Năng xuất làm việc của vận tải Tri Châu

Hiệu suất công ty đã được cung cấp các ngành công nghiệp bán lẻ và sản xuất với một loạt các dịch vụ chuỗi cung ứng trong hơn 10 năm. Thông qua các trung tâm trong nước mười một, hơn . Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để kiếm được và duy trì một danh tiếng như là một trong những vận tải đường bộ, hợp nhất, và các công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam . Dưới đây là một vài cách để chúng tôi có thể giúp bạn phục vụ khách hàng một cách hiệu quả.
Năng xuất làm việc của vận tải Tri Châu

Phân phát:
Cho dù nhu cầu của bạn là cơ bản hay phức tạp, chúng tôi có cơ sở hạ tầng, thiết bị vật liệu xử lý, công nghệ thông tin, quản lý và chuyên môn để xử lý bất kỳ thách thức. Chúng tôi đặc biệt thành thạo thêm không gian flex và nguồn nhân lực để điều chỉnh theo nhu cầu theo mùa của bạn. Nói chuyện với chúng tôi về làm thế nào bạn có thể loại bỏ nhu cầu của bạn cho các khoản đầu tư dài và tốn kém bất động sản, cũng như xây dựng không cần thiết và thiết bị, quản lý lao động và mua công nghệ.
Khi doanh nghiệp của bạn mở rộng, đòi hỏi không gian bổ sung hoặc giải pháp tinh vi hơn, hiệu suất đội có thể tăng lên để đáp ứng nhu cầu phân phối chiến lược của bạn.
Giao thông vận tải
Khách hàng của chúng tôi cạnh tranh trong bán lẻ và sản xuất các ngành công nghiệp có tốc độ nhanh, đòi hỏi chính xác, chính xác, và hỗ trợ giao thông. . Không có vấn đề khó khăn như thế nào nhiệm vụ, và cung cấp cho các cơ sở phân phối và các cửa hàng, kinh nghiệm của vận tải Tri Châu làm cho chúng ta đã sẵn sàng để bước lên tấm và tạo sự khác biệt cho công ty bạn.
Logistics / Tư vấn
Llogistics nghĩa chiến lược, thực hiện và tính toàn vẹn. Kinh nghiệm của chúng tôi trong dịch vụ chuỗi cung ứng cho phép chúng ta phân tích kinh doanh của bạn, việc đưa ra tùy chỉnh, giải pháp hiệu quả, hiệu quả và linh hoạt để tối đa hóa tốt nhất phong trào, xử lý và phân phối hàng hóa của bạn. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể logistics giúp bạn có hệ thống phân phối định hướng tăng trưởng mạnh mẽ, tăng lợi nhuận thu về tài sản trong khi quản lý chi phí mà không mất tầm nhìn của bạn có mục đích đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất có sẵn.
Công nghệ
Hiệu suất đội sử dụng công nghệ tốt nhất-trong-lớp để sắp xếp và cải thiện vận động và khả năng hiển thị các sản phẩm và các thông tin của bạn. Tích hợp WMS đẳng cấp thế giới của chúng tôi và hệ thống TMS với bạn, và các hệ thống ERP khách hàng của bạn ‘, được xử lý qua các công cụ tích hợp ứng dụng doanh nghiệp phức tạp, sử dụng các tiêu chuẩn EDI được hiểu rõ hoặc giao diện độc quyền như khách hàng yêu cầu.
Tri Châu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vận chuyển hàng hóa đường bộ
Ý nghĩa của vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì chức năng của các doanh nghiệp...

Vận chuyển hàng không
Vận tải hàng không toàn cầu trong chuyển động chậm

Nhu cầu vận tải hàng không toàn cầu, được đo bằng kilômét vận tải hàng hóa (FTK), tăng 2,1% trong tháng 7 năm 2018, so...

Dịch vụ kiểm toán hàng hoá Cass tại Hoa Kỳ

Cass là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ kiểm toán hàng hóa, thanh toán và kinh doanh thông minh, tận dụng hơn 50...

Vận tải biển

Hợp tác với Wallenius Wilhelmsen Logistics có nghĩa là bạn gặt hái những lợi ích của hơn 140 năm kinh nghiệm vận chuyển và một...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo