Dịch vụ thanh toán cước

thanh-toan-cuocDịch vụ thanh toán cước đã được khoảng từ trước khi bãi bỏ quy định của các hãng động cơ, nhưng thực sự bùng nổ như một dịch vụ cạnh tranh hậu bãi bỏ quy định. Dịch vụ này cung cấp một giá trị lớn cho các chủ hàng.

Dịch vụ thanh toán vận chuyển hàng hóa là gì?

Một dịch vụ thanh toán cước thông thường bao gồm một hoặc nhiều cấp độ dịch vụ kết hợp. Họ có thể bao gồm các dịch vụ kiểm toán cước vận tải, thông tin báo cáo cho dịch vụ hậu cần và phân tích dữ liệu cước, làm việc với một sự kết hợp của cả hai Electronic Data Interchange hoặc dịch vụ kết nối, và các hóa đơn cước giấy.

Mô hình này bao gồm các hãng chuyển hướng hoá đơn cước của bạn cho công ty hậu cần bên thứ ba của bạn. Thông qua các chi tiết kiểm toán cước như nguồn gốc và đích, hoá đơn hợp vận đơn, có được một bằng chứng giao hàng đã ký, và nhiều hơn nữa được khẳng định.

Nếu bạn kiểm toán hóa đơn cước của bạn chống lại giá hợp đồng của bạn với các tàu sân bay, đó là một khởi đầu tốt, và bạn đang ở phía trước của hầu hết các công ty. Tuy nhiên, đó chỉ nên là một phần của quá trình kiểm toán thanh toán cước vận chuyển. Bạn cũng cần phải so sánh chi tiết lô hàng. Liệu các hóa đơn của dữ liệu vận đơn phù hợp với các dữ liệu hóa đơn? Nếu bạn sử dụng một dịch vụ thanh toán cước bên ngoài, làm thế nào bạn cung cấp cho công ty thanh toán cước với dữ liệu đó?

Tại sao dịch vụ thanh toán vận chuyển hàng hóa với Cerasis?

Bởi vì Cerasis không phải là một ngôi nhà thanh toán hàng hóa, họ tích hợp thanh toán và kiểm toán toàn bộ quá trình. khách hàng của chúng tôi sử dụng hệ thống quản lý giao thông vận tải của chúng tôi để tạo ra các hồ sơ lô hàng vận chuyển. Sử dụng TMS, hãng tàu của chúng tôi biết giá tại thời điểm giao hàng. Khi các tàu sân bay sẽ gửi hóa đơn cước, Cerasis kiểm toán các hóa đơn hai lần, cả hai tự động và bằng tay, bởi vì chúng ta PHẢI. Nếu Cerasis làm lỗi, chúng tôi trả tiền chênh lệch bởi vì chúng tôi hóa đơn hàng những gì đã được trích dẫn khi vận đơn được tạo ra tại thời điểm giao hàng của chúng tôi. Nếu các tàu sân bay làm cho một lỗi thanh toán hóa đơn cước, và chúng tôi không bắt lỗi, chúng tôi sẽ trả tiền chênh lệch. Vậy, chúng ta có động lực cao để nắm bắt tất cả các lỗi. Nếu một ngôi nhà thanh toán cước làm cho một lỗi, nó không tốn của họ; BẠN trả tiền chênh lệch.

Vận chuyển Thanh toán giảm Lỗi chủ động với Cerasis

Ngoài ra còn có hậu kiểm toán các dịch vụ thanh toán cước nhiều chủ hàng sử dụng chứ không phải là một ngôi nhà thanh toán cước vận chuyển. Loại hình dịch vụ là một cái nhìn thứ hai tại hoá đơn cước sau khi lô hàng để sửa lỗi mà trượt qua trước kiểm toán hoá đơn cước vận chuyển. Một kiểm toán hóa đơn cước sau sẽ giúp bạn phục hồi một số các chi phí, nhưng nó thường chỉ bắt 50% các lỗi. Post-kiểm toán hoá đơn cước cũng không cho phép bạn để loại bỏ các lỗi trong tương lai. Một công ty hậu kiểm toán có ZERO khuyến khích để xem xét quy trình của bạn, hay quá trình của tàu sân bay, loại bỏ những lỗi trong tương lai. Hành động đó làm giảm thu nhập của họ. Tại Cerasis, chúng tôi có mọi động cơ để giảm sai sót. Chúng tôi đạt được không có doanh thu, nhưng chúng ta làm giảm chi phí. Chi phí cho chúng tôi, chi phí cho các tàu sân bay, và chi phí cho bạn, khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách Cerasis có thể cung cấp cho bạn một giải pháp thanh toán cước toàn diện bao gồm như là một phần của dịch vụ kế toán cước của chúng tôi khi bạn là khách hàng Cerasis, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc thiết lập một phân tích hóa đơn cước ngày hôm nay.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu