Thông tin về các loại hàng container

Container là không cần thiết đối với thương mại. Từ các kết quả trong các thủ tục khác nhau bằng container, biết các loại container, trong việc thực hiện việc buôn bán, là một trong những yếu tố quan trọng. Ở đây, kiến ​​thức và thủ tục cơ bản cho container, sẽ dễ dàng mô tả của bạn.

Hoặc container là gì? container Tổng quan

Nơi đầu tiên một “container” là gì. Hàng thương mại, hàng hóa trong trường hợp của vận tải biển, và sử dụng thùng sơn. Kích thước của container đã được xác định bởi International Organization for Standardization (ISO). Cụ thể hơn, trong trường hợp của container tiêu chuẩn, chiều rộng 8 feet (khoảng 2,4 m), 8 feet 6 inches cao (khoảng 2,6 m) có chiều dài chỉ 20 feet (khoảng 6 m) đến 40 feet (khoảng 12m) 2 có một loại.

Các tôi suy nghĩ để nói rằng container sẽ container chung của container khô, nhưng có một điều được gọi là một container đặc biệt khác. Đây là lạnh container và có đầu không có, và dài trong bao bì mui trần, được sử dụng, container giá căn hộ không có khung bên ngoài sao cũng trong container hơn chiều cao và chiều rộng, bể chứa chất lỏng-only.

Sự khác biệt của những con tàu thông thường trước đây và bây giờ của tàu container

Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích một chút về tàu chở container. Container đang được vận tải biển trong đường thông thường và tàu container, nhưng nó là hầu hết các tàu container bây giờ. Con tàu thông thường, một cái gọi là tàu chở hàng tổng hợp, container là tốt, mang tải nhiều của sự vật. tàu container là tàu đối phó với container chỉ như là hàng hóa. tàu nhân lực thông thường phải mất nhiều để tải hành lý, cũng có thể, để, tùy thuộc vào thời tiết đó cũng là một ngày mà không thể làm việc, không tiến hành theo đúng kế hoạch, có được thường được gọi là trì hoãn khởi hành và cổng vào của hàng hoá.

Tuy nhiên, tàu container mất ít thời gian và công sức trong tải so với dòng thông thường, hầu như không còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, mà công việc hàng hóa tiến triển suôn sẻ với nhiều người, cũng trở thành một sự khởi đầu quá trình lên kế hoạch, nhập cảnh vào cổng theo đúng tiến độ bạn.
Trong quá khứ là hầu hết vận tải hàng hóa trong tàu thông thường, với sự ra đời của tàu container, nó đến chi phí vận chuyển và số ngày cần thiết để vận chuyển có thể được giảm đáng kể.

Cố gắng hiểu rằng có một sự khác biệt! Của các loại hàng hóa container?

Container tải tàu container, Có hai loại. Chỉ với một trong những hàng hóa xuất khẩu để điền vào các container (FCL) là một trong container xuất khẩu không thể chôn, hai loại hàng hóa (LCL), mà là một container đóng gói cùng với các nhà xuất khẩu khác của hàng hóa .
Trong trường hợp của FCL hàng hóa, xuất khẩu được đóng gói trong bao bì trong như kho riêng của họ, bạn Hakobikomi bãi container (CY). Sau đó nó sẽ chảy vận chuyển thực hiện thủ tục hải quan. Trong trường hợp hàng lẻ LCL, sau khi hành lý đã được đông đúc vận chuyển đến một nơi gọi là trạm côngtenơ (CFS), nơi làm thủ tục thông quan. Sau đó, chứ không phải là nước xuất khẩu, do công ty vận chuyển sẽ được vận chuyển đến CY và nhồi chứa cùng với hàng hóa khác. Xong cũng đóng FCL chứa trong nhà, nó có nghĩa là đèo rời khỏi nhà nhập khẩu mà không

Cần mở container, được đặc trưng bởi khó có thể xảy ra, chẳng hạn như mất hàng.

Trong LCL Mặt khác, là một container đóng gói cùng với hàng hóa khác, nguy cơ thiệt hại như vậy kể từ khi giao cho nhà nhập khẩu trong tình trạng được ra khỏi container sẽ tăng lên. Tuy nhiên, giá cả cũng là giá rẻ, có lợi thế của dịch vụ vận tải biển để vận chuyển nhiều ở đó.

Hoàn toàn khác nhau! 2 loại thủ tục vận chuyển hàng hóa

Trong FCL và LCL Có một sự khác biệt trong quy trình thủ tục vận chuyển hàng hóa và tải. Mặc dù sự khác biệt giữa thủ tục bốc nói chung đã được mô tả ở trên, sự khác biệt lớn nhất về thủ tục là tác giả CLP là khác nhau.

Các CLP là một đặc điểm kỹ thuật của hàng hóa đã được nạp vào container. Nó sẽ nằm trong CLP của tác giả người bịt kín các hàng hóa, FCL trong xuất khẩu là tác giả của CLP, LCL trong công ty vận chuyển sẽ là tác giả của CLP.
Idea biết về những gì chứa các loại và hàng hóa của họ để tận dụng lợi thế của bất kỳ container là một item cần thiết. Mặc dù các container và cắn, bởi vì nó hoàn toàn trở thành một trong hai loại, khi đề cập đến các nội dung nêu trên, chúng ta hãy hiểu vững sự khác biệt và tính năng.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logistics - vận tải tri châu
Báo cáo ngành logistics toàn cầu 2018

Thị trường hậu cần toàn cầu trong tình trạng hiện tại của nó đã đến như là kết quả của một sự pha trộn của...

Dịch vụ ăn uống Logistics mang đến giá trị cho nhà hàng

Khi ở nhà hàng yêu thích của họ, hầu hết thực khách có thể không nghĩ về hậu cần phức tạp và diễn tập chuỗi...

Các dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh tại Campuchia là gì?

Campuchia có một hệ thống bưu chính công cộng do chính phủ, mặc dù phạm vi của các dịch vụ của nó là hạn chế...

Logistics lãnh đạo: Bí mật để thành công

Sẵn sàng để nâng cao sự nghiệp hậu cần của bạn để cấp độ tiếp theo? Dưới đây là những kỹ năng và kiến thức...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo