Những dịch vụ di dời có sẵn tại Campuchia?

shipping-to-cambodia-24hvanchuyenMột dịch vụ di dời chuyên nghiệp có thể giúp bạn điều hướng các gánh nặng hành chính khi chuyển doanh nghiệp, nhà và tài sản của bạn sang Campuchia.

Và chuyển đến Anh không thể được dễ dàng hơn, nhờ vào các dịch vụ cải thiện và thời gian chờ đợi ngắn hơn để hàng hoá được giao. Nó bây giờ có từ năm đến bảy ngày để vận chuyển hàng hóa từ cảng đến nhà của khách hàng, so với 10-14 ngày cách đây hai năm.

Với quyền tài liệu (dễ dàng có được), cũng như cho các NGO và các nhân viên chính phủ, nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn để mang lại cho ngôi nhà của bạn và ảnh hưởng cá nhân với bạn khi bạn di chuyển đến Anh.

Di chuyển vật dụng cá nhân trong hoặc ngoài Campuchia là nhờ đơn giản để một loạt các dịch vụ tái định cư.
Thuế và miễn thuế ưu đãi dành cho các chủ hàng cá nhân.

Dịch vụ vận tải đầy đủ (CFS) được cung cấp bởi giao nhận khác nhau trong đó bao gồm tất cả các bộ phận của dịch vụ di dời trong một hợp đồng trọn gói duy nhất.

Những gói CFS có thể bao gồm các dịch vụ biển vận chuyển và / hoặc dịch vụ vận tải hàng không, giao hàng nội địa qua biên giới, cộng với bao bì hàng hóa, đóng thùng và các dịch vụ tải / dỡ.

Khi sử dụng các dịch vụ này, điều quan trọng là để có được các tài liệu ngay trước và mua bảo hiểm chống trộm cắp hoặc hư hỏng.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu