Vận tải biển

van-tai-bien-24hvnchuyenHợp tác với Wallenius Wilhelmsen Logistics có nghĩa là bạn gặt hái những lợi ích của hơn 140 năm kinh nghiệm vận chuyển và một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về chất lượng, độ tin cậy, sự đổi mới và dịch vụ cá nhân. Thông qua một hạm đội của hơn 60 tàu RoRo hiện đại, chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ lót toàn cầu, đáng tin cậy và hiệu quả chi phí.

Roll-on của chúng tôi sản phẩm Roll-off (RoRo) tàu tải thông qua một đoạn đường nối đuôi – một quy trình an toàn và hiệu quả, đảm bảo xử lý an toàn bất kể điều kiện thời tiết. Các sản phẩm này sau đó được xếp gọn và bảo đảm trên sàn thích hợp nhất, tùy thuộc vào cân nặng, chiều cao và chiều dài của nó. Vận chuyển hàng hóa  bằng WWL nghĩa là giảm xử lý và xếp rủi ro, tiết kiệm thời gian, khô, lưu trữ bên trong và sự linh hoạt của các chuyến đi thường xuyên.

Hạm đội nâng cao

Chúng tôi hoạt động một hạm đội hiện đại và linh hoạt của hơn 60 hãng xe tinh khiết / xe tải (PCTC) và tàu RoRo. Trong một nỗ lực nhằm tăng độ chính xác giao hàng và giảm thời gian dẫn cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi liên tục đầu tư vào cải tiến thiết kế của tàu và tàu đóng mới hiện có liên quan đến năng lực, hiệu quả nhiên liệu và giảm ảnh hưởng đến môi trường.

Chính sách không khoan nhượng đối với thiệt hại

WWL có chính sách không khoan nhượng đối với thiệt hại. Chính sách này được thực thi thông qua thực hành tốt nhất và liên tục cải tiến các quy trình xử lý thông qua các thiệt hại của chúng tôi Chương trình phòng chống, đảm bảo chất lượng tuyệt vời của việc xử lý hàng hóa cũng như an toàn, giao thông vận tải biển có hiệu quả.

Chuyển tải

Wallenius Wilhelmsen Logistics có thể sắp xếp vận tải biển đến các địa điểm khác mà không được đề cập đến bởi dịch vụ tàu thường xuyên của chúng tôi. Liên lạc với chúng tôi để có thêm thông tin về các dịch vụ trung chuyển của chúng tôi.

Dịch vụ hậu cần outbound bổ sung

Như một bổ sung cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa  toàn cầu của chúng tôi, bạn có thể tận dụng lợi thế của việc tích hợp giao thông biển của bạn với các giải pháp chuỗi cung ứng và hỗ trợ hậu cần nội địa, chẳng hạn như phân phối, chế biến, dịch vụ thiết bị đầu cuối và lưu trữ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dịch vụ hành khách vận chuyển những gì tồn tại ở Campuchia?

Hầu hết mọi người đến vào Campuchia hoặc bằng đường hàng không hay đường bộ, mặc dù nó cũng có thể đến bằng thuyền từ...

Xu hướng kho hàng do Đại dịch gây ra

Nhà kho đã phát triển trong nhiều năm và năm nay cũng không ngoại lệ. Mặc dù các chuyên gia có thể dự đoán một...

https://www.24hvanchuyen.com/quan-ly-chuoi-cung-ung-se-thay-doi-nhu-the-nao-trong-5-nam-toi.html
Quản lý chuỗi cung ứng sẽ thay đổi như thế nào trong 5 năm tới?

Quản lý chuỗi cung ứng đang trải qua một sự thay đổi lớn vì sự phát triển của các công nghệ và xu hướng kinh...

Logistics toàn cầu tháng 10 năm 2016

Ngay ở giữa mùa vận chuyển cao điểm đại dương dẫn đến cơn sốt kỳ nghỉ Mỹ, Nam Triều Tiên tàu biển Hanjin Shipping đã...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo