Tổng quan kinh tế Canada

canadaNhu cầu vận tải, kho bãi và các dịch vụ hậu cần bắt nguồn từ tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp bởi sự biến động trong hoạt động, mô hình thương mại kinh tế.

hàng hóa nội địa di chuyển chủ yếu bằng xe tải (70%) và đường sắt (30%). Air và các chế độ biển chủ yếu là xử lý hàng hóa quốc tế. Vận tải đường bộ bao gồm một số lượng đáng kể cho-thuê hãng hàng không nhỏ và chủ điều hành, và một số trung bình và cỡ lớn cho-thuê các công ty hoạt động hạm đội xe tải và cung cấp dịch vụ hậu cần toàn diện. Quốc gia Canada và Canada đường sắt Thái Bình Dương là hai tuyến đường sắt chính phục vụ cho thị trường trong nước, cung cấp các dịch vụ như vận tải đa phương thức, hậu cần, và các dịch vụ môi giới. Ngoài ra còn có 36 dòng ngắn và khu vực đường sắt hoạt động tại Canada.

Bốn cổng lớn chiếm 99% lưu lượng container quốc tế Vancouver (54%), Montreal (29%), Halifax (9%) và Prince Rupert (7%). vận tải hàng không là chủ yếu được sử dụng cho việc di chuyển có giá trị cao và hàng hóa mau hỏng hoặc vội vàng lệnh trên thông báo ngắn. hãng hàng không Eleven phục vụ miền Bắc của Canada, mà là rất phụ thuộc vào vận tải hàng không để cung cấp quanh năm. Một số trong số 26 sân bay lớn nhất tại nước này xử lý khoảng 90% của tất cả các lưu lượng hành khách cũng như cước. Trong năm 2011, vận tải hàng không đã mang 78.400.000 hành khách và 739.000 tấn hàng.

Các ngành công nghiệp dựa vào vận tải và hậu cần mạng để cung cấp các giải pháp nhanh chóng, tích hợp và an toàn để tận dụng chuỗi cung ứng toàn cầu của họ. Trong khi một số công ty giữ lại khả năng trong nhà cho giao thông vận tải và hậu cần nhu cầu của họ, nhiều thuê ngoài các dịch vụ cho các công ty có thể cung cấp vận chuyển, lưu kho, lưu trữ, các lô hàng hợp nhất, đóng gói, dán nhãn, môi giới, thủ tục hải quan và các dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế.

Khả năng đáp ứng của nhà sản xuất nhu cầu chỉ trong thời gian và yêu cầu lô hàng nhỏ, và cung cấp các dịch vụ hậu cần rộng lớn đã phân biệt các công ty chuyển phát nhanh. Nhu cầu đối với các dịch vụ của họ đã tăng lên là kết quả của các quy định nghiêm ngặt hơn và các biện pháp an ninh cho hàng hóa quốc tế, cũng như ngày càng phức tạp trong việc quản lý chuỗi cung ứng.

Chính xu hướng và vấn đề Đối mặt với sự nghiệp
Canada được đặc biệt cũng nằm để nắm bắt các cơ hội thương mại mới nổi từ các nền kinh tế đang phát triển và hoạt động như một cửa ngõ vào Bắc Mỹ. mạng lưới giao thông của đất nước là phát triển rất mạnh và các dịch vụ của nó rất đa dạng. Các hiệu quả của mạng lưới giao thông được bổ sung bởi các cổng và hành lang thương mại mà tối ưu hóa khả năng cạnh tranh của hệ thống.

Trong khi Hoa Kỳ vẫn là đối tác thương mại chính của chúng tôi, thay đổi các điều khoản thương mại với các nước khác sẽ tiếp tục có tác động trực tiếp đến nhu cầu đối với dịch vụ vận tải, kho bãi và hậu cần trên các tuyến đường thương mại khác nhau.

Sự phát triển và áp dụng các công nghệ là kết quả trong tốt hơn hiệu quả, độ tin cậy, tính bền vững, an toàn và an ninh cho tất cả các phương thức vận tải, kho bãi và các hoạt động hậu cần. Giao thông vận tải và các nhà cung cấp hậu cần đang ngày càng áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sáng tạo để duy trì lợi thế cạnh tranh của họ. Họ đang nhắm tới việc giảm chi phí, cải thiện dịch vụ và giảm lượng khí thải carbon của họ.

đủ năng lực cơ sở hạ tầng của nước này là chìa khóa để hỗ trợ nhu cầu thương mại hiện tại và tương lai. Các khoản đầu tư cần thiết để nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện có và để thích ứng với lưu lượng giao thông ngày càng tăng là một thách thức đáng kể cho tất cả các cấp chính quyền.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Việt Nam xuất khẩu gì qua Campuchia

Việt Nam xuất khẩu nhiều mặt hàng khác nhau qua Campuchia. Dưới đây là một số mặt hàng chính mà Việt Nam xuất khẩu sang...

Năng xuất làm việc của vận tải Tri Châu
Năng xuất làm việc của vận tải Tri Châu

Hiệu suất công ty đã được cung cấp các ngành công nghiệp bán lẻ và sản xuất với một loạt các dịch vụ chuỗi cung...

Tối ưu hóa Thiết bị Di động trong Chuỗi Cung ứng của Bạn

Tối ưu hóa Thiết bị Di động trong Chuỗi Cung ứng là một vấn đề quan trọng và phức tạp. Dưới đây là một số...

https://www.24hvanchuyen.com/quan-ly-chuoi-cung-ung-se-thay-doi-nhu-the-nao-trong-5-nam-toi.html
Quản lý chuỗi cung ứng sẽ thay đổi như thế nào trong 5 năm tới?

Quản lý chuỗi cung ứng đang trải qua một sự thay đổi lớn vì sự phát triển của các công nghệ và xu hướng kinh...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo