Các bước tính toán để nắm lấy ACE

Các bước tính toán để nắm lấy ACE
Với các nước khác chuyển sang một mô hình một cửa với chính phủ, tất cả các mắt đều hướng về Hoa Kỳ như là môi trường thương mại tự động (ACE) mang đến một hiện đại, phương pháp tiếp cận tích hợp để chính phủ. Sáng kiến ​​này, cho phép các chủ hàng để vận chuyển điện tử dữ liệu nhập khẩu và xuất khẩu sang các nước thông qua một cửa sổ duy nhất, có thể được coi là một chương trình trưởng thành với những quy định, mục tiêu thực tế.
Ba khái niệm cơ bản đã đi vào chơi như những bài học quan trọng cho việc đảm bảo tính hiệu quả của ACE: phối hợp tốt hơn với các bên liên quan, một sự thay đổi trong phương pháp triển khai, và một cách tiếp cận sửa đổi pha trộn lợi ích với mục tiêu chương trình.
Các cuộc gọi cho một hệ thống thống nhất hơn bắt đầu một số thời gian trước đây, nhưng nó đã cho an ninh quốc gia để chính thức hóa một số quy định để bảo vệ thương mại, bao gồm cả ACE. Vì ACE tự bản chất là một nỗ lực để thống nhất các cơ quan chính phủ, các đại biểu đã nhận ra rằng sự hợp tác bổ sung có thể thúc đẩy kết quả tốt hơn.
Người tham gia ngành công nghiệp bị hút vào cuộc trò chuyện và thực sự tham gia vào. Sau khi các tổ chức như Hải quan môi giới và giao nhận Hiệp hội quốc gia của Mỹ, Ủy ban Bảo Lãnh đốc Hải quan, Ủy ban Hành động Hệ thống điện tử hải quan, và các mạng lưới hỗ trợ thương mại tư vấn, họ đã phát triển một kế hoạch thực tế. Tham gia giải quyết các kỹ năng khoảng cách, và củng cố các mô hình quản trị tổng thể để đặt các chương trình trên các khóa học phù hợp.
Một take-away từ 15 năm, chủ động nhiều tỷ đô la là một sự thay đổi trong chiến lược triển khai chương trình. Cầu thủ chủ chốt thông qua các mô hình phát triển Agile, một phương pháp thay đổi đáng kể so với lịch sử sử dụng để khởi động các thành phần ACE. Thay vì một triển khai duy nhất, các phần nhỏ và dễ quản lý hơn các chức năng được triển khai trong giai đoạn, cho phép dự đoán được, thông cáo gia tăng sau thử nghiệm chuyên sâu. Vì vậy, thay vì nhìn vào thành công chung của nó, là chương trình đo sự thành công của các thành phần riêng lẻ.
Để tối đa hóa hiệu quả thông qua, nó trở nên rõ ràng rằng các mục tiêu lớn hơn của chương trình sẽ cần phải được kết hợp với lợi thế hoạt động thiết thực. Kết quả là, các cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới (CBP) và đối tác hỗn hợp các lợi ích vào các sáng kiến ​​giảm thiểu quá trình sử dụng, đơn giản hóa nhiệm vụ và lệ phí nộp và thu, giảm thiểu chi phí chuyển phát nhanh, cải thiện chất lượng dữ liệu và tăng tốc độ phát hành hàng hóa. Các bên liên quan ban đầu tham gia chương trình thí điểm đầu đã tái tham gia, và đang nhận ra những cải tiến quá trình đó là rất quan trọng để hiện đại hóa ngành công nghiệp.
CHÚNG TA ĐANG Ở ĐÂU?
ACE là một trong những nỗ lực pháp lý lớn nhất trong lịch sử thương mại của Mỹ gần đây. Thay đổi quy định không phải là mới đối với ngành hậu cần, nhưng ACE là duy nhất do phạm vi và số lượng người tham gia. Các tác động chương trình không chỉ CBP, nhưng cách mà nhiều cơ quan chính phủ làm việc và tương tác với nhau. Và những thay đổi về thủ tục trên quy mô này ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trong doanh nghiệp logistics theo định hướng.
Khi đối mặt với một buổi giới thiệu quy dài hạn mà bao gồm sâu rộng quá trình thay đổi, công ty có thể bị cám dỗ để trì hoãn triển khai. Mặc dù một số có thể ngần ngại nắm lấy ACE, nếu không làm được như vậy rủi ro kinh phí cao vào phút cuối chi phí, gián đoạn kinh doanh, dịch vụ khách hàng thất bại, và không có khả năng vào hóa đơn cho các dịch vụ.
Các nhà lãnh đạo thị trường đang có một cách tiếp cận có hệ thống để áp dụng ACE. Họ đang làm việc để đảm bảo tuân thủ mà không làm gián đoạn kinh doanh của mình, tận dụng những lợi ích tiềm năng của quy định, và tiến hành các bước để đảm bảo một sự chuyển tiếp dễ dàng sang hệ thống mới này trước thời hạn dự kiến.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

User Các yêu cầu về chứng từ và giấy tờ cần thiết khi nhập khẩu từ Campuchia vào Việt Nam là gì?
Các yêu cầu về chứng từ và giấy tờ cần thiết khi nhập khẩu từ Campuchia vào Việt Nam là gì?

Khi nhập khẩu từ Campuchia vào Việt Nam, bạn cần chuẩn bị một số chứng từ và giấy tờ cần thiết. Dưới đây là danh...

Vận chuyển hàng hóa bằng xe ngựa

Ở các vùng cao, vùng sâu và kể cả các khu vực lân cận thành phố người ta thường dùng Ngựa để vận chuyển ....

Hiệp định và các cơ chế hỗ trợ xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Campuchia
Hiệp định và các cơ chế hỗ trợ xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Campuchia

Hợp tác và quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Campuchia được thể hiện thông qua nhiều hiệp định và cơ chế hỗ trợ...

GIẢM NGAY 10% PHÍ VẬN CHUYỂN NHÀ PHÒNG TRỌ TRỌN GÓI TRONG HÔM NAY

💥💥 GIẢM NGAY 10% PHÍ VẬN CHUYỂN NHÀ PHÒNG TRỌ TRỌN GÓI TRONG HÔM NAY💥💥 ⚡⚡ 🏠 CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐẠI TRI CHÂU 🏪...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo