Công ty Logistics DB Schenker

DB Schenker là một công ty con thuộc sở hữu tư nhân của DB Logistics, Phòng Giao thông vận tải và hậu cần của Deutsche Bahn AG, có trụ sở tại Frankfurt, Đức. Công ty mẹ của chúng tôi, Deutsche Bahn AG, là một công ty dịch vụ đa dạng hiện đại cung cấp di động và hậu cần các giải pháp toàn diện trên toàn thế giới. DB Schenker rằng sự thành công của nó đến hơn 94.600 nhân viên tận tâm trên toàn thế giới.
Công ty Logistics DB Schenker
Chúng tôi nhấn mạnh và duy trì các cam kết lâu dài với các tiêu chuẩn hiệu suất và chất lượng cao nhất cũng như đạo đức, quản trị doanh nghiệp và minh bạch. Suy nghĩ về phía trước của chúng tôi và chiến lược cạnh tranh, đảm bảo sự thành công của chúng tôi tiếp tục là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về vận chuyển và cung cấp các giải pháp chuỗi.
Sự hiện diện trên toàn thế giới:
Mạng lưới toàn cầu của chúng tôi chưa từng có và kinh nghiệm của 2.000+ địa điểm tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới cung cấp sự hiện diện địa phương, khu vực và toàn cầu trong gần như mọi thị trường kinh doanh. Với hơn 700.000 khách hàng trên toàn thế giới, chúng tôi cung cấp một số lượng ngày càng tăng của ngành công nghiệp giải pháp cũng được kính trọng trong hàng không vũ trụ, ô tô, điện tử, y tế, công nghiệp, bán dẫn, và các lĩnh vực bán lẻ, đến tên một vài. Chúng tôi cung cấp các giải pháp logistics liền mạch cho một số nhãn hiệu tiêu dùng hàng đầu thế giới và tài sản 500 công ty. Kết nối sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi có chuyên môn địa phương của chúng tôi chỉ là một công ty lý do trên mọi ngành công nghiệp lựa chọn DB Schenker.
Một chuỗi cung ứng với phạm vi toàn cầu không phải là xấu đối với môi trường. DB Schenker thực hiện các tiêu chuẩn bền vững để cung cấp các giải pháp dịch vụ giao thông vận tải và hậu cần toàn cầu thân thiện môi trường. Tại một thời điểm trong đó ý thức về môi trường đang ngày càng quan trọng, chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi theo dõi và cải thiện môi trường dấu chân của họ và giảm lượng khí thải carbon của họ. Tap vào mạng lưới toàn cầu rộng lớn của chúng tôi trong khi đáp ứng các mục tiêu về môi trường của bạn với DB Schenker.
Sự kiện và số liệu về các bộ phận của Deutsche Bahn Giao thông vận tải và hậu cần:Hơn 100.000 chuyến xe tải: xe lửa DB của cước lấy tương đương hơn 100.000 chuyến xe tải ra khỏi đường mỗi ngày, như vậy tránh được 4,4 triệu tấn khí thải CO2 mỗi năm.
Sáu triệu xe ô tô: các chuyên gia hậu cần hợp đồng DB Schenker của hợp tác về sản xuất sáu triệu xe ô tô mỗi năm. Hơn 3.300 xe ô tô được vận chuyển hàng ngày trên các tàu biển.
Sáu triệu mét vuông: khu vực nhà nước-of-nghệ thuật các cơ sở hậu cần vận hành bởi DB Schenker trên toàn thế giới.
250 tàu với xe đã hoàn thành và các bộ phận nhà cung cấp đi du lịch khắp châu Âu hàng ngày. Các chuyên gia ngành ô tô của DB Schenker để xem nó là ba triệu xe được chuyển bằng đường sắt mỗi năm.
32.000 dịch vụ theo lịch trình thường xuyên mỗi tuần được cung cấp bởi Transport DB Schenker Land. Các mạng lưới vận tải theo lịch trình liên kết khu vực kinh tế quan trọng nhất của châu Âu.
Với 1.200 chuyến bay điều lệ riêng của mình mỗi năm, DB Schenker Vận tải hàng không cung cấp cho khách hàng của mình có đủ năng lực để trao đổi toàn cầu nhanh chóng của hàng hóa.
Tri Châu

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu