Tuyến mới nối Singapore trực tiếp với Trung Á

Sân bay Changi của Singapore vừa đón hãng Uzbekistan Airways, đánh dấu tuyến đường hàng không đi thẳng đầu tiên nối Singapore với Trung Á.

Hãng vận tải quốc gia của Cộng hòa Uzbekistan sẽ khai thác một dịch vụ hai chuyến một tuần giữa Tashkent và Singapore, vòng quanh qua Kuala Lumpur, sử dụng máy bay Boeing 767-300 247 chỗ.

Uzbekistan Airways và Tashkent là hãng vận tải thứ hai và là thành phố thứ hai kết nối với Sân bay Changi trong năm nay, theo sau việc Lucky Air mở tuyến đến Guiyang vào tháng 1.

Phó chủ tịch cao cấp phát triển thị trường của Changi Airport Group, ông Lim Ching Kiat, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đón Uzbekistan Airways đến Changi với dịch vụ bay hai chuyến một tuần từ Tashkent đến Singapotr. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho Singapore và sân bay Changi, khi thiết lập cầu hàng không đầu tiên giữa Singapore và Trung Á, tái khẳng định vị trí của chúng tôi là một trung tâm hàng không quan trọng kết nối Trung Á và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.”

Theo Cargonews Asia

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THỜI ĐẠI HOÀNG KIM CỦA NHỮNG CHIẾC TÀU BIỂN

Triển lãm mới của V & A, Ocean Liners: Sự phát triển mạnh mẽ trong ngành tàu biển và Phong cách, khám phá sự ảnh...

Đạt được Tầm nhìn trong Độ sâu Âm u của Vận tải Đường biển

Tầm nhìn trong Độ sâu Âm u của Vận tải Đường biển có thể được định nghĩa là khả năng dự đoán các nguy cơ...

Hàn Quốc Logistics rời khỏi sự hỗ loạn

Cuộc khủng hoảng toàn cầu bắt đầu với tòa án logistics Hanjin Shipping tiếp tục. JoongAng Ilbo chân bị trói và phải được báo cáo,...

Khởi tố vụ án vận chuyển 600 bánh heroin

Ngày 10-3, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã chính thức ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ vận chuyển 600 bánh heroin...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo