Các thị trường trên toàn thế giới cho in ấn 3D

Các thị trường trên toàn thế giới cho in ấn 3D đã tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm 35,2% đến $ 4100000000 (USD) trong năm 2014, theo Wohlers Báo cáo năm 2015. Ngành công nghiệp mở rộng thêm hơn $ 1 tỷ đồng với 49 nhà sản xuất sản xuất và bán công nghiệp cấp máy 3D .

Nếu in 3D sẽ có tác động lớn vào cách chúng ta thực hiện điều này, nó chắc chắn sẽ có tác động vào như thế nào và khi chúng tôi nhận được. Là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của dịch vụ Logistics và Chuỗi cung ứng Quản lý (SCM) trên thế giới, DB Schenker được nhìn kỹ được tác động in 3D và các công nghệ hàng đầu khác sẽ có làm thế nào chúng tôi phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Bắt rõ ràng về xu hướng tương lai là tại sao DB Schenker thành lập phòng thí nghiệm Enterprise cho Logistics và Số hóa tại Viện Fraunhofer Material Flow và Logistics (IML) ở Đức. Các phòng thí nghiệm kết hợp nghiên cứu và phát triển Fraunhofer IML với cách tiếp cận toàn cầu hướng tới tương lai DB Schenker để tìm kiếm và phát triển các giải pháp hậu cần và đổi mới quá trình sáng tạo.

máy in 3d
Là một phần của dự án, truy cập đã được cấp cho Công nghệ Fraunhofer IML On Demand phòng thí nghiệm và hội thảo kết nối của nó. Điều này cho phép DB Schenker để phát triển nguyên mẫu một cách nhanh chóng hơn và thử nghiệm chúng trong điều kiện làm việc.

“Với sự hợp tác độc đáo này, một trong những điều chúng tôi muốn đạt được là việc số hóa tăng tốc của quá trình hậu cần,” Tiến sĩ Hansjörg Rodi, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Schenker Deutschland AG nói.

Với đội ngũ nhân viên thường trực của các nhà khoa học, làm việc trong phòng thí nghiệm sẽ tập trung vào in 3D, Internet of Things và Dịch vụ, Công nghiệp 4.0, Big Data, điện toán đám mây và sự chuyển đổi từ quá trình sử dụng dịch vụ. Những liên minh nghiên cứu đang giúp DB Schenker làm việc trên các giải pháp vận chuyển và hậu cần của tương lai.

Một kế hoạch là để tạo ra một radar cải tiến cho việc số hóa trong lĩnh vực logistics rằng vĩnh viễn sẽ giám sát các công nghệ mới nhất và phát triển. Họ còn nhằm mục đích phát triển các mô hình kinh doanh kỹ thuật số mà một khu vực mục tiêu là làm cho sử dụng in ấn 3D như là một phần tích hợp của dịch vụ kho và chuỗi cung ứng của chúng tôi, trong khi cũng tận dụng năng lực độc đáo từ các nhóm DB như kỹ thuật.

“Cảm ơn các đối tác của chúng tôi từ Fraunhofer cũng như các đồng nghiệp của chúng tôi từ Deutsche Bahn, chúng ta có một hình ảnh rất cụ thể về khả năng của in 3D”, Thilo Koch, Chì Chương trình cho các hoạt động đổi mới toàn cầu nói.

“Kết quả là, chúng ta đang đánh giá các lựa chọn để kết hợp danh mục dịch vụ hậu cần rộng lớn của chúng tôi với những cơ hội mới mà in 3D có thể cung cấp. Phụ tùng, ví dụ, sẽ ngày càng được xem như là một dịch vụ với một thời gian dẫn xác định rõ ràng. Quản lý sự phức tạp đằng sau dịch vụ đó là nơi mà chúng ta có thể tận dụng khả năng của chúng tôi. Điều này sẽ làm tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi bằng cách giảm các giao diện và phức tạp. “

Theo một bài báo được xuất bản bởi Đại học San Francisco vào năm 2015 mang tên “3D In ấn và tác động của nó đối với chuỗi cung ứng,” có một số cách khác mà máy in 3D có thể làm thay đổi chuỗi cung ứng bao gồm việc giảm đáng kể thời gian sản xuất chì; ngắn thời gian đưa ra thị trường cho các mẫu thiết kế mới; nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng hơn; và hậu cần sẽ điều chỉnh để in theo yêu cầu, loại bỏ sự cần thiết phải tiến hành kiểm kê.

Rõ ràng là in 3D sẽ ảnh hưởng đến sản xuất và SCM. Khi bạn có thể tạo ra các mục rất phức tạp được sử dụng để được thực hiện trên một dây chuyền lắp ráp, bạn loại bỏ sự cần thiết cho sản xuất như lượng cao cũng như các nhân viên làm việc tại nhà máy. Hàng đầu cung cấp dịch vụ hậu cần phải trở nên hiệu quả hơn, tại địa phương hơn tập trung và nhiều hơn nữa kết nối toàn cầu để thành công trong tương lai

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Iran kiện Mỹ về các biện pháp trừng phạt đối với lĩnh vực vận chuyển của mình

Iran sẽ kiện Hoa Kỳ tại Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) để xử phạt các dịch vụ vận tải biển của mình, Mohammad...

MOL vận chuyển ô tô từ Mexico đến các cảng chính ở hai bờ đông – tây Hoa Kỳ

Hãng vận chuyển Nhật MOL sẽ có các dịch vụ vận chuyển ô tô cho ngành sản xuất ô tô của Mexico đến các cảng...

“Luồng gió mới” cho các công ty vận tải biển Việt Nam

Với tốc độ phát triển trung bình 20%/năm và doanh số lên đến con số tỉ USD, logistics đã và đang trở thành một ngành...

Các loại giao thông đường thủy là gì

Có nhiều loại phương tiện giao thông đường thủy, bao gồm sà lan, tàu, phà, tàu kéo, giàn khoan và thuyền buồm. Tàu dùng để...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo