Vận tải chuyên dụng trả giá

Vào những năm 1980, khi Len Batcha làm việc cho một công ty phòng thí nghiệm y khoa, ông và một số đồng nghiệp bị buộc tội di chuyển các thiết bị y tế đắt tiền đến các khu vực khác nhau trên thế giới càng nhanh càng tốt để kiểm tra vi rút AIDs. “Có rất nhiều nhu cầu,” Batcha nhớ lại, và một cửa sổ ngắn để di chuyển thiết bị.

Để chuẩn bị cho máy bay, đại dương và vận chuyển bằng mặt đất – hầu hết đã sử dụng cả ba chế độ trong suốt chuyến đi – Batcha và các đồng nghiệp của ông đã sử dụng nhiều loại vật liệu và kỹ thuật bao bì, ví dụ như ống sóng gấp ba lần và các tấm bọt để làm chất giảm xóc và kiểm soát độ ẩm. Trong quá trình giao hàng, phi hành đoàn đôi khi phải tháo dỡ cửa sổ và sử dụng cần cẩu để nâng máy vào vị trí.


Sau công việc đó, Batcha gia nhập Technical Transportation Inc là một trong những nhân viên đầu tiên; ông bây giờ là tổng thống. Ông và các đồng nghiệp của ông biết các kỹ thuật sử dụng thiết bị y tế đắt tiền cũng có thể áp dụng cho các thị trường khác, chẳng hạn như đồ nội thất, đồ mỹ nghệ và đồ trang trí có giá trị, và thiết bị điện tử, cũng như các thiết bị máy tính, bao gồm các máy chủ lớn và nhạy cảm.

Vận chuyển bất kỳ mặt hàng có giá trị cao nào cũng đòi hỏi phải có nhiều sự suy nghĩ và nỗ lực, nắm giữ nhiều hơn và thận trọng hơn, và hiểu rằng mỗi tình huống đều khác nhau.

Để bắt đầu, thị trường cho các sản phẩm có giá trị cao thường phân tán từ các thị trường khác. Reid Malinbaum, giám đốc tư vấn cao cấp của ETC International, một nhà cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tùy chỉnh nói theo kinh nghiệm của chúng tôi, các lô hàng có giá trị cao không theo xu hướng thường thấy của các lô hàng thương mại khác.

ĐỌC MUA

Trong khi nhiều người tiêu dùng quay trở lại khi nền kinh tế thắt chặt hoặc biến động tiền tệ đi ngược lại họ, các cá nhân giàu có thường tiếp tục mua hàng. Ví dụ, các viên kim cương màu sắc-blues tuyệt đẹp, màu xanh lá cây, và các sắc thái khác có thể bán cho tốt thành sáu con số-tạo thành thị trường riêng của họ. Eyal Alon, quản lý bán hàng của Malca-Amit USA, một nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên về hàng xa xỉ cho biết: “Bất kể nền kinh tế, siêu giàu sẽ tiếp tục mua”.

Patrik Berni, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh với Loomis International Corporate AG, nhà cung cấp các giải pháp vận chuyển cho biết, ngày càng có nhiều cá nhân đang đầu tư vào nghệ thuật để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Điều đó cũng có nghĩa là chuyển hàng.

Dave Zamsky, phó chủ tịch tiếp thị của UPS Capital, một bộ phận của UPS, nói: “Nhiều người cảm thấy thoải mái hơn với ý tưởng đặt hàng đá quý và đồ trang sức đắt tiền qua internet hơn là trường hợp cách đây 10 năm. Trên thực tế, công ty nghiên cứu Technavio dự đoán thị trường e-tailing sang trọng toàn cầu sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 14,3% giữa năm 2015 và năm 2019.

Justin Murrietta, giám đốc khoa học sự sống và bán hàng toàn cầu với Pegasus Logistics, nói: “Trong thị trường khoa học đời sống,” chúng ta tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong các chuyến hàng hóa khoa học đời sống có giá trị cao.

Ngay cả khi cuốn sách truyện tranh khiêm tốn cũng có thể khiến người ta chú ý hơn trong quá trình vận chuyển. Phòng trưng bày Metropolis Gallery giới thiệu những bộ truyện tranh cổ điển; chủ sở hữu của Vincent Zurzolo cũng điều hành Comic Connect, một cuộc đấu giá cho những cuốn truyện tranh cổ điển. Giá cho một số sách truyện tranh đối lập với đồ trang sức hay mỹ thuật. Một điều kiện bạc hà Pep Comics # 22- vấn đề mà trong đó Archie và Jughead xuất hiện lần đầu tiên – gần đây đã bán được hơn 250.000 đô la. “Đó là một phần của Americana, giống như Disney và Mickey Mouse,” Zurzolo nói.

Cho dù đó là mỹ thuật, đá quý, đồ sưu tầm, hoặc thiết bị y tế đắt tiền, vận chuyển các mặt hàng có giá trị cao đòi hỏi sự chăm sóc và chú ý đặc biệt. Quy hoạch bắt đầu trước khi sản phẩm rời khỏi nhà máy hoặc người bán. “Bước đầu tiên là lắp ráp một” mạng lưới vững chắc của những người đáng tin cậy “, Malinbaum nói,” và xác định “ai làm gì và ở đâu.” Người vận chuyển có trách nhiệm mở rộng từ sân bay đến sân bay, hoặc từ phòng trưng bày đến cửa của chủ nhân mới? khoảng trống là rất quan trọng với các mặt hàng có giá trị cao.

Chẳng hạn, trước khi khởi động ma túy, điều quan trọng là một công ty khoa học sự sống và nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của nó thực hiện một nghiên cứu xác nhận, Murietta nói. Điều này bao gồm việc xác nhận không chỉ thông tin định tuyến, chẳng hạn như các hãng hàng không và thời gian vận chuyển mà còn xác nhận giải pháp đóng gói có kiểm soát nhiệt độ sẽ duy trì nhiệt độ sản phẩm thích hợp trong quá trình vận chuyển.

Một thủ tục vận hành tiêu chuẩn tùy biến nêu ra các yêu cầu về quá cảnh, các thủ tục leo thang, và các kế hoạch dự phòng cũng như các thông tin khác cũng sẽ giúp giảm thiểu rủi ro.

DI CHUYỂN MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Nhanh hơn là tốt hơn khi vận chuyển hàng hoá giá trị cao, vì nó có nghĩa là ít cơ hội hơn cho một gói hàng bị hư hỏng hoặc bị mất. “Chọn tuyến đường nhanh nhất và chế độ,” Zamsky khuyến cáo.

Khi có thể, tốt nhất là không nên hợp nhất các gói có giá trị cao. Hợp nhất thường dẫn đến xử lý thêm. Ngoài ra, gói hàng có khả năng sẽ vận chuyển ở trạng thái củng cố chậm hơn chứ không phải ưu tiên.

Bao bì phù hợp, trong khi luôn quan trọng, trở nên quan trọng với hầu hết các val cao

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu