Hàn Quốc Logistics rời khỏi sự hỗ loạn

Cuộc khủng hoảng toàn cầu bắt đầu với tòa án logistics Hanjin Shipping tiếp tục. JoongAng Ilbo chân bị trói và phải được báo cáo, trong đó có gần một nửa số cho mỗi chiếc tàu Hanjin Shipping đã từ chối không đến hoặc bị tịch thu:

4 ngày, theo các công ty Hanjin Shipping tàu thuộc 68 chân được gắn trong. Con tàu giữ 48,2% của Hanjin Shipping (141). Họ không đến hoặc chờ đợi ở biển và một số đã bị thu giữ. Cấm nhập và khởi hành đi tàu Hanjin Shipping tại các cảng lớn hoặc các công ty liên quan dỡ haeseoda bác bỏ việc vì lương được cung cấp để bắt kịp về thanh toán. Cổng này được đạt tới nơi 23 quốc gia 44. ( JoongAng Ilbo 05 tháng 9 )

Nếu một vấn đề xảy ra trong công ty vận tải biển mà thiệt hại cũng ảnh hưởng đến các công ty vận chuyển giao phó một cách tự nhiên. Tôi đã gửi một chuyển phát nhanh sau khi xác nhận giao dịch thanh toán trong tay đột nhiên sẽ dẫn đến các vấn đề với các công ty chuyển phát nhanh là dễ dàng để tưởng tượng các tàu tình nhìn tắc nghẽn ở giữa sự hiểu biết.

trung-tam-logistics-hang

Vào thứ nhất là trong thời gian giao hàng hiện nay là để kết thúc thứ thiệt (trong những công ty giao cho giao hàng), nhưng không được giảm yimajeodo không bao giờ là khó khăn. nền kinh tế hàng ngày lên tới tổng số 370 tỉ won, bao gồm Hanjin Shipping sẽ không trả tiền cho đến bây giờ dỡ, chi phí và thiết bị vận chuyển thuê Bear cho biết.

Bên tòa án với tòa án liên tục tình hình tài trợ Hanjin Hanjin là không nhiều bạn có thể đủ khả năng lệ phí và các cổng hayeokbi vị trí đó quyết định để làm cho tương lai tài trợ mới, vv nợ là.

Tuy nhiên, Hanjin có khả năng là cách nhìn vào các chi phí cơ hội để áp dụng cho một tòa án là mỏng manh. Chủ nợ 30 tháng 8 từ chối tài trợ mới, nói rằng sự thiếu nỗ lực tự giúp đỡ của Hanjin vì ông dẫn là đi các thủ tục tòa án .

Báo chí đã được đồng thời chỉ trích việc thiếu phản ứng từ chính phủ.

Hanjin có khả năng để vào tòa án là một trong đó đã được dự kiến kể từ khi cuộc khủng hoảng thanh khoản bắt đầu từ tháng Năm vừa qua. Tuy nhiên, chính phủ đã mở một cổ đông lớn của Tập đoàn Hanjin và chịu trách nhiệm cho Ngân hàng Phát triển tteoneomgigo Chỉ trong 31 ngày qua là chưa sẵn sàng cho bất kỳ ứng phó khẩn cấp hầu như không đáp ứng. Musa mang lên sự tự mãn của cuộc khủng hoảng Hanjin đã có bàn tay của nó bất lực của chính phủ ba tháng của sự hỗn loạn hậu cần. ( Chosun Ilbo ngày 5 tháng 9 )

Nó không phải là quyền mà sự hỗ trợ của “hố không đáy của nước sưng ở các bến tàu ‘biểu cổ đông lớn nhất là công ty trách nhiệm cho một cái nhìn vô hình. Quyết định của chính phủ trong vấn đề này là bên không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi bạn quyết định gửi số 1 công ty vận tải biển trong nước ra tòa maryeonhaeya nó đã được cẩn thận kiểm tra chặt chẽ các vấn đề của các biện pháp dự kiến. Các ngành công nghiệp vận tải cũng đề nghị tình hình thiệt hại và kích thước dự kiến ra tòa và đã cụ thể cảnh báo cơn bão lửa. Cuối tháng tư, thiết lập tòa án “came’ve này có đủ thời gian để chuẩn bị khi chờ đợi. Nó không thể giúp đỡ, nhưng chỉ ra sự bất và vô trách nhiệm của chính phủ. ( Hankyoreh 05 tháng chín )

Tình trạng khủng hoảng, nhưng hậu cần là cơ bản gây ra bởi vì tàu Hanjin để hoàn thành trách nhiệm của mình. Imjongryong Tài chính Chair “tại một cuộc họp báo năm ngày một cách an toàn, tất nhiên, chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa và Hanjin Shipping chi nhánh của Tập đoàn Hanjin, Hanjin Shipping sẽ vẫn chỉ ra.” Im Chủ tịch giải thích rằng vị trí đó có thể xoắn ốc nếu hành động cần thiết để giải quyết cuộc khủng hoảng Hanjin Logistics Group nợ đã được chuyển giao cho phía Hanjin.

Mà không nói về trách nhiệm của Tập đoàn Hanjin, Hanjin Shipping, một công ty con ở nơi đầu tiên nó là unun không thể là trách nhiệm của chính phủ. Bởi vì bây giờ nghe thấy tiếng ồn ào của “khủng hoảng Hanjin Logistics để ‘một mức độ nào có thể được gọi là” báo chí chơi “Hanjin Shipping. Hanjin Shipping trong tương lai sẽ muốn là gánh nặng của mọi người càng nhiều càng tốt gánh nặng thuế tteoneomgigo vào chính phủ tái cơ cấu thô.

Nhìn vào thái độ của Tập đoàn Hanjin, mà có thể được đọc trong bài viết sau đây. Là nó thực sự trông của một công ty chịu trách nhiệm?

Các ngành công nghiệp vận tải biển được xem từ đầu Hanjin mua ngay trước khi tòa án có thẩm quyền để hoạt động các tuyến đường trong khu vực châu Á, Tân Cảng Busan, Việt Nam bị đầu cuối như “tài sản ròng” (cổ phiếu), Hanjin sẽ có thể cung cấp cho thế chấp được đệ trình. Hanjin cho biết, “Tôi không biết nếu tài sản thế chấp để được xem xét,” ông nói, “Tôi làm xét tình hình có vẻ biết.” ( Tin tức hàng ngày 05 tháng 9 )
Tại thời điểm này, ở Hàn Quốc có nhu cầu nhai tại sao tái cơ cấu chậm làm thế nào để nhân jujinhyeong cựu đại diện Chứng khoán Hanwha chỉ ra:

Ở Hàn Quốc, nó là chậm chạp hỗ trợ điều chỉnh cơ cấu. Có phải vì những gì? Lý do lớn nhất là tất cả cho các cấp và thậm chí cả các cổ đông, các chủ nợ, người lao động, chính phủ, quốc hội và thậm chí để giúp chính phủ.

Cổ đông, cổ đông cũng như kiểm soát thậm chí đứng lên để cố gắng giữ thẩm quyền của mình. Quản lý được để lại cho họ là sai, và gần như đe dọa nhân viên, vv Tôi giữ lương thâm hụt cao hơn trong công ty là có, khi họ gặp nhiều khó khăn để bay xuống nền kinh tế là thất nghiệp tràn lan.cứu trợ chính phủ làm với quỹ đại chúng phải vượt qua Quốc hội thích gián tiếp thông qua các ngân hàng cứu trợ ngành công nghiệp. Tế Nam là tạm thời mà thôi. Tuy nhiên, việc tái cơ cấu thực tế đang chậm đi Mọc chailpiil, các chủ nợ nói chung chỉ làm tăng đẩy ra khỏi các khoản vay ngân hàng của chính phủ. ( Jujinhyeong Facebook đại diện của toàn bộ bài viết, ngày 26 tháng 4 )

Sau khi gã khổng lồ hiện nay đã được đại diện cho Hoa Kỳ phải chịu sự sỉ nhục của một hồ sơ phá sản trong năm 2009, trường hợp của General Motors (GM) tốt nghiệp năm 2013 trong việc tái cơ cấu là một ví dụ hoàn toàn tốt đẹp về cách tái cơ cấu cần được thực hiện.

Kim Ki-cheon biên tập Tuần Chosun Ilbo là một trong những chìa khóa để ① tái cơ cấu mà dẫn đến việc nội bộ biết rõ nhất các giám đốc điều hành công ty ② cổ đông, các chủ nợ, người lao động, tất cả mọi người có được chỉ quan tâm đến những lựa chọn hợp lý ③ được hỗ trợ bởi các quỹ công cộng và sau đó, quản lý có mà không có sự tham gia bằng cách bán cổ phần trong khoản tiền sớm được thu thập bởi chính phủ tài trợ công.

Các thiếu phản ứng của chính phủ cũng đã bị chỉ trích và vị trí đầu tiên trong nước, các cuộc khủng hoảng quốc tịch mang đến cho thế giới số 7 (và hậu quả tăng cường ảnh hưởng của các công ty vận tải biển nước ngoài), nó cũng sẽ có một mối quan tâm. Tuy nhiên, điểm khởi đầu của tất cả điều này ‘khủng hoảng’ là bạn không nên quên việc quản lý liều lĩnh của Hanjin Shipping.

Trong khi tiến bộ trong tương lai để đưa cơ cấu lại tiền của người nộp thuế không đề cập đến thực hành tốt nhất, chẳng hạn như GM cách đây 16 năm thực hành sujowon chỉ được lặp đi lặp lại của DSME notgoseo thoi thóp một lần nữa rơi vào khủng hoảng.

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu