Trung tâm phân phối vận tải DM Fulfillment Hoa Kỳ

Tại DM Fulfillment, họ tự hào về việc cung cấp giá trị, độ tin cậy, sự đổi mới và tin tưởng như một thực hiện và phân phối của đối tác. Sứ mệnh của họ là cung cấp một trải nghiệm khách hàng xuất sắc cho cả hai đối tác của họ và khách hàng của họ. Họ thực hiện điều này thông qua sự xuất sắc trong thực hiện, hội nhập thông qua công nghệ, dịch vụ giá trị gia tăng quảng bá thương hiệu của bạn và dịch vụ khách hàng xuất sắc.
Bài viết liên quan : vận tải hàng hóa đi campuchia
Trung tâm phân phối vận tải DM Fulfillment Hoa Kỳ
Mặc dù đầu tư của họ trong công nghệ và trung tâm phân phối hiệu quả cao cho phép chúng ta đạt tới 99% dân số Hoa Kỳ trong một hoặc hai ngày vận chuyển mặt đất bởi chi phí thấp, hiệu quả cùng những cho phép chúng tôi để giữ cho chi phí khởi động thấp và hỗ trợ giá cả cạnh tranh cao. Ngoài ra, nhóm công nghệ của chúng tôi có thể trợ giúp tích hợp hệ thống của chúng tôi, điện tử tự động hoá quá trình đặt hàng. Bạn có thể cảm thấy thoải mái khi biết thời gian thực báo cáo luôn có sẵn thông qua cổng thông tin báo cáo của chúng tôi, cung cấp một bản chụp toàn diện về tài khoản của bạn.
Footprint Quốc với chi phí cạnh tranh
Bốn trung tâm phân phối tự động hóa cao của họ được vị trí chiến lược để đạt 99% dân số Hoa Kỳ trong một hoặc hai ngày qua vận chuyển hàng hóa lên mặt đất kiệm. Hệ thống của chúng tôi sẽ tối ưu hóa mọi thứ tự để chọn nguồn gốc tốt nhất và vận chuyển hàng đối với các chi phí vận chuyển thấp nhất và thời gian quá cảnh.
Tích hợp công nghệ
Tập đoàn công nghệ của họ có thể kết nối hệ thống nhập lệnh của họ để quản lý đơn đặt hàng hoặc nền tảng thương mại điện tử. Nhân viên trong nhà phát triển và quan hệ đối tác được đưa ra để thiết lập và nhận đơn đặt hàng điện tử (EDI) với các nhà cung cấp quốc gia. Thông tin là thời gian thực và tất cả các đơn đặt hàng là 100% RF quét cho độ chính xác và hiệu quả. Độ chính xác thứ tự là 99,95%.
Đội bóng giàu kinh nghiệm và lãnh đạo
DM Fulfillment Dịch vụ Khách hàng đội là một nhóm chuyên dụng của các chuyên gia tập trung vào khách hàng của họ. Nhóm nghiên cứu bao gồm các cá nhân có kinh nghiệm trong onboarding của khách hàng mới để chuyển tài khoản của bạn với ít hoặc không có sự gián đoạn kinh doanh của bạn. Mỗi tài khoản có một đại diện hỗ trợ khách hàng chuyên dụng và một người bênh vực quản lý cấp cao.
Hỗ trợ Xây dựng thương hiệu Tiếp thị
Củng cố thương hiệu của bạn với vé chọn thương hiệu và in theo yêu cầu, in-box khả năng thế chấp để đưa ra ảnh hưởng cao, truyền thông thương hiệu với các lô hàng sản phẩm của bạn. Quảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn để lái xe kinh doanh lặp lại.
Giải pháp tổng thể
DM Marketing Team và trung tâm cuộc gọi 100 + ghế cung cấp hỗ trợ khách hàng cá nhân và các hoạt động quảng bá cho các nhà cung cấp và mạng lưới của họ là 6.000 đối tác độc lập và khách hàng thực hiện. Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm tiếp thị trực tiếp trả lời, thế hệ cầu và hỗ trợ bán hàng.
Tri Châu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Logistics lãnh đạo: Bí mật để thành công

Sẵn sàng để nâng cao sự nghiệp hậu cần của bạn để cấp độ tiếp theo? Dưới đây là những kỹ năng và kiến thức...

Các nhân tố tối thiểu có trong một chuỗi dây chuyền cung ứng sản xuất

Một chuỗi cung ứng sản xuất cơ bản có thể bao gồm các nhân tố sau: Nhà cung cấp: Đây là người cung cấp nguyên...

Tòa án Hàn Quốc tuyên bố phá sản Hanjin

Một khi dòng vận chuyển container lớn thứ bảy trên thế giới đã áp dụng để đi vào nhận công của tòa vào tháng 8...

Cơ hội cho ngành Logistics Hoa Kỳ

Trong khi nền kinh tế Mỹ tiếp tục leo lên chậm dần hồi phục, một số ngành công nghiệp đang dẫn đầu với mức tăng...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo