Giá trị của một nhà giao nhận vận tải hàng hóa

Q: Làm thế nào để bạn xác định một nhà giao nhận vận tải hàng hóa?
A: A giao nhận vận tải là một nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ cung cấp nhiều cấp độ của dịch vụ vận tải và logistics. Nó kết hợp các tài sản của các hãng hàng không, các hãng tàu và các công ty vận tải đường bộ trên toàn thế giới để xây dựng dịch vụ và giá cả các giải pháp vượt trội cho một loạt các khách hàng, ngay cả đối với khách hàng cá nhân hoặc các lô hàng.
Q: Điều gì các dịch vụ giá trị gia tăng thì một giao nhận vận tải cung cấp?
Giá trị của một nhà giao nhận vận tải hàng hóa

A: Có rất nhiều người. Một giao nhận vận tải hàng hóa có thể cung cấp EDI thanh toán cho việc trao đổi dữ liệu liên tục, cung cấp theo dõi Internet và theo dõi để dễ dàng theo dõi, mở khóa mạng vận chuyển toàn cầu rộng lớn để giúp khách hàng làm kinh doanh bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào họ muốn, và nhiều hơn nữa. Theo Gerry Post, Freight Forwarding Giám đốc DLS Worldwide (một công ty RR Donnelley), giao nhận hàng hóa cung cấp cho nền kinh tế khối lượng thừa hưởng của quy mô thông qua công nghệ và hỗ trợ đặc biệt mong muốn bởi vì họ cung cấp cho khách hàng với “khả năng tiếp cận đầy đủ và tầm nhìn từ một nguồn duy nhất đáng tin cậy. “
Q: sự đánh đổi giữa thời gian và tiền bạc là gì khi lựa chọn một nhà giao nhận vận tải hàng hóa?
A: Hai yếu tố thường xuyên nhất mà dictate quyết định vận chuyển của khách hàng được thời gian và tiền bạc. Điều thú vị là, khách hàng có thể không nhận ra tầm quan trọng ban đầu của họ khi lựa chọn cách tốt nhất để di chuyển hàng hóa của họ. Để giúp họ, chúng ta thường đưa ra phép so sánh này: suy nghĩ về thời gian và tiền bạc như một đồ thị XY cổ điển.
Trên X-trục, chúng tôi có “thời gian” đi từ chậm nhất (bên trái) để nhanh nhất (bên phải). Trên trục Y, “tiền” kéo dài từ giá thấp nhất (dưới cùng) đến cao nhất (top). Du lịch lên và bên phải trên biểu đồ có nghĩa là tăng tốc độ vận chuyển, nhưng để làm chi phí; di chuyển xuống và bên trái có nghĩa là vận chuyển mất lâu hơn, nhưng chi phí ít hơn.
Chúng tôi sau đó đặt các giải pháp vận chuyển trên các trục X là tốt, bố trí từ chậm nhất để nhanh nhất: vận tải đường biển, kết hợp biển-khí, gom, các nhà cung cấp vận tải hàng không, và tích hợp.
Giá trị thực sự của tập thể dục là việc chứng minh với khách hàng rằng có những lựa chọn khác có sẵn cho họ. Như một nhà giao nhận vận tải hàng hóa, chúng tôi đan lại với nhau một sự kết hợp đáng kinh ngạc của một số hoặc tất cả các dịch vụ, sử dụng không khí, đất, nước biển và các tùy chọn để hỗ trợ thành công của họ. Kết quả là, việc tìm kiếm sự kết hợp tối ưu của thời gian và tiền bạc giúp mọi khía cạnh của công việc chuỗi cung ứng của họ với nhau trong sự hòa hợp, cung cấp một trải nghiệm liền mạch kết nối giúp khách hàng tiếp cận khách hàng hiện tại, khám phá những cái mới, và mở rộng tầm nhìn của họ đối với những gì có thể.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Năng xuất làm việc của vận tải Tri Châu
Năng xuất làm việc của vận tải Tri Châu

Hiệu suất công ty đã được cung cấp các ngành công nghiệp bán lẻ và sản xuất với một loạt các dịch vụ chuỗi cung...

Bốn yếu tố chính khi quyết định sử dụng vận tải quốc tế

Trong cuộc sống và kinh doanh, luôn có những lựa chọn để thực hiện. Khi nói đến vận chuyển quốc tế, có nhiều sự lựa...

Thạc sĩ Khoa học trong logistics toàn cầu và quản lý vận tải

Global Logistics và quản lý vận chuyển trong các chương trình sau đại học trong khuôn viên trường: Thạc sĩ Khoa học Cử nhân Khoa...

Dịch vụ hành khách vận chuyển những gì tồn tại ở Campuchia?

Hầu hết mọi người đến vào Campuchia hoặc bằng đường hàng không hay đường bộ, mặc dù nó cũng có thể đến bằng thuyền từ...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo