung cấp nhà hàng khác trong xe tải (TL) số lượng từ nhiều nhà sản xuất, sau đó lưu trữ hàng hóa trong kho của mình ở Chicago, Atlanta và Dallas. sau đó UFPC và các khách hàng khác của CDC có thể đặt mua nhiều sản phẩm của nhà sản xuất từ ​​CDC trong bất cứ số lượng họ cần-thay vì ở mức tối thiểu số lượng lớn nhất các nhà sản xuất yêu cầu.

Tiếp theo, các đơn đặt hàng nhận được từ các nhà phân phối của bên thứ ba, và tàu CDC TL lượng của hàng hoá khác nhau UFPC đã mua trên Yum! Thay mặt các thương hiệu “, sau đó vận chuyển chúng trở lại đến DC. Các hàng hoá và các khoản tiết kiệm mà đến từ TL lô hàng cuối cùng sẽ thực hiện theo cách của họ đến Yum! Thương Hiệu nhà hàng.

“Tái phân phối là một mảnh cần thiết của chuỗi cung ứng dịch vụ thực phẩm hiện đại”, Varga nói. “Nó sẽ giúp các công ty chuyển sản phẩm từ nhà cung cấp đến DC của nhà hàng với chi phí hạ cánh xuống thấp nhất, được thông qua vào các nhà hàng.” Một nền kinh tế và chi phí nhiên liệu biến động khắc nghiệt đã giúp làm tăng sự phổ biến của các dịch vụ phân phối lại, Varga lưu ý.

Về phần mình, UFPC đã làm việc với CDC kể từ giữa những năm 1990, nhưng đã tăng cường các hoạt động phân phối lại của mình trong thập kỷ qua như là một phần của những nỗ lực phối hợp để lái xe chi phí ra của Yum! Thương Hiệu chuỗi cung ứng. UFPC mua hàng khô và hàng đông lạnh, đóng gói, và các hóa chất thông qua CDC, và đã trải qua “sự tăng trưởng đáng kể trong khối lượng, chúng tôi di chuyển qua phân phối lại”, Brown nói.

“Tái phân phối đã giúp chúng tôi loại bỏ hoặc giảm thiểu khối lượng hàng hoá vận chuyển LTL đắt tiền, chúng tôi di chuyển,” ông giải thích. “Và chiến thắng cho các nhà phân phối Yum! Brands là thay vì nhận được 18 hoặc 20 đơn đặt hàng LTL nhỏ đi nhiều DCs khác nhau, họ có thể đi đến một nơi để mua một thứ tự tổng hợp. Ngoài ra, bởi vì chúng ta đang đặt hàng với số lượng hiệu quả của từng hạng mục , họ có thể biến hàng tồn kho của họ nhanh hơn nhiều. “

NGƯỜI TIÊU DÙNG Dụ dỗ VỚI LTO
tăng cường tập trung của ngành công nghiệp về quản lý chuỗi cung ứng và sự cần thiết phải áp dụng chiến lược mới để đối phó với một nền kinh tế đầy thách thức đang chơi chống lại một cảnh quan đã được thực hiện khó khăn bởi bản chất của kinh doanh nhà hàng cạnh tranh nổi tiếng.

NRA đếm số 906.000 nhà hàng trên toàn quốc, với các điểm đến ăn mới nảy lên tất cả các thời gian. Để thu hút người tiêu dùng thông qua các cửa của họ, các nhà hàng thường xuyên dựa vào chương trình khuyến mãi và giới hạn thời gian chào hàng, trong đó có thể có những tác động sâu rộng chuỗi cung ứng.

“Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khi nói đến ăn uống ra, nên hạn chế thời gian Mời (LTOs) là một cách phổ biến trong các chuỗi nhà hàng để tăng lượng truy cập và hứng thú,” giải thích C.H. Bernitt Robinson. “Nhưng các nhà hàng phải quản lý một cách cẩn thận các hàng tồn kho và hậu cần của những người cúng dường. Nếu một LTO là trên menu và người tiêu dùng là đến để đặt nó, tốt hơn là có mà vật có sẵn.”

Ngoài ra, nhà hàng phải cẩn thận không để overpromise hoặc overpromote một LTO-và cuối cùng phải trả giá.

“Nhà hàng không muốn bù đắp những khoản thu bổ sung và lần lượt cao hơn họ nhận được từ người tiêu dùng thêm sắp tới trong một LTO bởi chi phí phát sinh tăng từ chi phí vận chuyển hàng hóa  nhanh, phải nhanh chóng mua hàng tồn kho nhiều, hoặc đổ thêm hàng tồn kho nếu họ tính toán một cách phổ biến khuyến mãi sẽ được “Bernitt lưu ý.

Ngoài ra, nhà hàng phải được thông minh về chính xác những gì các mặt hàng này có đặc điểm là chương trình khuyến mãi hoặc LTOs. Trong khi nó có thể được rõ ràng rằng một salad dâu tây không phải là một chương trình khuyến mãi mùa đông tốt, nó cũng có thể không có ý nghĩa như một LTO mùa hè nếu giá dâu tây cao hơn bình thường hoặc nếu điều kiện thời tiết đã dẫn đến một vụ mùa dâu nghèo.

“Chúng ta phải thông minh về việc chọn lựa những sản phẩm có tính năng trên menu của chúng tôi,” Mùi tây của Brinker nói. “Các chuỗi cung ứng cần phải làm việc cộng tác nhiều hơn với thị trường và các phòng ban ẩm thực trong việc quyết định khi nhấn mạnh một sản phẩm trên menu.

“Đó là tất cả về điều chỉnh cơ cấu menu để tận dụng lợi thế của sự thay đổi trong các mặt hàng đem lại những giá trị mà bạn muốn khách hàng của bạn, nhưng cho phép bạn quản lý lợi nhuận chi phí-hiệu quả”, ông lưu ý.

CHUỖI CUNG ỨNG VỀ MENU
“Chúng tôi làm việc chặt chẽ với thị khi họ đang xem xét thêm hoặc trừ đi các mục từ menu,” Erickson của Del Taco cho biết thêm. “Chúng tôi cần phải chắc chắn rằng các chuỗi cung ứng có thể điều chỉnh, chúng ta có thể có được hàng hóa cần thiết để các nhà hàng trong thời gian để hỗ trợ thay đổi thực đơn, và rằng chúng ta không có hàng tồn kho quá nhiều hoặc quá ít.

“Chúng tôi muốn được như nhanh nhẹn như chúng ta có thể để giảm lượng hàng tồn kho lỗi thời ở phần cuối của chương trình khuyến mại hoặc một mục trình đơn, và để đảm bảo rằng chúng tôi đang dự đoán chính xác khi chúng tôi tính năng một mục trình đơn mới”, cô nói.

Ngoài ra, các công ty nhà hàng thường cần phải điều chỉnh kết hợp thực đơn của mình để đáp ứng người tiêu dùng thay đổi theo yêu cầu. Với chế độ ăn uống, dị ứng, và xu hướng theo mùa, các loại thực phẩm nhất định rơi vào và ra khỏi lợi với người tiêu dùng. Là nhà hàng thay đổi dịch vụ của họ để phản ánh những xu hướng, họ cũng phải được chuẩn bị sẵn sàng để thay đổi chuỗi cung ứng.

Khi chế độ ăn Atkins đã phổ biến trong những năm 1990, ví dụ, Brinker phát triển một menu-carb thấp cho chuỗi Chili của hãng. Hôm nay, Chili tự hào “nướng vô tội” phản ánh phần có hàm lượng calo thấp và thấp hơn tùy chọn chất béo bão hòa, và Maggiano của có một menu gluten.

“Nhóm ẩm thực của chúng tôi làm việc với đội ngũ tiếp thị và thương hiệu của chúng tôi để giữ hiện tại về những gì chúng ta cần phải nhạy cảm để” ghi chú Mùi tây. “Tuy nhiên, kích thước và chiều rộng của các nhãn hiệu Brinker cần xem xét cẩn thận để tìm các mục menu mà chúng ta có thể cả hai nguồn và thực hiện, và nhân rộng tại hơn 1.500 nhà hàng.”

Cho dù bữa ăn tiếp theo của bạn đi ra khỏi ổ qua, một chuỗi ăn uống bình thường, hoặc một nhà hàng cao cấp, tất cả mọi thứ trên đĩa của bạn là kết quả có mục đích của một sự kết hợp phức tạp của các quy hoạch, phát triển, mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xu hướng vận tải thương mại 2015

Mọi việc đang diễn ra rất tốt cho các công ty vận chuyển hàng hóa mà nó là thời gian để bắt đầu lo lắng...

Logistics toàn cầu-tháng 8 năm 2016

Để giải quyết sự chậm trễ thông quan và thời gian chờ đợi ở biên giới U.S./Mexico, Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ...

Công ty Logistics DB Schenker
Công ty Logistics DB Schenker

DB Schenker là một công ty con thuộc sở hữu tư nhân của DB Logistics, Phòng Giao thông vận tải và hậu cần của Deutsche...

Là cơ sở lưu trữ có sẵn tại Campuchia?

Dịch vụ kho tàng đang ngày càng được cung cấp bởi các công ty giao nhận vận tải.Hợp nhất Freight Stations (CFS) cũng rất hữu...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo