Công ty vận tải Tela Campuchia

Doanh nghiệp vận tải của công ty Tela được thành lập vào năm 1997 với mục đích vận chuyển và phân phối sản phẩm cho khách hàng ở một số khu vực, theo nhu cầu cao về tiêu thụ dầu.
Tính đến hôm nay họ có hơn 300 tàu chở dầu đang tích cực làm việc để cung cấp cho vận chuyển sản phẩm cho khách hàng để phân phối trên toàn đất nước Campuchia. Xe được trang bị hệ thống bảo mật cao với một hệ thống bơm.
 Công ty vận tải Tela Campuchia

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và mở rộng thị trường, họ đã kết hợp thêm một số tàu chở dầu mới mỗi năm. Từ năm 2009 cho đến năm 2014, chúng tôi đã nhập 130 tàu chở xe.
Xe được trang bị những công nghệ mới nhất được sản xuất bởi các công ty ở Hoa Kỳ. Mỗi kích thước được hiệu chỉnh đúng theo các tiêu chuẩn quốc tế và được giám sát bởi Cơ quan dầu khí của Campuchia.
Phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 Thành phần mà tất cả các bên liên quan đã đưa ra một thanh tra kiểm toán thanh tra về an toàn quá. Ngoài ra, họ nghiêm chỉnh tuân thủ các luật và quy định như đã nêu của An toàn Giao thông Quốc gia Campuchia Authority Dầu khí và Bộ Công chính và Vận tải.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu