Giao thông của vận tải Tri Châu

Giao thông của công ty đã bắt đầu trong trí tưởng tượng của hai chàng trai trẻ chạy một công ty vận tải đường bộ . Người sáng lập của công ty giao thông vận tải Tri Châu được lấy cảm hứng từ người bạn  của họ, người điều hành một công ty vận tải thành công. Đó là giấc mơ của họ đến một ngày để tạo ra một công ty logistics trên toàn thế giới bạn của họ sẽ được tự hào. Trong năm 2005, giao thông công ty đã được sinh ra. Hôm nay, giao doanh nghiệp là một, tôn trọng, đầy đủ nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu với cam kết vững chắc để giúp khách hàng thành công.
Giao thông của vận tải Tri Châu
Người thành lập Công ty vận tải Tri Châu
Giá trị toàn cầu cho chúng tôi đầy đủ các tính năng, giao doanh nghiệp cung cấp một mức độ cao hơn của dịch vụ, sở hữu đầy đủ các quy trình logistics end end-to-. Chuyên dụng, người có kinh nghiệm, và linh hoạt của chúng tôi, kết hợp với công nghệ tiên tiến, làm cho việc kinh doanh với doanh nghiệp giao thông dễ dàng, khen thưởng và chi phí hiệu quả. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng của chúng tôi và không ngừng tìm kiếm những cách tốt hơn để đáp ứng nhu cầu hậu cần của khách hàng, cho dù đó là không khí, biển, đường sắt, dịch vụ vận chuyển hàng hóa  đa phương. Một công ty của người giải quyết vấn đề, chúng tôi đã sẵn sàng để xử lý bất kỳ va chạm dọc theo đường hậu cần.
Là một công ty dựa trên tài sản, giao thông doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn sự ổn định, kiểm soát và linh hoạt để trở ngại mọi thử thách một cách dễ dàng. Tóm lại, giao thông Tri Châu làm cho trò chơi của con logistics.
Tri Châu

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu