lựa chọn phương tiện khác cho hành khách ở Mississauga và Brampton tại Pháp

Ontario đang thực hiện các bước tiếp theo để xây dựng các dự án giao thông vận tải đường sắt nhẹ trên Hurontario quá cảnh (LRT), mà sẽ cung cấp tùy chọn chuyển hơn và cải thiện di chuyển hàng ngày cho mọi người ở Mississauga và Brampton.

Hôm nay, Bộ Cơ sở hạ tầng Ontario và Metrolinx phát hành yêu cầu trình độ (RFQ) trong đó bao gồm việc thiết kế, xây dựng, tài chính, vận hành và bảo trì các dự án LRT Hurontario, và mua lại của một đội xe đường sắt nhẹ.

Dòng LRT mới sẽ bổ sung thêm 20 km đường sắt mới dành riêng giữa Đài GO Cảng tín dụng ở Mississauga Cổng Terminal và Steeles Avenue ở Brampton. Ông sẽ phục vụ 22 điểm dừng trên bề mặt kết nối các trung tâm đô thị đang phát triển, bốn trung tâm di động, hai tuyến đường sắt GO và một số kết nối với các điểm dừng giao thông công cộng Brampton và Mississauga.

mississauga

Ontario là làm cho đầu tư cơ sở hạ tầng công cộng lớn nhất trong lịch sử của tỉnh – khoảng 160 tỷ USD trong 12 năm, một sáng kiến cho phép 110.000 việc làm mỗi năm trên toàn tỉnh, với các dự án như đường giao thông, cầu cống, hệ thống giao thông chung, trường học và bệnh viện. Trong năm 2015, tỉnh đã công bố hỗ trợ cho hơn 475 dự án sẽ tiếp tục di chuyển người và hàng hóa, sẽ kết nối cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống. Để biết thêm thông tin về các dự án cơ sở hạ tầng trong cộng đồng của bạn, hãy truy cập Ontario.ca/ONrenforce .

Đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông công cộng là một phần của kế hoạch của chúng tôi để tạo ra công ăn việc làm, kích thích nền kinh tế và cải thiện đời sống hàng ngày của nhân dân ta.

Thông tin nhanh

-LRT Dự án Hurontario là một việc mua lại như “thiết kế, xây dựng, tài chính, vận hành và bảo trì,” sử dụng các mô hình tài chính thay thế và mua sắm của Bộ Cơ sở hạ tầng Ontario .
Các dự án LRT Hurontario cung cấp một liên kết quan trọng giữa một số lượng lớn các đường dây truyền tải hiện có trong khu vực, bao gồm cả dịch vụ đường sắt Milton và Lakeshore Tây GO Transit, Brampton Zum và Mississauga Transitway.

-Là một phần của kế hoạch Tiến Ontario , chính phủ đang đầu tư vào các dự án ưu tiên vận chuyển nhanh sẽ kết nối với GO Transit và mạng lưới vận chuyển khác của Hamilton khu vực Greater Toronto và ( GTHA). Các dự án này sẽ tăng số người đi xe của giao thông công cộng, giảm thời gian đi lại, sẽ quản lý tắc nghẽn, sẽ kết nối mọi người với việc làm và cải thiện nền kinh tế.

-Kế hoạch Tiến tỉnh Ontario sẽ cung cấp 31,5 tỷ $ trong 10 năm tiếp theo đối với các khoản đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng ưu tiên trên địa bàn tỉnh. Khoảng 16 tỷ $ được phân bổ cho các dự án giao thông công cộng và giao thông vận tải nói chung ở Hamilton khu vực Greater Toronto và (GTHA), và khoảng 15 tỷ $ sẽ được đầu tư vào đường xá, cầu cống, giao thông công cộng và cơ sở hạ tầng quan trọng khác trong phần còn lại của tỉnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhiều quy định mới có hiệu lực từ 1/1/2015

Từ 1/1/2015, nhiều quy định mới trong các Nghị định của Chính phủ, Quyết định của Thủ tướng chính phủ bắt đầu có hiệu lực....

vận tải xanh
5 Cách Để Giao Thông Xanh

Giao thông vận tải đã gây ra hiệu ứng đáng kể trên trái đất. Trong tổng lượng carbon dioxide phát ra, 75% trong số đó...

Cước vận tải, taxi sẽ giảm từ đầu tháng 1/2015

Hầu hết các doanh nghiệp (DN) taxi, vận tải nằm trong Hiệp hội Vận tải Hà Nội đều đã nộp đơn đăng ký điều chỉnh...

Thương mại biên giới Việt Nam – Campuchia

Thương mại biên giới giữa Việt Nam và Campuchia đã được phát triển trong những năm gần đây và đóng vai trò quan trọng trong...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo