Công ty Cổ phần Kho Atlanta

Atlanta Kho ngoại quan Công ty Cổ phần Kho (ABW) đã cung cấp thực phẩm cấp công cộng và hợp đồng, dịch vụ phân phối khô và kiểm soát nhiệt độ trong hơn 60 năm. Trong năm 2013, ABW xử lý trên 4,5 tỷ pound sản phẩm thông qua 2.300.000 sq. Ft. Năng lực trong các cơ sở kho lớp 8 lương thực ở vùng phía đông nam.
Công ty Cổ phần Kho Atlanta

Với tàu sân bay của chúng tôi trong nhà, Colonial chở bằng Corporation, và chuyên môn đồng bao bì của chúng tôi, ABW đã xây dựng các giải pháp tích hợp để phục vụ hậu cần dựa vào tài sản của bạn cần ở Đông Nam, Tây Nam, Trung Tây và Great Plains.
Multi-Client / Kho bãi công và hợp đồng
Kể từ khi thành lập năm 1948, ABW đã cung cấp đa khách hàng / dịch vụ kho bãi công cộng để khách hàng của mình. Khách hàng của chúng tôi từ nhỏ đến lớn được hưởng những lợi ích của dịch vụ của chúng tôi khách hàng tuyệt vời, vị trí chiến lược, và chú ý đặc biệt đến từng chi tiết.
ABW có hợp đồng điều hành kinh nghiệm (chuyên dụng) cơ sở, nơi một ABW hoặc các khách hàng sở hữu hoặc thuê cơ sở và chúng tôi sử dụng hoặc Tier 1 WMS của chúng tôi hoặc hệ thống độc quyền của khách hàng lái xe bất kỳ mảng dịch vụ cần thiết cho các ứng dụng kinh doanh. Hoạt động của chúng tôi thường xuyên ghi bàn tốt nhất trong mạng lưới trên nhiều Metrics Key Performance và chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng cho hoạt động xuất sắc.
Dịch vụ hậu cần
Colonial chở bằng Corporation, vận chuyển trong nhà của chúng tôi, là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ cung cấp lương thực, TL khô và hàng lạnh, LTL, và các dịch vụ phân phối hồ bơi trong hơn 50 năm. Colonial cung cấp thường xuyên theo lịch trình kiểm soát nhiệt độ LTL giao hàng đến tất cả các điểm trong khu vực Đông Nam, Trung Tây, Tây Nam, và Great Plains, cũng như các dịch vụ hỗ trợ xe tải và nhà máy trên khắp khu vực dịch vụ của mình. Là một nhà cung cấp dựa trên tài sản, dịch vụ thuộc địa của bao gồm củng cố lựa chọn thứ tự (số lượng lớn hái) và củng cố trong nước đến ngoài nước cross-dock.
Dịch vụ Co-đóng gói / Re-đóng gói
ABW cung cấp dịch vụ đồng bao bì và đóng gói lại cho nhiều hợp đồng của chúng tôi và khách hàng nhà kho công cộng. Chúng tôi lưu trữ và quản lý đóng gói và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi và có thể phục hồi một tỷ lệ phần trăm cao của hàng hoá bị hư hỏng trong quá cảnh hoặc cần sửa chữa bao bì.
Với hơn một thập kỷ đóng gói thứ cấp, và bây giờ, bao bì chính, kinh nghiệm, ABW tiếp tục tăng trưởng và phát triển khả năng của mình, đồng đóng gói hoặc xây dựng hơn 8 triệu ca trong năm 2013. Chúng tôi có kinh nghiệm điều hành:
Cao năng lực, baggers tốc độ cao ,Overwrap, hộp giày, và hộp dòng gói.Dòng Flex cho kệ sẵn sàng hiển thị cũng như quý, một nửa, và hiển thị pallet đầy đủ.Gì ABW cung cấp mà người khác không?
Tính ổn định của chủ sở hữu: cùng gia đình trong hơn 48 năm.Một tập trung vào năng lực cốt lõi của chúng ta về kho bãi, vận chuyển, và đồng bao bì. Không phải là tất cả mọi thứ để tất cả mọi người
Một minh hồ sơ theo dõi, chúng tôi không quan tâm đến vị trí thứ hai.Đầu tư dài hạn tại các cơ sở, công nghệ của chúng tôi, và mọi người.Quyết định nhanh chóng: thay đổi không phải là bệnh nhân và bạn cần câu trả lời
Tính linh hoạt trong giá cả và cấu trúc: chúng ta đang quan tâm đến một thỏa thuận công bằng trong một thời gian dài
TC

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu