Cơ hội cho ngành Logistics Hoa Kỳ

Trong khi nền kinh tế Mỹ tiếp tục leo lên chậm dần hồi phục, một số ngành công nghiệp đang dẫn đầu với mức tăng trưởng mạnh mẽ, ổn định, và nhất quán. Các ngành công nghiệp năng lượng gió là một trong số họ.

Hơn 100 dự án gió riêng biệt đang được xây dựng tại 31 tiểu bang, theo Hiệp hội Năng lượng Mỹ Wind, một hiệp hội thương mại phát triển gió. Các ngành công nghiệp gió ở Hoa Kỳ đã tăng hơn 35 phần trăm của tất cả các công suất phát điện mới trong bốn năm giây quá khứ chỉ để khí tự nhiên, và nhiều hơn năng lượng hạt nhân và than kết hợp.

Một số yếu tố góp phần vào sự tăng trưởng này. Nhờ một sự thúc đẩy liên bang, nhiều bang đã thông qua mục tiêu năng lượng sạch và đang phấn đấu để đạt được tiến bộ về phía họ. Ngoài ra, chính sách ở hầu hết các quốc gia cung cấp sản xuất và người tiêu dùng ưu đãi và tín dụng thuế để tạo ra năng lượng gió phải chăng hơn.

logistics
Các khoản tín dụng thuế liên bang cũng đang giúp các dự án gió trở thành hiện thực. Các tín dụng thuế sản xuất năng lượng tái tạo của liên bang (PTC), ban đầu bao gồm trong Đạo luật chính sách năng lượng của năm 1992, cung cấp một khoản tín dụng thuế thu nhập là 2,2 cent / kWh cho điện được sản xuất bởi các tua bin gió có ích.

Cũng góp phần vào sự phát triển ngành năng lượng gió được sự phát triển của công nghệ mới cho phép các trang trại gió để xác định vị trí bên ngoài gió truyền thống hành lang thường được định nghĩa như Nebraska, Kansas, Oklahoma, Missouri, Arkansas, Louisiana, Texas và New Mexico.

“Một số trang web gió tốt nhất đã được phát triển đầy đủ,” Kenneth M. Lemke, Tiến sĩ, chuyên gia kinh tế cho các công ty điện lực quận Công điện Nebraska, có trụ sở tại Columbus, Neb nói. “Nhưng công nghệ điện gió mới cho phép gió được bắt trong khu vực có thể không được coi là địa điểm tốt cách đây năm năm. Sự kết hợp của công nghệ và một nước lớn có nghĩa là chạy ra khỏi các trang trại gió không phải là một mối quan tâm ngắn hạn. “

Ngoài việc phát triển mới, nhiều trang trại gió đầu tiên được xây dựng có thể cần phải được thay thế trong vài năm tới như công nghệ mới tiếp tục phát triển. Tất cả điều này có nghĩa là tin tốt cho các ngành công nghiệp đang phát triển.

Và tin tốt cho ngành năng lượng gió có nghĩa là tin tốt cho các ngành công nghiệp khác.

“Hiện đã có sự tăng trưởng đáng kể trong thành phần sản xuất gió trong nước trong vài năm qua,” Doug Graham, Giám đốc cấp cao cho dịch vụ phân phối Liên minh Thái Bình Dương (UPDS), một công ty con Omaha, Neb. dựa trên của Union Pacific Railroad (UP) chuyên nói thiết kế và thực hiện các chương trình hậu cần đường sắt cao dựa. “Ban đầu, nhiều thành phần gió lớn đã được nhập khẩu vào Hoa Kỳ.”

Hôm nay, hơn 400 cơ sở sản xuất trên khắp Hoa Kỳ sản xuất các thành phần tuabin gió như tháp, lưỡi, và vỏ động cơ được lắp ráp được gọi là vỏ động.

điện gió sản xuất phát triển cơ sở trong nước đã thúc đẩy hiệu suất cải thiện trong việc vận chuyển các thiết bị. “Chúng tôi sử dụng để di chuyển các thành phần 500 đến 1.000 dặm bằng xe tải để đạt được các trang trại gió”, Jay Folladori, phó chủ tịch dịch vụ nặng / chuyên cho Landstar, một Jacksonville, Fla-dựa của bên thứ ba hậu cần (3PL) cung cấp nói. “Sự gia tăng trong gió trong nước sản xuất thiết bị điện giảm quãng đường đi đến các trang trại. Chúng tôi hiện đang sử dụng một phương pháp tiếp cận phân phối hub-and-spoke, mà còn làm giảm chi phí.”

ĐẦU TƯ TRONG TƯƠNG LAI
Các trang trại gió là tài chính hấp dẫn hơn cho các nhà phát triển hiện nay so với họ có được trong quá khứ. “Tua bin tiếp tục phát triển lớn hơn và chi phí ít hơn, và sự kết hợp của MW cao hơn và giá thấp hơn đang thúc đẩy tăng trưởng,” Ken Adams, giám đốc tiếp thị và bán hàng cho các sản phẩm công nghiệp ở Omaha, Neb. dựa trên Union Pacific Railroad quốc tế nói.

Sự thúc đẩy để các trang trại gió ra tại các địa điểm phi truyền thống đã tạo ra những thách thức cùng với cơ hội.

“Nhiều phát triển mới đang trên đỉnh của ngọn núi và những khu vực khó tiếp cận khác,” Folladori lưu ý. “Các xe tải và xe kéo các thành phần trang trại gió vận chuyển có nghĩa là để sử dụng trên đường cao tốc, không đỉnh núi. Cung cấp cho các địa điểm mới làm tăng chi phí vận chuyển và thêm phức tạp.”

Các hãng tàu tham gia vào các dự án điện gió hậu cần phải đầu tư vốn trong trailer và các thiết bị chuyên dụng. đường nặng luôn luôn là một phần của kinh doanh Landstar, vì vậy khi các lĩnh vực năng lượng gió bắt đầu cất cánh, các 3PL mua lại thiết bị sửa đổi cần thiết để vận chuyển các thành phần năng lượng gió.

TRANG BỊ CHO THÀNH CÔNG
Landstar hiện nay cung cấp vận chuyển đường cho một loạt các công ty sản xuất năng lượng gió.

“Chúng tôi chở hàng trăm lưỡi, tháp, và các thành phần khác,” Folladori nói. Landstar cũng tham gia quản lý dự án xây dựng trang trại gió để phối hợp chuẩn bị địa điểm và giao hàng.

“Đầu tư Landstar trong hậu cần điện gió đã phát triển cùng với các ngành công nghiệp năng lượng gió,” Folladori nói.

Một thách thức phải đối mặt với gió cung cấp hậu cần điện là gia tăng kích thước của các thành phần. Công nghệ cao, không có nghĩa là các thành phần nhỏ hơn; trên thực tế, các tuabin mạnh càng trở nên lớn hơn họ nhận được.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ba Trong Một Tại Stretch Toàn

Chân đế cơ sở CF 310 FAN của hãng DAF với chiều dài 6.10m cung cấp không gian tuyệt vời cho một số ứng dụng...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA BẠN ĐẾN VÀ ĐI TỪ CAMPUCHIA

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA BẠN ĐẾN VÀ ĐI TỪ CAMPUCHIA Như Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) tiền thu nhập, thương mại của Anh...

Thị trường Campuchia
Các mặt hàng xuất khẩu chính từ Việt Nam sang Campuchia là gì

Các mặt hàng xuất khẩu chính từ Việt Nam sang Campuchia bao gồm: Hàng may mặc: Việt Nam là một trong những nước sản xuất...

Thạc sĩ Khoa học trong logistics toàn cầu và quản lý vận tải

Global Logistics và quản lý vận chuyển trong các chương trình sau đại học trong khuôn viên trường: Thạc sĩ Khoa học Cử nhân Khoa...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo