Cổng tiên phong phát triển kinh tế trong nội địa Tây Bắc

Cảng Lewiston, Cảng Clarkston và Cảng Whitman-quận còn được gọi là Pioneer cổng-là cảng biển nội địa nhất trên bờ biển phía Tây, nằm 465 dặm sông từ biển vào trong nội địa Tây Bắc. Ba cổng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sức sống kinh tế trong khu vực Lewis-Clark Valley và Palouse của Washington và Idaho dọc theo con rắn và sông Clearwater.

Các cổng là đa chiều, đa phương thức, đa tài phán, và các cơ quan phát triển kinh tế toàn diện. Hợp tác và đối tác là chìa khóa cho sự thành công của họ. Bằng cách hợp tác để tạo ra công ăn việc làm, hỗ trợ các doanh nghiệp, xây dựng và giữ các doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển hạ tầng, các cổng được tạo thành công kinh tế và sức sống cho khu vực.

ĐO TÁC ĐỘNG KINH TẾ
Một nghiên cứu gần đây, hoàn Steven Peterson, Đại học Idaho nhà kinh tế nghiên cứu và trợ lý giáo sư lâm sàng, định lượng các tác động kinh tế tích cực mà các cổng Pioneer đã vào nền kinh tế khu vực. Cụ thể, các cảng đã tạo ra 4.773 việc làm trực tiếp và 1,1 tỷ $ trong chi tiêu trực tiếp trong khu vực liên quan đến việc làm trực tiếp. Mỗi $ 1 của đầu tư đóng thuế tạo ra 5,70 $ doanh thu thuế địa phương thông qua các hoạt động kinh tế và các công ty kinh doanh liên quan đến các cảng của Pioneer. Các cổng tạo ra khoảng 12 đến 15 phần trăm của các nền kinh tế khu vực.
Khu vực này cung cấp một chi phí thấp của kinh doanh cho các công ty đang tìm kiếm một trang web để thực hiện chức năng sản xuất. Idaho là một quyền để làm việc chi phí nhà nước và lao động trong khu vực dưới trung vị quốc gia. Các nền kinh tế trong khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi các lĩnh vực sản xuất với một kết hợp lành mạnh của cả hai nhà sản xuất truyền thống và công nghệ cao. giáo dục đẳng cấp thế giới và cơ hội đào tạo tồn tại với hai trường đại học nghiên cứu và hai trường đại học trong vòng 35 dặm của các cảng.

MỞ RỘNG HORIZONS VỚI THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
Nằm ở cuối của thông thuyền Columbia Hệ thống sông Snake, cảng Tiên phong hành động như một kênh tự nhiên đối với hàng hóa có xuất xứ hoặc được chuyển đến các bang nội thất Pacific Northwest và Canada. Các cổng Pioneer là trong một chế độ mở rộng khi họ chuẩn bị đưa ra thị trường dịch vụ của họ đến vùng Trung Tây và khu vực phát triển kinh doanh của Canada. Các cổng được định vị để cung cấp chi phí vận chuyển giảm cho các công ty mua hàng hóa từ các nhà cung cấp Pacific Rim.

Các vị trí của các cổng làm giảm khoảng cách vận chuyển bằng cách 5.000 dặm và tiết kiệm như nhiều như tám ngày của thời gian vận chuyển vật tư dành cho các lĩnh vực dầu của Bắc Dakota, so với các tuyến đường vận chuyển hiện tại đi qua kênh đào Panama. Ngoài ra, một lực lượng lao động có tay nghề sản xuất trong nước là tiềm năng thực hiện các dịch vụ giá trị gia tăng. Khoảng 51 phần trăm công việc sản xuất của khu vực nằm trên sản thuộc sở hữu hoặc phát triển Pioneer cổng.

LÁI XE TĂNG TRƯỞNG VỚI CÁC DỰ ÁN MỞ RỘNG
Các cổng Pioneer tiếp tục đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng và mở rộng khác để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và chuẩn bị cho giao thông tăng lên cổng. Cảng Lewiston, nằm trong Nez Perce County Idaho, ước tính thêm 3,5 triệu $ cho các hoạt động phát triển kinh tế trong năm 2014. Nó đã hoàn thành việc xây dựng một phần mở rộng 150-chân đến bến cảng của nó, cho phép các cổng dock nhiều sà lan và đồng thời cải thiện hiệu quả và an toàn của các container giảm tải và các đối tượng quá khổ. Một dự án mở rộng cảng tương tự đã được phê duyệt tại cảng Port Whitman County của Wilma ở Washington.

Cảng Clarkston tại Quận Asotin, Washington của Washington đã tổ chức cắt băng khánh thành chính thức mùa hè năm ngoái với giá 130-acre kinh doanh và công nghiệp công viên của mình, quay Pointe Business Park. Các công viên kinh doanh làm tăng công suất của cảng để đón các cơ hội kinh doanh mới.

TÌM AHEAD
Sắp tới, các cảng Pioneer sẽ tiếp tục cung cấp cơ sở hạ tầng thương mại và công nghiệp quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng trong tương lai của nền kinh tế trong khu vực. Những dấu chân của các cảng sẽ kéo dài tác động tích lũy vào nền kinh tế khu vực, đặc biệt là trong vai trò của họ trong việc thu hút và giữ chân các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp và trong sự phát triển của các cụm kinh doanh. Làm việc trong sự hợp tác với nhau, tương lai cho các cảng Pioneer là tươi sáng.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu