Hải quan, xuất khẩu, thuế nhập khẩu như ở Campuchia là gì?

hai-quan-campuchaiHầu hết các nhà giao nhận hoạt động tại Campuchia sẽ chăm sóc của thuế hải quan trong trường hợp lô hàng vận chuyển lớn.

Nhiều khu kinh tế đặc biệt cũng đã được xây dựng trong các trạm hải quan, có nghĩa là kiểm tra và các nhiệm vụ có thể được xử lý trước khi hàng đến cảng xuất khẩu.

Điều quan trọng là các công ty hoặc đại lý bạn sử dụng có thể hướng dẫn bạn qua các chi tiết, bất kể kích thước của lô hàng của bạn.

Mỗi loại cổng có thủ tục riêng của mình mà phải được theo sau, mặc dù họ sẽ yêu cầu sau đây: Tờ khai hải quan, hóa đơn, danh sách đóng gói, và có thể là các hình thức khác. Điều quan trọng là các tài liệu này là tất cả trong trật tự tốt để tránh những khó khăn nêu trên.

Quá trình này là khá khả năng bao gồm các bước sau: nộp hồ sơ nhập khẩu, đăng ký tờ khai hải quan và biểu hiện, xác minh tài liệu, kê khai, tính và nộp thuế, và kiểm tra ngẫu nhiên. Phí vận chuyển đường biển, vận tải hàng không và các khoản phí có nguồn gốc là phụ thuộc vào các điều khoản của vận chuyển-này là như nhau cho bất kỳ khoản phí đích.

Việc thi hành thu thuế nhập khẩu và xuất khẩu đã trở nên nghiêm ngặt hơn trong năm qua sau cải cách chống tham nhũng. thắt chặt này đã dẫn đến một chiến dịch đàn áp về kinh doanh bất hợp pháp ở tất cả các điểm nhập cảnh quốc gia. Tuy nhiên, điều này sẽ đại diện không có vấn đề cho những công ty hoạt động hợp pháp.

EDI cũng đã thực hiện trên nhiều yếu tố đầu vào của nhãn hiệu liên quan đến thủ tục vận chuyển với. Điều này đã giúp cải thiện quá trình với các hệ thống là phức tạp hơn và bây giờ ở mức độ tương tự như các nước khác trên khắp châu Á.

Hơn 360 triệu $ doanh thu cho ngân sách quốc gia đã được thu thập bởi các Tổng cục Hải quan và Thuế (GDCE) trong quý đầu tiên của năm 2015. Theo báo cáo của bộ phận tuần trước, điều này đánh dấu một xu tăng 13 mỗi năm vào năm .

Đó là đề nghị rằng sự tăng trưởng đã trở về do những cải cách được thực hiện bởi Chính phủ yêu cầu tuân thủ. Những tuyên bố các thuộc tính sự gia tăng doanh thu lên: “. Thực thi thực hiện các quy tắc, kiềm chế buôn lậu bất hợp pháp, và cải thiện các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu”
tổng nhập khẩu của Campuchia đã tăng đến $ 10500000000 trong năm 2014. Trong khi đó, tổng kim ngạch xuất khẩu đứng ở mức $ 7700000000.

Trong năm 2014, các GDCE thu 1,34 tỉ $ trong hải quan và các khoản thu đối với hàng hóa, và vào năm 2015 đã có một gần 34 phần trăm tăng từ $ 1 tỷ USD.

Nhưng các đảng đối lập đã gợi ý mặc dù cải tiến này, vẫn còn có những vấn đề phổ biến của tham nhũng: buôn lậu bất hợp pháp và cán bộ tùy chỉnh của tội nhận hối lộ. Những cải tiến có thể đánh dấu một nền kinh tế tăng cường tổng thể nhiều như nó tăng cường các phương pháp phù hợp.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khu thương mại nước ngoài (FTZs)

Khu thương mại nước ngoài (FTZs) thường được coi như quản trị điều hành hoạt động của họ dưới: không linh hoạt, phức tạp và...

ANL – ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM ĐÁNG TIN CẬY

ANL - ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM ĐÁNG TIN CẬY Vận chuyển hàng đông lạnh chuyên nghiệp: ANL tự tin năng lực vượt trội...

Việt Nam xuất khẩu gì qua Campuchia

Việt Nam xuất khẩu nhiều mặt hàng khác nhau qua Campuchia. Dưới đây là một số mặt hàng chính mà Việt Nam xuất khẩu sang...

Xử lý sự cố cước cụ thể với Freight Shipping

TỔNG QUAN Khi giao dịch với Freight Shipping có nhiều biến đổi có thể ảnh hưởng như thế nào với tỷ lệ được tính toán....

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo