Thạc sĩ Khoa học trong logistics toàn cầu và quản lý vận tải

Global Logistics và quản lý vận chuyển trong các chương trình sau đại học trong khuôn viên trường: Thạc sĩ Khoa học

Cử nhân Khoa học Zagreb – Thạc sĩ Sullivan College là một chương trình 36-tín dụng-giờ trong vận chuyển toàn cầu và hậu cần chuyên nghiệp quản lý. Điều này chủ yếu là để đáp ứng trên phạm vi toàn cầu, cũng như các chính phủ và các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong các quốc tế đương đại toàn cầu môi trường, sản xuất và hoạt động vận tải hàng hóa. Ngoài ra, tình hình kinh tế hiện nay tăng nhu cầu cho các chuyên gia trong lĩnh vực logistics toàn cầu và quản lý chuỗi cung cấp kiến thức tiên tiến.

presentation-min

Mục đích của chương trình được thiết kế cho cá nhân tìm kiếm để có được hoặc nâng cao kinh nghiệm hiện có trong ngành công nghiệp hậu cần chuỗi cung /. Học sinh của khóa học sẽ được trao cơ hội để thách thức trong chuỗi cung ứng hậu cần và các ngành liên quan tăng trưởng nhanh chóng. Các chương trình ứng dụng bao gồm các chuyên mục cấp người muốn tăng cường cơ hội cho khả năng quản lý hậu cần kinh doanh quốc tế và tiến bộ trong. Điều kiện nhập học bao gồm một bằng cử nhân hoặc phê chuẩn quốc tế tương đương; GRE hoặc GMAT hoàn thành kỳ thi; hai thư giới thiệu; tuyên bố lợi ích cá nhân. chương trình cấp bằng thạc sĩ tại trường bắt đầu vào giữa tháng Tám, có ba lớp học, có được bốn tín chỉ trong vòng hai tuần.

Các khóa học trong năm học thường xuyên trong hai mô-đun khác nhau, và một học kỳ một trước ngày 5 tháng 8 – tháng kết luận được cung cấp định dạng học kỳ. Chương trình này cung cấp bảo hiểm của các khu chức năng cốt lõi của doanh nghiệp, tập trung vào việc phát triển và phạm vi của hậu cần chuỗi cung ứng toàn cầu và tích hợp quản lý vận chuyển của ngành quản lý.

Tính năng độc đáo Sullivan Cao đẳng các khóa học thạc sĩ – Loeb

 •  ý thức mạnh mẽ về sứ mệnh và một thiểu số nhỏ
 • Một phân biệt và rất ủng hộ của giáo viên
 • chương trình giảng dạy kịp thời và sáng tạo
 • Intense, mười tháng học toàn thời gian
 • định dạng hội thảo cho mỗi lớp để đảm bảo tiếp xúc gần gũi với học sinh và giáo viên
 • Thư viện, máy tính, phương tiện Internet để hỗ trợ các chương trình và dự án nghiên cứu
 • Theo kinh nghiệm và nền tảng của sự đa dạng của học sinh
 • giáo dục đại học toàn thời gian trong môi trường học
 • thị trấn ven biển New England với di sản hàng hải giàu

Kinh doanh quốc tế và hậu cần Zagreb – Sullivan Trường (Maine Maritime Academy) Campus MS trong logistics toàn cầu và quản lý vận chuyển:

 • Truyền thống, toàn thời gian, 10 tháng về kế hoạch trường
 • Có tổng cộng 36 tín chỉ
 • Chương trình xếp hàng theo phong cách cung cấp toàn bộ kinh nghiệm trường
 • Tất nhiên định hướng bắt đầu vào giữa tháng tám và tháng chín, khi bắt đầu truyền thống của lớp
 • Vào giữa tháng sáu và sau khi module sự kiện chiến lược hợp nhất
 • Nó không đòi hỏi bằng cử nhân trong kinh doanh
 • Và kinh nghiệm ngành công nghiệp thế giới thực để dạy cho giáo viên MMA

Độ Zagreb Khoa học – Thạc sĩ Sullivan Cao đẳng

Thạc sĩ chương trình giảng dạy học sẵn sàng sĩ Khoa học Sullivan tìm kiếm các cá nhân thay đổi nghề nghiệp và đại học sinh viên tốt nghiệp nghề nghiệp trong các dịch vụ hậu cần chuỗi cung ứng toàn cầu và các lĩnh vực liên quan trong Loeb. Cử nhân kinh doanh không phải là một điều kiện tiên quyết. Maine Maritime Academy sinh viên tốt nghiệp theo đuổi mục tiêu học tập chế và yêu cầu phản ánh một sự bổ sung đáng kể cho việc củng cố quản lý và kỹ năng lãnh đạo của họ, mức độ phát triển cá nhân. Học sinh thể hiện bộ sưu tập, ứng dụng, phân tích, tổng hợp và đánh giá quan trọng của lý thuyết hiện hành và yêu cầu kiến thức về khả năng giải quyết vấn đề thực tiễn cụ thể. Ứng viên thành công hoàn thành 15 tín chỉ cụ thể hậu cần hàng hải toàn cầu và quản lý lớp học, các khóa học kinh doanh cốt lõi, 13 giờ logistics toàn cầu tập trung thời gian và số lượng của các khóa học nghiên cứu / tư vấn hoặc thẻ tín dụng giới thiệu trong tám giờ.

Các khóa học của chúng tôi, quản lý hậu cần toàn cầu và vận chuyển và quản lý hậu cần quốc tế, chuẩn bị học sinh cho các chiến lược quản lý và hoạt động, chuỗi cung ứng toàn cầu hậu cần và thách thức ngành công nghiệp liên quan đến hàng hải. Chúng bao gồm các nghiên cứu, phân tích và đánh giá các sản phẩm, dịch vụ khách hàng, tài chính, từ thái luồng nhà cung cấp của nhà cung cấp cho người tiêu dùng cuối cùng, bao gồm cả sự trở lại, đảo ngược hậu cần và sửa chữa. Có một tập trung vào các khái niệm mới và tiếp thị toàn cầu, mua sắm, hàng tồn kho, phân phối, quản lý giao thông vận tải, và hỗ trợ cho các lý thuyết kinh tế và tài chính / kế toán. Học sinh trong các khái niệm quản lý chuỗi cung ứng, ngoài một bộ các quy trình vận hành, có thể tối ưu hóa kinh doanh hạ tầng chuỗi cung ứng hậu cần quốc tế trong bối cảnh học tập. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được bắt nguồn từ những kỹ năng quản lý nói chung và chuẩn bị các chiến lược quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả và tổ chức đóng góp. Điều này sẽ cho phép họ tham gia một cách hiệu quả và hướng dẫn các hoạt động hậu cần và tổ chức hàng hải sự hài lòng của khách hàng.

Cử nhân Khoa học Zagreb – Thạc sĩ Sullivan Học viện được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến một nghề nghiệp trong quản lý chuỗi kinh doanh / giao thông / cung ứng quốc tế. Những người tham gia, bất kể tuổi tác và kinh nghiệm của họ, rất Mục tiêu định hướng, việc theo đuổi các cơ hội toàn cầu là một thách thức. Nhiều sinh viên mang lại một sự giàu kinh nghiệm chuyên môn và góp phần rất lớn để thảo luận trong lớp. Giáo viên được hưởng sinh động, giao tiếp hai chiều, mà làm cho các lớp học kích thích kinh tế thực sự cho sinh viên và giáo viên như nhau. Do kích thước nhỏ, hình thức lớp giảng của chúng tôi, sự tương tác này là một công việc hàng ngày. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, ngoài một loạt các vị trí quản lý chuỗi nỗ lực Vận chuyển / Giao nhận / cung cấp kinh doanh xung quanh việc làm thế giới.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công ty Logistics DB Schenker
Công ty Logistics DB Schenker

DB Schenker là một công ty con thuộc sở hữu tư nhân của DB Logistics, Phòng Giao thông vận tải và hậu cần của Deutsche...

Lời nói đầu của người lái và Cơ quan Tiêu chuẩn xe (DVSA)

Việc bảo đảm một tải trọng cần được quan tâm chính cho tất cả những người đi đường, cho dù sử dụng dây an toàn...

Chiến tranh thương mại đe dọa đạo đức tìm nguồn cung ứng, kiểm soát chất lượng

Chiến tranh thương mại có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến việc tìm nguồn cung ứng và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Việc...

logistics
2018: Một năm đáng nhớ

Nhiều khả năng có tác động lâu dài: "Quy tắc xuất xứ của một số ngành sẽ thay đổi. Xem xét lại tính đủ điều...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo