Kinh doanh trans dịch vụ nâng cao chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn thế giới

Các autocarrier lớn nhất Samara Region đã mở rộng hạm đội xe của mình cho 500 đơn vị và chứng nhận quản lý chất lượng phù hợp với các yêu cầu quốc tế. “Kinh doanh Trans Service” tin tưởng công ty vận tải hàng hóa của họ về một loạt các hoạt động kinh tế – từ các nhà sản xuất ô tô đến các nhà bán lẻ.

Cargo Carrier “Kinh doanh Trans Service” ( “BTS”) là một trong những sáng lập viên của thị trường vận tải khu vực – công ty ngày trở lại vào năm 1995. Là giám đốc của “Kinh doanh Trans Service” Lechi Shabanovich Akhmadov, chuyên môn hóa ban đầu “BPS” là sự hợp tác với Avtovaz như một đại lý, sau đó công ty đã phát triển, đã làm chủ được các phân khúc thị trường đầy hứa hẹn liền kề.

“Các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tại thời điểm đó là dưới hình thức hoạt động, và chúng tôi tiếp cận sự phát triển của phân khúc này, sử dụng những kinh nghiệm đã tích lũy và kỹ năng này cho phép các công ty để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao của vận tải đường bộ.”, – cho biết người đứng đầu của công ty.

Hôm nay, “BPS” – đó là một công ty vận tải khổng lồ với một hạm đội hạng nhất, cung cấp vận chuyển trên toàn lãnh thổ của Liên bang Nga và các nước SNG. Công ty này sẽ giúp các đối tác để thực hiện các dự án hậu cần phức tạp nhất. Vận tải hàng hoá “Trans Dịch vụ kinh doanh” trên cơ sở lâu dài là đáng tin cậy bởi các nhà sản xuất ô tô lớn và các nhà bán lẻ – AvtoVAZ, Jill Motors, GLOVIS RUS, LORUS BSC Em (UAZ), Thiếu Auto Trans, ChechenAvto, và gần đây họ đã tham gia của các công ty “Daimler “.

Đảm bảo tốc độ tăng trưởng “BPS” đòi hỏi sự gia tăng chứng khoán lăn. Chỉ riêng năm ngoái, đã được mua hơn 70 chiếc. Hiện nay công ty có đội tàu riêng của mình hơn 500 đơn vị xe, tất cả các máy kéo thực hiện bởi các thương hiệu MAN Đức, phục vụ như là một chuẩn mực về chất lượng cao và độ tin cậy trong lĩnh vực vận tải.

Năm nay, “BPS” đã thông qua chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – là một chỉ số về mức độ quốc tế về chất lượng dịch vụ.

Công nghiệp ô tô “BPS” trạm dịch vụ có riêng cơ sở kỹ thuật và sửa chữa, công ty có trạm xăng riêng của mình và một khu vực quá cảnh cho việc lưu trữ những chiếc xe hàng hóa. Xung quanh đồng hồ và cung cấp hoạt động rắc rối-miễn phí cử và dịch vụ hậu cần “BPS”. Tất cả những chiếc xe công ty đã được đăng ký trong hệ thống “Plato”. Các công viên rộng lớn của các loại khác nhau của xe cho phép bạn “BPS” để dễ dàng tìm xe tải phù hợp cho từng khách hàng, cho dù tủ lạnh cho các sản phẩm dễ hư hỏng spetssostavy cho phương tiện vận tải và trailers thiết bị phục vụ sản xuất của các ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm. Trong kho vũ khí của công ty là các giải pháp vận chuyển duy nhất cho nhiệm vụ của bất kỳ phức tạp, trong đó có việc vận chuyển các công trình có giá trị nghệ thuật.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thanh tra giao thông Lâm Đồng: 2015, tập trung xử lý nghiêm xe quá tải

Ngay từ đầu năm 2015, Thanh tra giao thông (TTGT) tỉnh Lâm Đồng đã đề ra những biện pháp thiết thực để thực hiện nhiệm...

Thái Lan đẩy mạnh vào các trung tâm dịch vụ hậu cần trong khu vực.

Bà Abhiradee Tantraporn Anh trưởng Bộ Thương mại cho biết, chiến lược phát triển dịch vụ hậu cần là một trong 10 chiến lược quốc...

Chuẩn bị công tác vận tải, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân

Trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam (30-4) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5) năm 2014, công chức, viên chức được nghỉ...

vận tải xanh
5 Cách Để Giao Thông Xanh

Giao thông vận tải đã gây ra hiệu ứng đáng kể trên trái đất. Trong tổng lượng carbon dioxide phát ra, 75% trong số đó...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo