Khảo sát mới của DHL tiết lộ sự phát triển thứ hai của Cyber dành cho doanh nghiệp và hơn thế nữa

vận tải tri châuBốn mươi phần trăm các doanh nghiệp thương mại điện tử thà trải nghiệm sự cố TV trong trò chơi bóng đá Ngày lễ Tạ Ơn yêu thích của họ hơn là tranh cãi với các vấn đề giao hàng trên Thứ Hai điện tử, một khảo sát gần đây của DHL đã tìm thấy.

DHL đã phân phối cuộc thăm dò ý kiến ​​cho các doanh nghiệp thương mại điện tử của Hoa Kỳ, bao gồm cả khách hàng của mình. Cuộc khảo sát, có hơn 14.000 câu trả lời, cho thấy những thách thức lớn, ưu tiên, và nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp thương mại điện tử Cyber ​​thứ hai này. Một số phát hiện chính bao gồm:

  • Cyber ​​Monday 2018> Cyber ​​Monday 2017. Đa số (52%) số người được hỏi dự kiến ​​sẽ tăng hơn 21% doanh số bán hàng thương mại điện tử trong Cyber ​​Monday 2018 so với năm 2017. Gần 1/4 dự đoán tăng hơn 40%.
  • Lập kế hoạch vấn đề sớm. Trong khi 30% người trả lời bắt đầu lập kế hoạch cho kỳ nghỉ thương mại điện tử bận rộn nhất trong 7 đến 13 tháng trước, gần như cùng một số người trả lời (28%) không bắt đầu chuẩn bị trước một đến hai tháng.
  • Express Shipping là thiết yếu. Khi được hỏi điều gì thay đổi các công ty thương mại điện tử đang thực hiện cho chiến lược Cyber ​​Monday của họ trong năm nay, hơn 1/3 (34%) số người được hỏi cho biết họ đang cung cấp các tùy chọn chuyển phát nhanh bổ sung. Đối với 26% số người được hỏi, cung cấp các tùy chọn vận chuyển cạnh tranh là thách thức kinh doanh lớn nhất của họ khi chuẩn bị cho Thứ Hai điện tử.
  • Có nó. trên cuộc gọi. Khi được hỏi thách thức kinh doanh lớn nhất của họ đang chuẩn bị cho Thứ Hai Điện Tử là gì, phản ứng số một, ở mức 29%, là sự cố trang web. Gần như nhiều doanh nghiệp — 27% số người được hỏi – dự định mở rộng I.T. các nhóm hỗ trợ tăng lưu lượng truy cập trang web trên Cyber ​​Monday năm nay.
  • Nhìn vào Thứ Hai điện tử để biết giao dịch. Hơn 70% số người được hỏi cho biết họ có kế hoạch để làm một số, tất cả hoặc một phần lớn vận chuyển kỳ nghỉ của họ vào thứ hai sau kỳ nghỉ lễ Tạ Ơn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cho thuê KHO XƯỞNG 2000m2 Thuận An, Bình Dương gần đường Mỹ Phước Tân Vạn

Cho thuê KHO XƯỞNG 2000m2 Thuận An, Bình Dương gần đường Mỹ Phước Tân Vạn ___Chỉ 75 triệu/tháng___ __Khuôn viên 2000m2, xưởng 1800m2, có văn...

Logistics toàn cầu tháng 11 năm 2016

Mở rộng quốc tế có vẻ như không có trí tuệ trong một thế giới mà người tiêu dùng đang kết nối với các doanh...

Thương mại biên giới Việt Nam – Campuchia

Thương mại biên giới giữa Việt Nam và Campuchia đã được phát triển trong những năm gần đây và đóng vai trò quan trọng trong...

Sự điều chỉnh nào trong thời kỳ đại dịch sẽ có tác động lớn nhất đến chuỗi cung ứng?
Sự điều chỉnh nào trong thời kỳ đại dịch sẽ có tác động lớn nhất đến chuỗi cung ứng?

Thời kỳ đại dịch đã tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực và chuỗi cung ứng không phải là ngoại lệ. Theo quan sát...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo