Giao thông vận tải và logistics của Campuchia

shipping-to-cambodia-24hvanchuyenCampuchia có thể chưa có một lộ sánh Autobahn hoặc bến tàu sánh với các cảng của Thượng Hải, nhưng “Little Kingdom rằng có thể” được nhanh chóng mang lại cơ sở hạ tầng giao thông vận tải và hậu cần của nó đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với công trường thi công lớn và các dự án cơ sở hạ tầng đang được tiến hành, và vận chuyển tiêu chuẩn quốc tế và hậu cần công ty mang lại dịch vụ đẳng cấp thế giới với đất nước, có không thiếu các lựa chọn để có được bạn, những thứ của bạn hoặc sản phẩm của bạn từ A đến B. Trong vấn đề này, chúng ta nói vào bảng của chúng tôi của các chuyên gia ngành công nghiệp về các ngành công nghiệp như nó đứng ngày hôm nay, chúng ta nhìn vào những cách tốt nhất để vận chuyển hàng hóa trong, ra ngoài và trên khắp đất nước, và chúng tôi nhìn về phía trước với sự phát triển trong các đường ống và tương lai của ngành công nghiệp này tại Campuchia.

Nếu bạn không thể tìm thấy bạn đang trả lời ở đây, chỉ cần hỏi chúng tôi tại B2B và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Những phương thức vận tải hoạt động tại Campuchia?

Campuchia được phục vụ bởi hầu hết các hình thức giao thông chính, với mạng lưới đường sắt nội bộ và các chuyến bay nội địa hiện đang được các liên kết yếu trong các kết nối của Anh.

Đường và các con sông, bến cảng và cửa khẩu biên giới đều đã được mở rộng trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nền kinh tế của Campuchia và gia tăng dân số của nó.
Cách phổ biến nhất để đi du lịch trong nước là bằng xe buýt hoặc xe tải nhỏ, với các chuyến bay nội bộ nối thủ đô, Sihanoukville và Siem Reap.

Việc giới thiệu dự kiến của các hãng hàng không trong nước mới trên thẻ sẽ ảnh hưởng đến thị trường giao thông ở Campuchia?

Sự ra đời của các hãng hàng không trong nước mới chắc chắn sẽ làm giảm giá vận tải hàng không và tăng tần suất chuyến bay.

Hậu cần, Air cước vận chuyển hàng hóa đi Campuchia  là một dịch vụ tốt hơn vì nó là nhanh hơn so với biển và nói chung là an toàn hơn.
Tuy nhiên, vận tải hàng không vẫn còn đáng kể đắt hơn và có ít khả năng để hiện nó thực sự chỉ hữu ích cho một số loại sản phẩm đi đến các địa điểm cụ thể.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu