Giải pháp vận tải NFI

Một nhà lãnh đạo quốc gia trong quản lý chuỗi cung ứng từ năm 1932, cung cấp các giải pháp tùy NFI cho mỗi bước của quá trình vận chuyển. Với một đội ngũ chuyên gia điều khiển bằng cam kết phục vụ khách hàng, chúng tôi thiết kế các hệ thống của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.
NFI Giao thông vận tải
Với dịch vụ hậu cần vận tải chuyên dụng, NFI đảm bảo sản phẩm của bạn đang di chuyển về thời gian, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi thực sự lo lắng trong việc quản lý đội tàu, do đó bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của bạn. Là một đối tác EPA SmartWay, NFI cũng cam kết sẽ thúc đẩy hơn nữa những nỗ lực phát triển bền vững và giảm thiểu tác động môi trường của nó.
Giải pháp vận tải NFI
NFI Kho bãi và phân phối
NFI có thể lưu trữ và phân phối các sản phẩm của bạn trong hơn 20 triệu feet vuông không gian của chúng tôi sở hữu hoặc điều hành. Cách tiếp cận của chúng tôi đặc biệt để phân phối và kho bãi bắt đầu với một sự tích hợp của hệ thống của chúng tôi vào hệ thống kiểm kê / theo dõi khách hàng của chúng tôi ‘. Điều này có nghĩa rằng hệ thống của chúng tôi nói chuyện với bạn, phủ tốn kém lại cấu hình các chức năng dữ liệu của công ty bạn. Tốt nhất-trong-lớp chuyên gia IT của chúng tôi thậm chí có thể thiết kế một hệ thống tùy chỉnh để đáp ứng thông số kỹ thuật độc đáo hoặc một ngân sách cụ thể.
NFI Intermodal
RoadRail® NFI là một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp. Mối quan hệ của chúng tôi với các tàu sân bay tốt nhất cho phép NFI để đáp ứng yêu cầu cấp bách và cung cấp cả dịch vụ đường sắt tiêu chuẩn và nhanh. Với nhà nước-of-the-art container lạnh NFI, bạn có thể tự tin tàu hàng đông lạnh hoặc nhiệt độ nhạy cảm của bạn và theo dõi chúng cách toàn bộ.
NFI Canada
Cùng với độ sâu của các dịch vụ được cung cấp bởi NFI, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng với nonstop door-to-door dịch vụ ở Canada. Chuyên môn của chúng tôi trong vận tải qua biên giới và toàn cầu vận chuyển hàng hóa trong nước cung cấp cho chúng tôi danh tiếng của một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu của Canada.
NFI Hợp đồng bao bì
Full cung cấp dịch vụ đóng gói (một dừng mua sắm). Khả năng nhanh chóng để chuyển đổi kho vào các trung tâm khu vực đóng gói bất cứ nơi nào ở Bắc Mỹ. NFI sở hữu một trung tâm chuyên ngành có trụ sở tại Cincinnati cho nhu cầu đóng gói tùy chỉnh.
Giải pháp kinh doanh khác bao gồm:
NFI Môi giới
NFI toàn cầu
NFI Bất động sản
NFI Trailer cho thuê và cho thuê
NFI Consulting
Solar NFI
Tri Châu

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu