VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI DĂK NÔNG

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt

Thông tin cần biết : Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà xe chở hàng giá rẻ chất lượng an toàn

Khi nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp.hcm  đi Đak Nông  là có thể kể đến những địa danh như : Huyện Dăk RLấp, Huyện Dăk Mil Huyện Cư Jút, Huyện Dăk Song, Huyện Krông Nô, Huyện Dăk GLong, Huyện Tuy Đức . Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Dak Nông, bạn lo ngại hàng hóa  của mình sẽ bị thất lạc và không được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển . Hãy gọi nhanh cho vận tải ” Tri Châu, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những mong muốn trên của Bạn.

Trụ sở ,kho bãi của công ty tại : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa về Dăk Nông  bằng xe tải với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn.  Thời gian vận chuyển trong 1 ngày .

Vận chuyển hàng hóa đi Dak Nong

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Văn phòng và bãi xe của chúng tôi nằm tại :  35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm. Rất thuận lợi cho phương tiện đi lại, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng tới công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, kho chứa hàng của chúng tôi rất rộng, an toàn nên bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa tới bất cứ lúc nào.

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt

 

Các mặt hàng thường vận chuyển:

 • Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
 • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
 • Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
 • Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
 • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ.
 • Vận chuyển hàng siêu trường, hàng siêu trọng.

Ký kết hợp đồng vận chuyển :

 • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
 • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá  nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

 • Trụ sở   : 35A Đường TA21,Phường Thới An, Quận 12, Tp.hcm.
 • Di động : 0813.188.427 – 0987.992.139 – 0933.744.015
 • MST     : 0313731840
 • Website: 24hvanchuyen.com
 • Email   : vantaitrichau@gmail.com

Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.


Cần sớm xây dựng kế hoạch thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại

Theo kết quả điều tra, rà soát định kỳ của các ngành chức năng, tổng khối lượng chất thải nguy hại trong những năm gần đây trên địa bàn liên tục tăng lên.

Nếu như trước năm 2015, tổng khối lượng chất thải nguy hại phát sinh chưa tới 50 tấn/năm thì riêng năm 2016 đã lên gần 57 tấn. Trong số này, khối lượng chất thải nguy hại phát sinh chủ yếu từ ngành y tế (27 tấn, chiếm 47%) và các ngành nghề, sản xuất kinh doanh khác như: Thủy điện, khai thác khoáng sản, chế biến gỗ, chế biến cồn, gara ô tô…

Sau một số sự cố môi trường xảy ra thời gian qua, công tác thanh kiểm tra công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh ngày càng được quan tâm. Theo ông Nguyễn Văn Hiệp, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường (TN&MT) thì trong quá trình kiểm tra các đơn vị sản xuất, kinh doanh, các ngành chức năng cũng kết hợp rà soát tình hình quản lý chất thải rắn và chất thải nguy hại. Trong đó, đơn vị đặc biệt quan tâm tới việc hướng dẫn, nhắc nhở các đơn vị đăng ký chủ nguồn chất thải nguy hại, yêu cầu các đơn vị xây dựng các kho chứa, lưu giữ chất thải nguy hại theo quy định… Kết quả, toàn tỉnh đã có 11 đơn vị được Sở TN&MT hướng dẫn đăng ký chủ nguồn chất thải nguy hại và 9 đơn vị được cấp Sổ đăng ký chủ nguồn chất thải nguy hại.

Theo nhận định của Sở TN&MT, phần lớn các cơ sở sản xuất, kinh doanh đã có ý thức trong việc tuân thủ các quy định về quản lý chất thải nguy hại. Nhưng một vấn đề bất cập hiện nay là tỉnh ta chưa có đơn vị nào được cấp phép xử lý chất thải nguy hại. Các cơ sở phát sinh chất thải nguy hại buộc phải hợp đồng với các đơn vị được cấp phép ở Bình Phước, Bình Dương… để thu gom, vận chuyển và xử lý.

Lượng chất thải nguy hại phát sinh hàng tháng tuy có tăng nhưng chưa nhiều nên hầu hết được các cơ sở thu gom, phân loại, lưu trữ trong các kho chứa. Trong khi đó, một số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và khai thác, chế biến khoáng sản (đá) chưa có kho lưu chứa chất thải riêng biệt hoặc có kho chứa nhưng còn tạm bợ; chưa phân loại, dán nhãn chất thải theo quy định; chưa thực hiện báo cáo tình hình quản lý chất thải nguy hại định kỳ…

Trước tình hình đó, Sở TN&MT đã triển khai thực hiện dự án “Điều tra, đánh giá thực trạng phát sinh và đề xuất giải pháp tối ưu phục vụ xây dựng kế hoạch thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh Đắk Nông”. Ông Nguyễn Văn Hiệp cho biết: “Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn tất công việc điều tra, thu thập số liệu và lấy ý kiến các sở, ban ngành, các đơn vị có liên quan để tổng hợp kết quả dự án. Hiện đơn vị đang khẩn trương thực hiện các bước nghiệm thu kết quả dự án để sớm tham mưu cho UBND tỉnh ban hành kế hoạch thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại trên địa bàn”.

Lê Phước


Bưu điện Đắk Nông chuyển phát miễn phí hàng cứu trợ miền Trung

Từ nay đến ngày 31/10/2020, Bưu điện tỉnh Đắk Nông thực hiện tiếp nhận yêu cầu vận chuyển phát miễn phí hàng cứu trợ đi 4 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế.

Theo đó, bưu điện các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh sẽ thực hiện chuyển phát miễn phí hàng cứu trợ, bao gồm: Hàng hóa tiêu dùng, thuốc chữa bệnh, vật phẩm cứu trợ… từ tất cả các tổ chức, cá nhân, UBMTTQ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ đến người dân vùng lũ theo dịch vụ Logistics eco (vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ nhận trong nước với khối lượng, kích thước lớn).

Hàng cứu trợ đang được Bưu điện tỉnh tiếp nhận và chuyển phát miễn phí tới người dân vùng lũ miền Trung

Hàng cứu trợ sẽ được bưu điện khẩn trương chuyển đến UBND, UBMTTQ Việt Nam, Hội chữ Thập đỏ các tỉnh, thành phố nói trên. Sau đó, Bưu điện các tỉnh này sẽ tiếp tục phân tuyến và tổ chức cho bưu tá đi phát an toàn, kịp thời tới từng địa chỉ người nhận. Bưu điện cũng sẽ cập nhật tình trạng phát hàng thành công lên phần mềm chuyển phát của Bưu điện Việt Nam.

Các cơ quan, đơn vị, tổ chức có thể định vị, tra cứu hành trình gửi hàng, tình trạng phát hàng tới từng địa chỉ nhận trên website của Bưu điện Việt Nam.

Tin, ảnh: Lê Dung

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BẮC NINH

  [caption id="attachment_2790" align="aligncenter" width="600"] Chành vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh[/caption] Công ty vận tải "TRI CHÂU " cung cấp cho bạn các...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HƯNG YÊN

  Khi lựa chọn một phương thức vận tải hàng hóa  là rất quan trọng để giảm thiểu các chi phí dịch vụ và thời...

Vận chuyển hàng hóa đi Trà Vinh
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TRÀ VINH

[caption id="attachment_2857" align="aligncenter" width="600"] Nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh Miền Tây[/caption]   Công ty TNHH vận tải  "TRI CHÂU " sắp xếp vận...

Người Việt đi xe máy trên web vận tải Tri Châu

Hiếm có đất nước nào lại lắm xe gắn máy như Việt Nam, để rồi chẳng biết từ khi nào chúng ta lại hình thành...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo