VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀ TĨNH

 

Chành chuyển hàng đi Miền Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tri Châu, nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp.hcm đi Hà Tỉnh  đến những địa danh : huyện Can Lộc‎ , huyện Cẩm Xuyên‎ , huyện Đức Thọ‎, thành phố Hà Tĩnh, thị xã Hồng Lĩnh, huyện Hương Khê‎, huyện Hương Sơn‎ , huyện Kỳ Anh‎, huyện Lộc Hà‎, huyện Nghi Xuân, huyện Thạch Hà, huyện Vũ Quang‎ .

Xem xét khối lượng, tính chất của hàng hoá cũng như nơi đến lúc đó chúng tôi  sẽ  cung cấp phương tiện vận chuyển bằng đường bộ sau đây:

  • Vận tải hàng hóa bằng phương tiện vận tải container.
  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải ( từ 2-20 tấn ).
  • Vận chuyển hàng hóa hàng hóa phi tiêu chuẩn bằng xe tải đặc biệt.

Bất kể loại và tuyến vận chuyển, công ty sắp xếp giao hàng an toàn đến đích trong thời gian vận chuyển ngắn hợp lý.

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

 

Thỏa thuận vận chuyển cá nhân :

Chúng tôi rất vui khi cung cấp các thỏa thuận vận tải cá nhân theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng . Bạn có thể chọn phương tiện giao tiếp – điện thoại, fax, e-mail.

Giải pháp vận chuyển đáng tin cậy :

Vận tải Tri Châu là công ty giao nhận vận tải hàng hóa năng động, cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ hiệu quả và chất lượng .

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi :

10 năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và tích cực cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự tin tưởng rằng các lô hàng của họ luôn ở trong tay an toàn.

Mọi lô hàng đều quan trọng :

Cho dù bạn có một lô hàng duy nhất, một vài pallet hoặc nhiều tải trọng đầy đủ mỗi tuần, chúng tôi biết cách xử lý và chăm sóc hàng hóa của bạn.

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi Hà Tỉnh,  nếu có sai sót, sơ suất là khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV  VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0813.188.427 – 0987.992.139 – 0933.744.015
  • MST     : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com
  • Email   : [email protected]

Hà Tĩnh: Nhiều xe tải lớn làm “taxi” miễn phí cho người dân vùng lụt

Khi mà nước vẫn còn dâng cao ở nhiều tuyến đường tại TP Hà Tĩnh, hàng chục chiếc xe tải, xe ben lớn đã tình nguyện làm xe trung chuyển giúp người dân vận chuyển đồ đạc, di chuyển tới các điểm mua sắm nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết để tiếp tục chống chọi với lũ lụt.

Tại TP Hà Tĩnh, hiện nhiều tuyến đường ngập sâu như: Phan Đình Phùng, Hà Huy Tập, Đồng Quế, Nguyễn Biểu, Phan Đình Giót, 26/3…
.khiến việc đi lại hết sức khó khăn
Trước hoàn cảnh đó, nhiều xe tải lớn, xe ben của các cá nhân, tổ chức đã tình nguyện hỗ trợ người dân di chuyển, vận tải hàng hóa
Những ngày này ở nhà thì rất “nóng ruột”, tôi đánh xe vào đây để cứu trợ giúp người dân. Từ chiều qua đến nay, tôi chạy dọc đường Hà Huy Tập, người dân có nhu cầu sẽ lên xe để tôi “trung chuyển” đến tận nơi miễn phí.
Những chuyến xe liên tục di chuyển nhằm kịp thời hỗ trợ người dân
…đặc biệt là qua các khu vực bị ngập sâu, nước chảy xiết
Với mức nước này, ngoài xe tải, xe ben thì các phương tiện khác không thể lưu thông
Anh Trần Quốc Hoàng (phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh cho biết: Tôi phải bất chấp nước to, lội từ trong ngõ ở đường Hà Huy Tập ra để mua đồ dùng thiết yếu. Nước ở các ngõ ngách chảy rất xiết nên việc đi lại cực kỳ khó khăn nhưng rất may ra tới đường lớn thì có các chuyến xe tải giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào.
Sáng nay, khi nước đã rút bớt phần nào, nhiều xe còn sẵn sàng chở người dân, vận chuyển hàng hóa vào tận Cẩm Xuyên
Tại TP Hà Tĩnh, hiện nhiều tuyến đường ngập sâu như: Phan Đình Phùng, Hà Huy Tập, Đồng Quế, Nguyễn Biểu, Phan Đình Giót, 26/3…

Ấm áp những chuyến xe vận chuyển “yêu thương” đến khu cách ly ở Đà Nẵng

Những ngày này, nhiều chuyến xe miễn phí chở hàng hóa ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tấp nập di chuyển trước khu vực cách ly 3 bệnh viện lớn của Đà Nẵng.

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh

Để tiếp sức cho các “thiên thần áo trắng” đang tham gia chống dịch tại bệnh viện C, bệnh viện Đà Nẵng và bệnh viện Chỉnh hình- Phục hồi chức năng, nhiều người dân Đà Nẵng đã không ngại khó khăn, hỗ trợ hết sức mình cho tuyến đầu chống dịch.

Chia sẻ vất vả khó khăn đó, nhiều chuyến xe vận chuyển hàng hóa miễn phí hỗ trợ các y bác sĩ đã di chuyển đến cổng khu cách ly. Hàng trăm chuyến xe nườm nượp nối đuôi nhau vận chuyển hàng hóa đổ về khu cách ly.

Đa số những chuyến xe này đều do những người dân Đà Nẵng cùng nhau thực hiện. Ai có xe tải, xe bán tải cùng nhau kết nối để vận chuyển hàng hóa đến hỗ trợ các y bác sĩ.

Những ngày qua, anh Bùi Minh Trí cùng những người bạn thân của mình tận dụng xe bán tải để vận chuyển hàng hóa đến khu cách ly. Theo anh Trí, thời gian này anh và bạn bè đã huy động được khoảng 9 chiếc xe bao gồm xe tải, xe bán tải… để chở hàng hỗ trợ các y bác sĩ.

“Chúng tôi có 10 điểm thu gom nước tại một số khách sạn trên địa bàn TP và một số điểm phụ thu gom hàng hóa. Công việc khá nhiều, anh em chúng tôi tranh thủ được cốc nước rồi lại vội vàng lên đường. Chúng tôi vừa tự bỏ tiền ra thu mua vật dụng, vừa giúp vận chuyển đến các điểm tập kết miễn phí. Dự định nhóm còn hoạt động đến khi nào hết dịch” anh Trí nói.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cùng 4 người bạn thân đã sử dụng những chiếc xe tải của cá nhân để vận chuyển hàng hóa hỗ trợ các y bác sĩ. Theo chị Hồng Nhung, những ngày qua, chị và những người bạn đã vận chuyển rất nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm thuốc men đến khu cách ly. Người dân ở đâu muốn ủng hộ thì chị và nhóm bạn sẽ đến điểm đó để lấy. Dù đang bận rộn với việc vận chuyển hàng hóa nhưng chị Nhung vẫn thốt lên rằng: “Thấy chẳng đâu bằng Đà Nẵng mình hết”.

Còn theo anh Dương Hồng Nguyên – CLB Pick up Đà Nẵng, CLB anh có 10 xe cố định, 5 xe dự bị, hội viên thường trực thì có khoảng gần 100 xe. CLB có số hotline để liên lạc nên ai có hàng hóa muốn ủng hộ, sẽ có người điều phối xe đến đến chở luôn.

Anh Nguyên chia sẻ: “Tôi cứ đi suốt, chạy xe quá nhiều chuyến mà không đếm nổi, dân họ ủng hộ ở đâu là chúng tôi đến. Về khó khăn, chúng tôi sẽ phải tự cách ly cẩn thận khi về nhà, bảo đảm an toàn cho gia đình. Điều lo lắng nhất của chúng tôi cũng giống như nỗi lo chung của cả thành phố, mong sao cho dịch bệnh nhanh qua đi.

Những hành động nhỏ của người dân Đà Nẵng như những làn gió mát mùa hè làm dịu đi phần nào cơn sốt dịch bệnh đang hầm hập trên địa bàn thành phố. Tuy không trực tiếp tham gia chống dịch nhưng những hành động thiết thực như vậy mang lại niềm tin cho những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch.

HẢI MINH

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vận chuyển hàng hóa đi bìn dương
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BÌNH DƯƠNG

  [caption id="attachment_2898" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa Tphcm[/caption] Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương là có thể kể đến những địa...

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TP.HCM
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TP.HCM

    Vận tải Tri Châu hân hạnh  được phụ  vụ  quý  khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các...

bãi xe miền nam
Dịch Vụ Bến Bãi

Kho bãi của chúng tôi hoạt động tại:Bãi Miền Nam, Số 13 QL 1 A,P.Thới An,Q12,Tp.hcm .Nằm cạnh bên Quốc lộ 1A,nơi có hoạt động...

Vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TÂY NINH

[caption id="attachment_2898" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa Tphcm[/caption] Công ty vận tải Tri Châu , cung cấp các giải pháp hiệu quả và đáng...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo