Công ty Vận chuyển quốc gia của Ả Rập Saudi

Công ty Vận chuyển quốc gia của Ả Rập Saudi (Bahri) chung ngành hàng cung cấp vận tải biển ở Bắc Mỹ, Trung Đông, Ấn Độ Tiểu lục địa và hành lang Địa Trung Hải. Công ty coi mình như một tàu sân bay thích hợp với chuyên môn trong việc kinh doanh của RoRo và hàng dự án. Bahri đã được một nhà lãnh đạo trong thương mại Bắc Mỹ-Trung Đông kể từ năm 1979.
Công ty Vận chuyển quốc gia của Ả Rập Saudi
Hàng dự án, chẳng hạn như khí đốt và thăm dò dầu máy móc, thiết bị cho các nhà máy khử muối và thiết bị để xây dựng các trạm điện phụ, là đặc sản của Bahri. Phong trào an toàn và kịp thời vật tư dự án khu vực góp phần làm lành mạnh, cùng có lợi mối quan hệ thương mại Mỹ-Trung Đông. Một sự hiện diện thương mại liên tục với tàu chuyên dụng, một mạng lưới nhà cung cấp mở rộng hoạt động, và đội ngũ nhân viên được đào tạo và phi hành đoàn đã được kích hoạt Bahri dẫn đầu thị trường trong hơn ba thập kỷ qua.
Các tàu RoRo làm việc chung Ngành Cargo Bahri của chuyên chở hàng dự án, hàng rời, xe ô tô, RoRo hàng và container. Chúng tôi mới, nhà nước-of-the-nghệ thuật, tàu trọng tải 26.000 tấn được trang bị hai cẩu hàng nặng 120 tấn nâng cao năng lực và mỗi một công suất 250 tấn RoRo đoạn đường nối. Điều này cho phép chúng tôi lưu trữ một loạt các lô hàng.
Bahri phân biệt bản thân bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và cá nhân. Chúng tôi có các chuyến đi thường xuyên, giá cả cạnh tranh và nguồn tài nguyên đa phương hiệu quả. Giá trị của chúng tôi thêm nhanh chóng, lịch sự và chính xác “trở lại phòng” dịch vụ như tài liệu, chiếm xử lý, linh hoạt và đáng tin cậy chưa đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng lên lịch.
Công ty Vận chuyển quốc gia của Ả Rập Saudi (Bahri) cũng đang hoạt động trong việc vận chuyển dầu thô, hóa chất, khí hóa lỏng “LPG” và khô số lượng lớn, hoạt động một hạm đội tàu sân VLCCs và hóa học trong hành lang khác nhau. Công ty tin tưởng mạnh mẽ rằng việc mở rộng và cải tiến liên tục của các dịch vụ của mình trong ngành công nghiệp hậu cần toàn cầu sẽ không chỉ cải thiện thương mại, mà còn đóng góp cho nền kinh tế quốc gia và phát triển đầu tư của cổ đông đó là những mục tiêu chính của tổ chức

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu