Dịch vụ Logistics Yusen Hoa Kỳ

Yusen Logistics là một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần toàn cầu được trao giải thưởng với hơn 55 năm kinh nghiệm trong giao nhận vận tải và giao thông vận tải. Với hơn 16.000 nhân viên và 400 văn phòng trên toàn thế giới, nó cung cấp các dịch vụ cho khách hàng trên toàn châu Á, châu Âu, Bắc và 
Dịch vụ  Logistics Yusen Hoa Kỳ

Nam Mỹ, và Úc. Là một thành viên của Tập đoàn NYK, nó là một trong những công ty vận tải lớn nhất thế giới và được công nhận nhất trên thế giới.
Là đối tác chuỗi cung ứng của bạn, Yusen Logistics phát triển, kế hoạch và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng giải quyết nhu cầu thị trường khó khăn hiện nay. Tận dụng mạng lưới và ngành chuyên môn toàn cầu của mình, các chuyên gia chuỗi cung ứng Yusen Logistics ‘cộng tác với khách hàng của họ để xây dựng các chiến lược tối ưu hóa quá trình vận chuyển hàng hóa và dẫn đến tiết kiệm chi phí và hiệu quả có thể đo lường. Yusen Logistics được đổi mới theo định hướng, cung cấp một hỗn hợp dịch vụ vận tải chiến lược để xây dựng tiên tiến, giải pháp tùy biến cho khách hàng của mình.
Dịch vụ Scope
Khả năng Yusen Logistics ‘để cung cấp các giải pháp trên các ngành công nghiệp và các công ty, bất kể kích thước và vị trí, xuất phát từ phạm vi toàn cầu mạnh mẽ của nó. Quốc tế, Yusen Logistics cung cấp biển và đường hàng không chuyển tiếp, hải quan và các dịch vụ hợp nhất nguồn gốc như là một phần của một chương trình quản lý nhập khẩu tổng thể, hoặc là dịch vụ độc lập để hỗ trợ các chuỗi cung ứng hiện có. Ở trong nước, nó cung cấp nhiều tùy chọn vận chuyển nội địa, bao gồm cả đa phương thức, đầy đủ và ít hơn tải container vận tải đường bộ và các dịch vụ chuyên ngành bao gồm hàng dự án. Chúng được hỗ trợ bằng cách thực hiện, transload và đảo ngược các giải pháp hậu cần, quản lý theo mạng kho toàn cầu của mình.
Phạm vi phục vụ rộng Yusen Logistics và nền tảng CNTT mạnh mẽ cho phép nó để làm việc với khách hàng, nơi họ có nhu cầu nhất, cung cấp cho họ giá trị lâu dài đo được. Ô danh mục đầu tư của nó cho phép Yusen Logistics để hỗ trợ những thách thức cụ thể của địa phương hay toàn cầu như là một đối tác hậu cần.
Cơ sở hạ tầng công nghệ
Yusen Logistics cung cấp khả năng hiển thị, theo dõi và lập kế hoạch trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ nguồn gốc đến đích. Như một giải pháp trực tuyến độc quyền, hệ thống Yusen Logistics ‘có thể tùy chỉnh và tích hợp liền mạch với các hệ thống và quy trình hiện tại của từng khách hàng. Sự linh hoạt tạo nên bởi cách tiếp cận này cho phép thực hiện nhanh chóng và thời gian gián đoạn kinh doanh tối thiểu, trong khi cung cấp kiểm soát kinh doanh tối đa.
Đảm bảo cho tính bền vững
Yusen Logistics là đam mê và cam kết giúp khách hàng giảm thiểu tác động của chúng đối với môi trường. Là một phần của một danh sách các lựa chọn công ty, Yusen Logistics đã có vinh dự được công nhận bởi các tổ chức sau đây cho các sáng kiến xanh của nó và hoạt động kinh doanh bền vững:
  • Morningstar Index đầu tư xã hội
  • Dow Jones Index bền vững
  • Hầu hết các công ty có đạo đức Ethisphere thế giới
  • Chứng nhận Ethisphere Đạo đức Inside

Yusen Logistics rất tự hào trong việc cung cấp những cách thức mới và sáng tạo để hỗ trợ khách hàng của mình trong việc phát triển một hoạt động chuỗi cung ứng mạnh mẽ hơn và có ý thức về môi trường.
Tri Châu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ban hành Chỉ thị ngăn chặn xe quá khổ, quá tải
Ban hành Chỉ thị ngăn chặn xe quá khổ, quá tải

Ngày 15/12, UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa ban hành Chỉ thị số 25/CT-UBND về việc tăng cường giải pháp nhằm...

Chuẩn bị công tác vận tải, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân

Trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam (30-4) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5) năm 2014, công chức, viên chức được nghỉ...

Tàu chở hàng cập cảng Cái Mép
Vì sao Việt Nam chưa sản xuất container

Khi thế giới thiếu khẩu trang, máy thở, nhiều doanh nghiệp Việt đã nhập cuộc giải tỏa cơn khát nhưng với container lại là câu...

máy in 3d
Các thị trường trên toàn thế giới cho in ấn 3D

Các thị trường trên toàn thế giới cho in ấn 3D đã tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm 35,2% đến $ 4100000000...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo